» Tìm kiếm:

phong trào

Mot lang mot san pham Kinh nghiem nao cho Viet Nam “Một làng, một sản phẩm”: Kinh nghiệm nào cho Việt Nam?

Phong trào “Một làng, một sản phẩm” (OVOP) hình thành và phát triển đầu tiên tại Nhật Bản. Qua gần 25 năm, sự thành công và kinh nghiệm..

Bi thu thu nhat BCH Trung uong Doan Vo Van Thuong Nang cao chat luong to chuc Doan Bí thư thứ nhất BCH Trung ương Đoàn Võ Văn Thưởng: Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn

Nâng cao chất lượng tổ chức, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, xung kích trong phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, đồng..

Cung thanh nien nong thon buoc vao cho the gioi Cùng thanh niên nông thôn bước vào "chợ thế giới"

Tại lễ sơ kết 2 năm thực hiện phong trào Bốn mới được tổ chức ở Lào Cai ngày 9/11, nhiều ý kiến cho rằng, cán bộ Đoàn cần giúp thanh niên..

Doan va ban tre se cung 4 dong hanh Đoàn và bạn trẻ: sẽ cùng "4 đồng hành"

Buổi giao lưu trực tuyến chủ đề "Đoàn và bạn trẻ: Cùng hội nhập - phát triển" (do báo TT tổ chức sáng ngày 10-10-2007) với anh Tất Thành..

Guong mat tre thanh pho 30 nam Gương mặt trẻ thành phố 30 năm

TS xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách, tóm tắt quá trình phấn đấu, rèn luyện và thành tích của các cá nhân tiêu biểu được đề cử tham gia..

Phong trao lam mat phong trao Phong trào... làm mất phong trào!

Chống bệnh thành tích trong giáo dục và tiêu cực trong thi cử là một phong trào tốt. Nhưng, nếu chỉ là phong trào thì sẽ vướng bệnh phong..

Co van de gi kho buc xuc cac ban cu tim den voi Doan "Có vấn đề gì khó, bức xúc các bạn cứ tìm đến với Đoàn"

Hơn 200 câu hỏi xoay quanh những vấn đề thiết thân của người trẻ; những đòi hỏi của thanh niên với Đoàn - Hội; những vấn đề thời sự, thời..

Mua he xanh 2006 se xanh ca sau chien dich Mùa hè xanh 2006 - sẽ xanh cả sau chiến dịch

Làm sao cho màu áo xanh của hơn 55.000 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh (MHX) 2006 sẽ có mặt một cách hiệu quả nhất trên mặt trận 24 quận..

Giao luu truc tuyen voi cac guong mat nhan giai thuong 26 3 cua T U Doan Giao lưu trực tuyến với các gương mặt nhận giải thưởng 26/3 của T.Ư Đoàn

(TPO) Anh Đoàn Văn Thái - Bí thư T.Ư Đoàn : Tôi xin hoan nghênh sáng kiến của TP trong việc tổ chức, tạo nguồn kinh phí cho Giải thưởng..

Truong tan hoc Phu Lam Mot mo hinh Giao duc moi cua phong trao Duy Tan Trường tân học Phú Lâm - Một mô hình Giáo dục mới của phong trào Duy Tân

Vào đầu năm 1904, một ngôi trường tân học được ra đời tại một vùng rừng núi của tỉnh Quảng Nam nhằm thực hiện mục tiêu "khai dân trí", đó..

Trong tam la phong trao sang tao tre Trọng tâm là phong trào sáng tạo trẻ

TP - Trong phần phát biểu tổng kết cũng như đưa ra giải pháp của phong trào Sáng tạo trẻ ngoài việc nêu bật được những thành tích đã đạt..

Phong trao SV phai co soi day noi Phong trào SV phải có sợi dây nối!

Như tham luận của SV Đào Tăng Lực (TS ngày 27 – 4) thì phong trào sinh viên nặng về tính tuyên truyền. Hầu hết những hoạt động của sinh..

Nu tuong Ko Ho Nữ tướng Kơ Ho

Cao nguyên vào mùa mưa. Tôi tìm về mảnh đất Dong Dor nổi tiếng một thời, nơi khởi nguồn của phong trào chống thực dân Pháp do nữ thủ lĩnh..

Thu linh tre tai nang la nhan to quyet dinh phong trao Thủ lĩnh trẻ, tài năng là nhân tố quyết định phong trào

Đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, khẳng định như vậy khi trò chuyện với phóng viên TP trước..

Phat dong phong trao 4 moi trong thanh nien nong thon Phát động phong trào “4 mới” trong thanh niên nông thôn

Sáng 26/11 tại trường THPT Kim Bảng B (Hà Nam), TW Đoàn đã tổ chức Lễ phát động trong cả nước “Phong trào thanh niên nông thôn thi đua..

Quang Nam Mien dat khai sinh va truyen ba chu Quoc ngu Quảng Nam: Miền đất khai sinh và truyền bá chữ Quốc ngữ

Đầu thế kỷ XVII, các Giáo sĩ Tây phương đến truyền đạo ở xứ Đàng Trong, để nhanh chóng thu phục con chiên họ nỗ lực học tiếng Việt, dùng..

Bao ton ca tru Phong trao va Lam thuc Bảo tồn ca trù: Phong trào và Làm thực

Bên cạnh phong trào, chúng ta vẫn nên làm những mô hình trong đó nhà nước đầu tư, bao cấp toàn bộ để các nghệ sĩ được chuyên tâm lo việc..

Dau tu dau co va viec dieu hanh TTCK Đầu tư, đầu cơ và việc điều hành TTCK

Các khái niệm về đầu tư hay đầu cơ nói chung, thường không được phân tích rõ ràng, khiến nhiều người nhầm lẫn. Việc chấm điểm tốt cho các..

Phong trao hoa binh phuc hung Phong trào hoà bình phục hưng

Nguyên nhân chính là nguy cơ bùng nổ cuộc chiến tranh mới ở Iraq. Cuối tuần qua, hàng triệu người từ khắp nơi trên hế giới đã xuống đường..

Doan da co nhieu phong trao sang tao Đoàn đã có nhiều phong trào sáng tạo

Sáng 14/9, tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đức Lương đã có buổi làm việc với TW Đoàn TNCS HCM về một số vấn đề lớn trong công tác thanh niên.