Dang PiS cua anh em Tong thong Kaczynski dai bai Đảng PiS của anh em Tổng thống Kaczynski đại bại

TP - Đảng đối lập Diễn đàn Dân sự (Civic Platform- PO) đã thắng ngoạn mục trước đảng cầm quyền bảo thủ Pháp luật và Công lý (Law and..

Xi Po “Xì- Po”

Những ngày này, cứ cầm đến tờ báo, tôi lại thấy chữ sport, “xì po”. Và nhớ, những bài học làm người đã được dạy khi còn bé...

Bau cu Ba Lan Nguoi chien thang muon nhuong ghe Thu tuong Bầu cử Ba Lan: Người chiến thắng muốn nhường ghế Thủ tướng?

Với hơn 60% số phiếu được kiểm, đảng bảo thủ theo đường lối trung hữu Pháp luật và Công lý (PiS) dẫn đầu với gần 27%, đảng Cương lĩnh Công..

Thanh xi po Thành "xì - po"

Biệt danh Thành "xì-po" gắn liền với Xuân Thành từ khi còn là một cậu bé mới bước vào tập bóng đá. "Xì-po" là vì Xuân Thành luôn là người..

Gui be yeu cua anh Po Gửi bé yêu của anh, Po

Bé yêu ơi! Vậy là chúng mình đã yêu nhau được 1 năm 7 tháng và 4 ngày, kể từ cái ngày duyên kỳ ngộ đã đưa chúng ta đến với nhau (10/4). Đã..

Mien tram tich va hoi he Miền trầm tích và hội hè

Miền đất Panduranga (Phan Rang) nổi tiếng với "gió như phang và nắng như rang". Hình như ở cái xứ sở ấy, cái nắng, cái gió quanh năm cũng..

Tim hieu Windows Vista Dua nut Shutdown ve dung chuc nang Tìm hiểu Windows Vista: Đưa nút Shutdown về đúng chức năng

Trong WinXP, nút Power dùng để tắt nguồn (Shutdown). Windows Vista, nút Power, thay vì Shutdown, nó lại có công dụng đưa máy về trạng thái..

An nut power 5 lan may moi khoi dong 2 Ấn nút power 5 lần máy mới khởi động (2)

Máy tính nhà em (P4 main ECS) mỗi lần khởi động phải ấn nút power đến 4-5 lần! Em đã kiểm tra kỹ các jack power trên main nhưng không có..

Den nut power doi tu xanh sang vang 1 Đèn nút power đổi từ xanh sang vàng (1)

Lâu lâu khi mình mở máy lên thì thì điện chỗ nút power màu vàng và ở trạng thái này mãi, không làm gì được. Bình thường không có gì thì..

Tat PC ma khong can nhut Power 6 Tắt PC mà không cần nhút Power (6)

Em đang sử dụng window XP2, khi em tắt máy thì xuất hiện dòng chữ: ""it"s now safe off your computer"". Sau đó em phải nhấn nút power mới..

Diec ngui Điếc ngửi

Hỏi: Cách đây 5 năm, mũi tôi mất hẳn cảm giác ngửi; chỉ phục dần sau khi mổ. Em họ tôi cách đây 6 tháng cũng bị mất hẳn cảm giác ngửi sau..

May bay roi tai Polynesia 14 nguoi thiet mang Máy bay rơi tại Polynesia, 14 người thiệt mạng

Một chiếc máy bay hai động cơ Dehavilland đã rơi xuống biển thuộc khu vực quần đảo Polynesia thuộc Pháp vào lúc 5 giờ 15 phút sáng 10.8..

May bay roi o Phap it nhat 12 nguoi thiet mang Máy bay rơi ở Pháp, ít nhất 12 người thiệt mạng

Một chiếc máy bay thuộc hãng hàng không Air Moorea hôm nay 10/8 đã rơi sau khi cất cánh từ đảo Moorea thuộc quần đảo Polynesia, Pháp đi..

May bay roi tai Phap it nhat 14 nguoi thiet mang Máy bay rơi tại Pháp, ít nhất 14 người thiệt mạng

Trưa qua (theo giờ Pháp), một chiếc máy bay chở khách loại nhỏ đã rơi xuống biển sau khi cất cánh từ đảo Moorea, thuộc quần đảo Polynesia,..

Nguoi phu nu dau tien vuot Thai Binh Duong Người phụ nữ đầu tiên vượt Thái Bình Dương

Cô gái 27 tuổi người Pháp Maud Fonteoy đã trở thành người phụ nữ đầu tiên một mình chèo thuyền vượt Thái Bình Dương. Khởi hành từ Peru vào..

Phap Roi may bay 20 nguoi thiet mang Pháp: Rơi máy bay, 20 người thiệt mạng

Một máy bay chở khách cỡ nhỏ bị rơi ngoài khơi Thái Bình Dương gần đảo Tahiti, thuộc quần đảo Polynesia của Pháp, làm toàn bộ 20 người trên..

May bay Phap roi ngoai khoi dao Thai Binh Duong Máy bay Pháp rơi ngoài khơi đảo Thái Bình Dương

Thi thể của 16 hành khách, hôm nay, được tìm thấy sau khi một máy bay chở khách cỡ nhỏ lao xuống Thái Bình Dương gần đảo Tahiti thuộc quần..

Viet Nam ung ho Ba Lan dang cai trien lam EXPO 2012 Việt Nam ủng hộ Ba Lan đăng cai triển lãm EXPO 2012

Chiều 22/5, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Ngài Pavel Dalevski, Đặc phái viên của Thủ tướng Ba Lan, Hạ nghị sĩ,..

Ngoi nha Viet co tai Trien lam Expo 2005 Nhat Ban "Ngôi nhà Việt cổ" tại Triển lãm Expo 2005 Nhật Bản

Trong suốt 6 tháng diễn ra triển lãm, hàng triệu khách tham quan đã đến với "Ngôi nhà Việt cổ" và mang theo những ấn tượng sâu sắc về đất..

810 Khai mac Trien lam EXPO 2002 8/10: Khai mạc Triển lãm EXPO 2002

Hội chợ triển lãm hàng xuất khẩu lần 3 (EXPO 2002) sẽ diễn ra trong 4 ngày tại TP HCM, với 360 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và..