» Tìm kiếm:

Power Point

Luyen thi mon Hoa phan 10 Cac dinh luat hoa hoc Luyện thi môn Hóa (phần 10): Các định luật hóa học

Tiếp sau phần 9, TT tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 10 của nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa: Các định luật trong hóa học (Định..

Thu thuat PowerPoint Tang so lan Undo trong Power Point Thủ thuật PowerPoint: Tăng số lần Undo trong Power Point

Do trong quá trình làm side show mà bạn thường xuyên vướng phải các lỗi sai, khi đó việc thực hiện lệnh undo để “trở lại trạng thái ban..

Luyen thi Hoa phan 16 Tim cong thuc phan tu khi biet cong thuc nguyen Luyện thi Hóa (phần 16): Tìm công thức phân tử khi biết công thức nguyên

TT xin tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 16, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Tìm công thức phân tử khi biết công..

Luyen thi Hoa phan 15 Tim cong thuc phan tu khi biet cua tat ca nguyen to Luyện thi Hóa (phần 15): Tìm công thức phân tử khi biết % của tất cả nguyên tố

TT xin tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 15, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Tìm công thức phân tử khi biết %..

Luyen thi Hoa phan 13 Tim cong thuc phan tu nho khoi luong phan tu Luyện thi Hóa (phần 13): Tìm công thức phân tử nhờ khối lượng phân tử

Tiếp sau phần 12, TT tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 13, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa học hữu cơ: Tìm công thức..

Luyen thi mon Hoa phan 12 Dieu che kim loai Luyện thi môn Hóa (phần 12): Điều chế kim loại

Tiếp sau phần 11, TT tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 12 của nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa: Điều chế kim loại. - Điều chế kim..

Luyen thi Hoa phan 14 Tim cong thuc phan tu khi biet theo khoi luong cua mot nguyen to Luyện thi Hóa (phần 14): Tìm công thức phân tử khi biết % theo khối lượng của một nguyên tố

Tiếp sau phần 13, TT tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 14, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Tìm công thức phân tử..

Luyen thi Hoa phan 17 Phan ung tach nuoc Luyện thi Hóa (phần 17): Phản ứng tách nước

TT xin tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 17, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Phản ứng tách nước. - Phản ứng tách..

Luyen thi Hoa phan 18 Andehyt phan ung trang guong Luyện thi Hóa (phần 18): Andehyt - phản ứng tráng gương

TT xin tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 18, nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Andehyt. - Andehyt, file Power..

Luyen thi Hoa phan 19 Cac bai toan Este Luyện thi Hóa (phần 19): Các bài toán Este

TT xin tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 19, nội dung ôn thi trực tuyến môn Hóa, phần hóa hữu cơ: Các bài toán Este. - Các bài toán..

Mot so kinh nghiem khi su dung Power Point Một số kinh nghiệm khi sử dụng Power Point

Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa là các sinh viên đại học năm cuối các chuyên ngành sẽ bước vào giai đoạn cuối cùng của khoá học là bảo vệ luận..

Luyen thi mon Hoa phan 2 Oxit tac dung voi axit Luyện thi môn Hóa (phần 2): Oxit tác dụng với axit

Tiếp sau phần 1 về Kỹ thuật tìm công thức của các hợp chất vô cơ, TS tiếp tục giới thiệu đến các bạn phần 2: Oxit tác dụng với axit. Mời..

Giao an dien tu Khong chi la Power Point Giáo án điện tử: Không chỉ là Power Point!

Hình ảnh các thầy cô giáo click chuột trong lớp bắt đầu xuất hiện trong năm 2003 và hiện khá phổ biến. Đây là một bước ngoặt quan trọng..

Font tieng Viet trong Power Point 1 Font tiếng Việt trong Power Point (1)

Toi dung Power Point Office 2000, font ABC 2.1 nhung chi dat font tieng viet cho phan noi dung trong slide duoc, con phan noi dung ben..

Luyen thi mon Hoa phan 4 Muoi tac dung voi axit Luyện thi môn Hóa (phần 4): Muối tác dụng với axit

Tiếp sau phần 3 về Kim loại tác dụng với axit, TS tiếp tục giới thiệu đến các bạn phần 4: Muối tác dụng với axit.

In trang chan le trong Power Point 1 In trang chẵn - lẻ trong Power Point (1)

Ví dụ: Tôi có tất cả 100 slide. Tôi chọn in 2 slide trong 1 trang (handout : 2 slide per pages). Như vậy là tôi có 50 trang, từ 1 đến 50...

Giam dung luong cac dinh dang Power Point Giảm dung lượng các định dạng Power Point

Bạn thường xuyên phải sử dụng các file trình diễn ảnh Powerpoint cho các buổi thuyết trình, tuy nhiên do đa số các file powerpoint được..

Luyen thi mon Hoa phan 11 Cac so do phan ung va dieu che Luyện thi môn Hóa (phần 11): Các sơ đồ phản ứng và điều chế

Tiếp sau phần 10, TS tiếp tục gửi đến các bạn thí sinh phần 11 của nội dung ôn thi trực tuyến, môn Hóa: Các sơ đồ phản ứng và điều chế

Luyen thi mon Hoa phan 5 Kim loai phan ung voi muoi Luyện thi môn Hóa (phần 5): Kim loại phản ứng với muối

Tiếp sau phần 4 về Muối tác dụng với Axit, TS tiếp tục giới thiệu đến các bạn phần 5: Kim loại phản ứng với Muối.