» Tìm kiếm:

PlayStation 3

PlayStation 3 ra mat thi truong PlayStation 3 ra mắt thị trường

Hôm 11/11, Sony Computer Entertainment chính thức tung PlayStation 3 ra thị trường toàn cầu. Điểm ra mắt đầu tiên của thế hệ máy chơi game..

PlayStation 3 chay hang trong ngay dau ra mat PlayStation 3 "cháy hàng" trong ngày đầu ra mắt

Ngày 11/11, Sony đã tung ra hệ thống game video - PlayStation 3 tại thị trường Nhật Bản sau một thời gian dài đầu tư xây dựng. Một "cơn..

Game truong tiep tuc duoc dot nong bang PlayStation 3 Game trường tiếp tục được đốt nóng bằng PlayStation 3

Đợi Xbox 360 trình diện xong, Sony mới tung ra con át chủ bài của mình là PlayStation 3 hôm 16/5 tại Los Angeles (Mỹ). Dòng máy hỗ trợ định..

Su menh moi cua PlayStation 3 "Sứ mệnh" mới của PlayStation 3

Sony vừa cho biết sẽ nâng cấp game console PlayStation 3 để nó có thể "cống hiến" sức mạnh xử lý của mình cho mạng siêu máy tính chuyên..

Sony cong bo bom gia PlayStation 3 Sony công bố “bom giá” PlayStation 3

Sony vừa công bố giá chính thức của máy chơi game đời mới nhất của mình là PlayStation 3 vào ngày 22-11. Giá cả của PlayStation 3 đã làm..

PlayStation 3 giam gia de ha Xbox PlayStation 3 giảm giá để “hạ” Xbox

PlayStation 3 của Sony trở thành “hiện tượng” tại buổi trưng bày Game diễn ra hôm qua (22/9) ở Tokyo. Sau chuỗi ngày dài mong đợi, các..

Chau Au Cho doi PlayStation 3 Châu Âu: Chờ đợi PlayStation 3

Mới đây, hãng điện tử Sony, “cha đẻ” của PlayStation 3, đã thông báo một tin làm buồn lòng giới game thủ của Châu Âu cũng như của các khu..

Sony giam gia 100 USD PlayStation 3 Sony giảm giá 100 USD PlayStation 3

Hãng điện tử Sony vừa công bố giảm giá 17% (100 USD) đối với sản phẩm PlayStation 3 tại Mỹ. Chương trình này nhằm thu hút người mua máy..

Sony lai hoan ke hoach ra mat PlayStation 3 Sony lại hoãn kế hoạch ra mắt PlayStation 3

Sony công bố sẽ lại hoãn kế hoạch ra mắt sản phẩm máy chơi game PlayStation 3 (PS 3) thêm một lần nữa. Theo kế hoạch được công bố ngày hôm..

PlayStation 3 se la thu linh dau may choi game PlayStation 3 sẽ là “thủ lĩnh” đầu máy chơi game

Các nhà phân tích tin rằng đầu máy chơi game đã trễ hẹn từ lâu PlayStation 3 của Sony sẽ dẫn đầu về doanh số trên thị trường Bắc Mỹ cho dù..

Chip PlayStation 3 manh gap 10 hien tai Chip PlayStation 3 mạnh gấp 10 hiện tại

Sony, IBM và Toshiba vừa tiết lộ một số chi tiết về bộ vi xử lý sẽ được sử dụng trong máy chơi game PlayStation 3. Mang tên Cell, chip này..

PlayStation 3 dung luong lon hon PlayStation 3 dung lượng lớn hơn

Ngày 28/3 vừa qua, Microsoft giới thiệu Xbox 360 Elite thì mới đây cũng có thông tin khẳng định rằng Sony dự kiến sẽ cho ra mắt một phiên..

Sap co Sony PlayStation 3 doi moi Sắp có Sony PlayStation 3 đời mới

Gã khổng lồ Sony cho biết chiếc máy chơi game PlayStation 3 phiên bản cải biên với ổ cứng lớn hơn, cho phép lưu trữ nhiều game và phim HD..

IBM su dung chip Sony PlayStation 3 cho may chu IBM sử dụng chip Sony PlayStation 3 cho máy chủ

Ngày 8/2, IBM đã công bố kế hoạch sử dụng chip của Sony PlayStation 3 cho một số dòng máy chủ cần sức mạnh đồ hoạ và khả năng chạy đồng..

Sony cong bo 27 game danh cho PlayStation 3 Sony công bố 27 game dành cho PlayStation 3

Sony vừa cho biết sẽ ra mắt 27 game khác nhau cho hệ thống game (game console) thế hệ mới - PlayStation 3, dự kiến sẽ được trình diễn tại..

PlayStation 3 lap ky luc PlayStation 3 lập kỷ lục

PlayStation 3 chính thức được phát hành tại châu Âu cách đây 5 ngày, 23/3, nhưng console này đã kịp lập ra một kỷ lục mới tại lục địa già..

Nintendo Wii ban chay gap 5 lan PlayStation 3 Nintendo Wii bán chạy gấp 5 lần PlayStation 3

Tại thị trường Nhật Bản, quê hương của cả Nintendo Wii lẫn Sony PlayStation 3, cứ 5 chiếc máy chơi game gọn nhẹ, amateur của Nintendo xuất..

PlayStation 3 se kiem luon ca TV va dau video PlayStation 3 sẽ “kiêm” luôn cả TV và đầu video?

Một quan chức của Sony vừa tiết lộ đầu game video thế hệ mới PlayStation 3 (PS3) có thể sẽ trở thành “người bạn” của tất cả các thế hệ..

Sony giam gia ban du kien cua PlayStation 3 Sony giảm giá bán dự kiến của PlayStation 3

Tuyên bố mới nhất của Sony cho biết, hãng này sẽ giảm giá bán của hệ thống video được trông chờ bấy lâu - PlayStation 3, dự kiến sẽ được..

Dong may PlayStation 3 qua mat Wii Dòng máy PlayStation 3 qua mặt Wii

Trong tháng 11 vừa qua, tại Nhật, máy chơi game PlayStation 3 của Sony lần đầu tiên kể từ khi có mặt vào năm 2006 đã vượt qua dòng máy Wii..