2 pocket PC phone tich hop GPS dau tien cua Fujitsu Siemens 2 pocket PC phone tích hợp GPS đầu tiên của Fujitsu Siemens

Liên doanh Fujitsu Siemens chuẩn bị giới thiệu 2 loại pocket PC phone là Pocket LOOX N500 và Pocket LOOX N520 được cho là những pocket PC..

Chuyen doi file de xem phim chat luong cao Chuyển đổi file để xem phim chất lượng cao

Bạn muốn xem phim trên pocketPC hay điện thoại di động với chất lượng cao. Thế nhưng, chép nguyện vẹn 1 file video từ máy tính sang máy..

Lam the nao de mua pocket PC tot 1 Làm thế nào để mua pocket PC tốt (1)

Em đang du học ở Pháp nên muốn mua một từ điển điện tử để tiện việc tra cứu nhưng lại thấy công ty Lạc Việt có phần mềm từ điển cóthể cài..

Y tuong tu phim hanh dong Ý tưởng từ ... phim hành động

(TPO) Sau khi trở thành đội duy nhất đại diện cho Việt Nam tham dự Imagine Cup 2005 tại Nhật, các "cây tre" trong nhóm Tre Xanh đã bật mí..

Y tuong tu phim hanh dong Ý tưởng từ... phim hành động

Sau khi trở thành đội duy nhất đại diện cho Việt Nam tham dự Imagine Cup 2005 tại Nhật, các "cây tre" trong nhóm Tre Xanh đã bật mí nhiều..

Chuyen doi file de xem phim chat luong cao Chuyển đổi file để xem phim chất lượng cao

Bạn muốn xem phim chất lượng cao trên pocketPC hay ĐTDĐ. Thế nhưng, chép nguyện vẹn 1 file video từ máy tính sang máy cầm tay là rất phí,..

Toshiba thu hoi PDA bi loi Toshiba thu hồi PDA bị lỗi

Từ hôm qua, hãng sản xuất thiết bị điện tử Toshiba đã thu hồi lại những thiết bị kỹ thuật số cá nhân (PDA), Pocket PC E740, để sửa chữa một..

Tim phan mem cho Pocket PC IPAQ 3870 1 Tìm phần mềm cho Pocket PC IPAQ 3870 (1)

Men goi ban Vi Tinh va cac ban doc gia,

PDA lai Pocket PC Wi Fi nho nhat the gioi PDA lai Pocket PC Wi-Fi nhỏ nhất thế giới

Thiết bị PDA lai Pocket PC nhỏ nhất thế giới cho phép bạn truy cập vào mạng từ mọi điểm hotspot Wi-Fi vừa có mặt trên thị trường.

Opera phat hanh trinh duyet danh cho Pocket PC Opera phát hành trình duyệt dành cho Pocket PC

Trễ hơn vài tháng so với dự định, cuối cùng thì Opera Software cũng đã phát hành phiên bản thử nghiệm của trình duyệt Web dành cho Windows..

Pocket PC dau tien chay Windows Mobile 5.0 Pocket PC đầu tiên chạy Windows Mobile 5.0

Một diễn đàn về Pocket PC trên website tiếng Tây Ban Nha “Todo Pocket PC” vừa cung cấp thông tin được đánh giá là “đáng tin cậy” về..

DL PPC He dieu hanh Linux moi danh cho cac thiet bi cam tay DL-PPC: Hệ điều hành Linux mới dành cho các thiết bị cầm tay

Hãng Lycoris sẽ phát hành một phiên bản mới của HĐH Linux vào quý 2 năm 2004, vốn được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các thiết bị cầm..

Samsung gioi thieu Pocket PC PDA i730 Samsung giới thiệu Pocket PC PDA i730

Samsung vừa giới thiệu loại điện thoại di động thông minh SCH-i730 có tốc độ xử lý cực nhanh, màn hình rộng, với đầy đủ tính năng của một..

Orange gioi thieu SPV M5000 Pocket PC Phone Orange giới thiệu SPV M5000 Pocket PC Phone

Công ty dịch vụ điện thoại di động Orange của Anh vừa giới thiệu chiếc Pocket PC Phone đầu tiên của mình được tích hợp công nghệ 3G và..

Sharp gioi thieu Pocket PC Phone dau tien Sharp giới thiệu Pocket PC Phone đầu tiên

Hãng Sharp lừng danh chưa bao giờ sản xuất Pocket PC Phone và cũng chưa bao giờ “để mắt” đến hệ điều hành Windows Mobile. Nhưng nay mọi..

Smart Inbox Hop thu tin nhan thong minh cua nguoi Viet Smart Inbox - Hộp thư tin nhắn thông minh của người Việt

Khi sử dụng Pocket PC Phone, việc quản lý các tin nhắn SMS (Short Message Service) là độc quyền của Microsoft. Tuy nhiên, hộp thư mặc định..

Magic Launcher quan ly he thong va multi task cua Sony Ericsson P900 Magic Launcher - quản lý hệ thống và multi-task của Sony Ericsson P900

Một nhược điểm của dòng Smartphone sử dụng hệ điều hành Symbian UIQ như Sony Ericsson P9xx là không có chức năng chuyển đổi qua lại giữa..

Acer dua ra san pham Handheld moi N50 Acer đưa ra sản phẩm Handheld mới: N50

Được thiết kế với tiêu chí đặt người tiêu dùng lên hàng đầu, Pocket PC N50 là một sự kết hợp hoàn hảo các tiện ích đem đến sự tiện lợi nhất..

SP230 PDA cua Anextek Gia re nhung that su da nang SP230 - PDA của Anextek: Giá rẻ nhưng thật sự đa năng

Được đánh giá 8 điểm tại Anh quốc, Pocket PC Anextek SP230 hỗ trợ bởi bộ vi xử lý 400 MHz Intel PXA255 và chạy trên hệ điều hành Windows..

ETEN X500 Pocket PC mong nhat the gioi E-TEN X500 Pocket PC mỏng nhất thế giới

Trào lưu xính hàng thiết bị điện thoại di động mỏng không còn gì mới đối với những chú dế di động bình thường nhưng với một chiếc máy tính..