» Tìm kiếm:

Phong Điền

Phong dien Phong điền

Trong một căn hộ chung cư cao tầng cũ kỹ ở Hà Nội, nơi mà nếu có ai mệnh hệ tại gia thì người nhà đành phải phá cửa sổ mới đưa được áo quan..

Lu Trung Bo va DBSCL dang xuong Lũ Trung Bộ và ĐBSCL đang xuống

Mực nước chiều tối qua tại các sông Bồ, Hương xuống báo động 2, các sông Tả Trạch, Vu Gia dưới báo động 1. Tuy nhiên, tại Thừa Thiên - Huế,..

TT Hue Mot thanh nien xung phong tu nan khi lam nhiem vu TT-Huế: Một thanh niên xung phong tử nạn khi làm nhiệm vụ

Phạm Bá Tâm, thanh niên xung phong của công an giao thông huyện Phong Điền, vừa qua đời, sau khi cùng các chiến sỹ CSGT huyện Phong Điền..

48 gia dinh mot du an 3 nam va con so khong 48 gia đình, một dự án 3 năm và con số không

Vì tin vào những hứa hẹn về một tương lai xán lạn của cán bộ, 48 hộ dân đến từ nhiều địa phương khác nhau của huyện Phong Điền đã khăn gói..

Dat rung du an phat trien kinh te cho dan ngheo Thua Thien Hue Roi vao tay can bo doanh nhan Đất rừng dự án phát triển kinh tế cho dân nghèo Thừa Thiên-Huế: Rơi vào tay cán bộ, doanh nhân

Ông Nguyễn Viết Hoạch, Chủ tịch UBND huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên-Huế, vừa bị tố cáo lợi dụng chức vụ, quyền hạn vun vén cho gia đình,..

TTHue Di tich lang mo Nguyen Tri Phuong bi dao trom TT-Huế: Di tích lăng mộ Nguyễn Tri Phương bị đào trộm

Tối 23.8, một số người dân đã phát hiện di tích lăng mộ danh nhân lịch sử Nguyễn Tri Phương, nằm trên một cánh đồng ở thôn Đại Phú, xã..

Ong chu tich huyen thau tom dat von cho nguoi than Ông chủ tịch huyện "thâu tóm" đất, vốn cho người thân

TP - Thời gian gần đây, dư luận huyện Phong Điền (TT-Huế) không ngớt râm ran về việc ông Chủ tịch huyện Nguyễn Viết Hoạch dùng quyền hành..

Dem dat du an WB3 chia cho nguoi giau Đem đất dự án WB3 chia cho người… giàu

UBND huyện Phong Điền cấp hàng trăm hecta đất cho con em quan chức, lãnh đạo huyện và nhiều thành viên của một gia đình giám đốc một doanh..

Thua Thien Hue Ve so khuyen hoc lam kho hoc sinh Thừa Thiên-Huế: Vé số khuyến học làm khổ học sinh

TP - Nhiều năm nay, “ăn theo” nhiều loại xổ số khác ở tỉnh “dội” về, ở huyện Phong Điền (Thừa Thiên- Huế), người ta còn phát hành..

Thua Thien Hue 2 hoc sinh bi thuong vi loc va mua da Thừa Thiên - Huế: 2 học sinh bị thương vì lốc và mưa đá

15h30" ngày 3/4, một trận lốc xoáy kèm theo mưa đá đã tràn qua 2 huyện Phong Điền và Hương Trà. Tại các xã Phong Mỹ, Phong Xuân và thị trấn..

Thua Thien Hue Chu tich huyen Phong Dien bi xu ly ky luat Thừa Thiên-Huế: Chủ tịch huyện Phong Điền bị xử lý kỷ luật

TP - Ngày 27/8, Thường vụ Tỉnh ủy Thừa Thiên- Huế đã công bố quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Viết Hoạch- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ..

Dat cho huyen Phong Dien dang nong len Đất chợ huyện Phong Điền đang "nóng" lên

Cần Thơ trở thành thành phố trực thuộc trung ương, kéo theo giá đất khu vực nội ô tăng lên từng ngày. Tuy nhiên, giới kinh doanh bất động..

19.5 19.5

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 18/5, tại khu vực gần chợ xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền (TP Cần Thơ) đã xảy ra một vụ sạt lở nghiêm trọng khiến..

Mo vang Dan bi cam xa bi mat dao “Mỏ vàng”: Dân bị cấm, xã bí mật đào

TP - Sau khi có tin một mỏ vàng trữ lượng lớn vừa được phát hiện, chính quyền xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế liền ban..

TT Hue Di tich lang mo Nguyen Tri Phuong bi dao trom TT-Huế: Di tích lăng mộ Nguyễn Tri Phương bị đào trộm

Tối 23.8, một số người dân đã phát hiện di tích lăng mộ danh nhân lịch sử Nguyễn Tri Phương, nằm trên một cánh đồng ở thôn Đại Phú, xã..

Bao Xangsane 68 nguoi chet va mat tich thiet hai gan 10000 ty dong Bão Xangsane: 68 người chết và mất tích, thiệt hại gần 10.000 tỷ đồng

Theo số liệu mới của Ban chỉ đạo PCLBTƯ, tính đến 9g sáng nay (4-10), trên 5 địa phương Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế đã..

Mien Trung Lu lon sut dat chua tung thay trong 30 nam qua Miền Trung: Lũ lớn, sụt đất chưa từng thấy trong 30 năm qua!

Như Thanh Niên đã đưa tin trong số báo ra ngày hôm qua, rạng sáng ngày 18.2, do ảnh hưởng của không khí lạnh, tại các xã phía nam của huyện..

Cam dan xa bi mat dao vang Cấm dân, xã bí mật đào vàng

Sau khi có tin một mỏ vàng trữ lượng lớn vừa được phát hiện, chính quyền xã Phong Mỹ, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế liền ban bố..