» Tìm kiếm:

Qaeda Ayman

AlQaeda che nhao ke hoach moi cua My tai Iraq Al-Qaeda chế nhạo kế hoạch mới của Mỹ tại Iraq

Ngày 22/1, Viện SITE, một tổ chức của Mỹ chuyên lần tìm dấu vết các thông điệp của Aa Qaeda, cho biết, trong một cuốn băng video mới, Phó..

Pho thu linh AlQaeda tai xuat Phó thủ lĩnh Al-Qaeda tái xuất

Trong một cuốn băng video được phát trên kênh truyền hình Al Jazeera ngày 20/12, phó thủ lĩnh mạng lưới khủng bố Al-Qaeda Ayman al-Zawahri..

Pho tuong cua bin Laden Bush la ke lua dao Phó tướng của bin Laden: “Bush là kẻ lừa đảo”

Trong một đoạn băng mới được đưa lên mạng ngày hôm qua, nhân vật số 2 của Al-Qaeda Ayman al-Zawahri đã gọi tổng thống Bush là “kẻ bại..

Con re pho tuong al Qaeda la chu muu vu danh bom may bay Anh Con rể phó tướng al-Qaeda là chủ mưu vụ đánh bom máy bay Anh

Một tờ báo của Pakistan hôm thứ bảy vừa qua cho hay, con rể của phó tướng al-Qaeda Ayman al-Zawahri chính là “bộ não” lên kế hoạch định..

Al Qaeda phat cuon video thu 3 trong vong nua thang Al-Qaeda phát cuốn video thứ 3 trong vòng nửa tháng

Trong một cuốn băng video vừa được công bố hôm nay, 20/9, Phó thủ lĩnh al-Qaeda Ayman al-Zawahri tuyên bố Mỹ đang bị đánh bại tại..

Nhom al Qaeda chinh thuc nhan trach nhiem vu khung bo London Nhóm al-Qaeda chính thức nhận trách nhiệm vụ khủng bố London

Thủ lĩnh tạm thời của nhóm khủng bố al-Qaeda Ayman al-Zawahri đã chính thức đứng ra nhận trách nhiệm vụ khủng bố ngày 7-7 tại London làm 52..

Pho tuong Al Qaeda nhan trach nhiem danh bom London Phó tướng Al-Qaeda nhận trách nhiệm đánh bom London

Trong một đoạn băng video phát trên kênh truyền hình Ảrập hôm qua, nhân vật số 2 của Al-Qaeda Ayman al-Zawahri lần đầu tiên thừa nhận vai..

Pho thu linh AlQaeda ra bang video moi Phó thủ lĩnh Al-Qaeda ra băng video mới

Nhân vật số hai ở Al-Qaeda Ayman al-Zawahri hôm nay kêu gọi các tín đồ Hồi giáo đẩy mạnh hoạt động chống Mỹ trong cuốn băng phát trên đài..

Al Qaeda goi Bush la ke nghien ruou Al-Qaeda gọi Bush là kẻ nghiện rượu

Nhân vật số 2 của Al-Qaeda Ayman al-Zawahri tuyên bố rằng Tổng thống Bush là một kẻ nghiện ngập và đã thất bại khi đặt cược vào Iraq. Đoạn..

Pho tuong Al Qaeda ca ngoi chien binh Phó tướng Al-Qaeda ca ngợi chiến binh

Cuốn băng ghi giọng nói của phó thủ lĩnh Al-Qaeda Ayman al-Zawahri đã được đăng tải trên một trang web – một tuần sau khi xảy ra vụ không..

Pho tuong cua Bin Laden keu goi thanh chien toan cau Phó tướng của Bin Laden kêu gọi thánh chiến toàn cầu

Trong cuốn băng xuất hiện hôm qua, nhân vật số 2 của Al-Qaeda Ayman al-Zawahri hối thúc tất cả tín đồ đạo Hồi cầm vũ khí và cho rằng, hành..

Zawahri khieu khich My trong cuon bang video moi Zawahri khiêu khích Mỹ trong cuốn băng video mới

Phó tướng Al-Qaeda Ayman al-Zawahri xuất hiện trong cuốn băng phát trên đài Al-Jazeera hôm qua để khẳng định mình sống sót sau vụ không..

Zawahri len an phuong Tay ve tranh biem hoa Mohammed Zawahri lên án phương Tây về tranh biếm họa Mohammed

Trong đoạn băng video phát trên kênh truyền hình Ảrập Al-Jazeera hôm qua, phó tướng Al-Qaeda Ayman al-Zawahiri công kích các nước phương..

Pho tuong Al Qaeda che nhao tong thong My Phó tướng Al-Qaeda chế nhạo tổng thống Mỹ

Nhân vật số hai trong mạng Al-Qaeda Ayman al-Zawahiri hôm qua xuất hiện trên một đoạn băng video, chế nhạo kế hoạch tăng quân tới Iraq của..

Pho thu linh Al Qaeda ra bang video moi Phó thủ lĩnh Al-Qaeda ra băng video mới

Nhân vật số hai ở Al-Qaeda Ayman al-Zawahri hôm nay kêu gọi các tín đồ Hồi giáo đẩy mạnh hoạt động chống Mỹ trong cuốn băng phát trên đài..

Zawahri Bin Laden van lanh dao Al Qaeda Zawahri: "Bin Laden vẫn lãnh đạo Al-Qaeda"

Trong một cuốn băng video mới được công bố, phó tướng Al-Qaeda Ayman al-Zawahri kêu gọi các chiến binh tấn công những địa điểm có dầu mỏ ở..

Nhan vat so 2 cua Al Qaeda keu goi tan cong phuong Tay Nhân vật số 2 của Al Qaeda kêu gọi tấn công phương Tây

Trong một đoạn băng ghi âm đăng tải trên Internet ngày 4/3, Phó thủ lĩnh Al Qaeda Ayman Al-zawahri kêu gọi các chiến binh Hồi giáo thực..