» Tìm kiếm:

Phim Chính Trị

Lien hoan phim Berlin ket thuc voi chien thang cua cac bo phim chinh tri Liên hoan phim Berlin kết thúc với chiến thắng của các bộ phim chính trị

Đúng như dự đoán các bộ phim chính trị làm mưa làm gió trong Liên hoan phim quốc tế Berlin. Nhưng người chiến thắng không phải là “Con..

10 bo phim chinh tri hay nhat moi thoi dai 10 bộ phim chính trị hay nhất mọi thời đại

Hollywood lấy cảm hứng từ chính trị hay ngược lại? Câu trả lời hẳn phải là quan hệ hai chiều. Quyền lực, tiền tài và danh vọng được tái..

Bo phim chinh tri gay chan dong tai Trung Quoc Bộ phim chính trị gây chấn động tại Trung Quốc

Bộ phim về đề tài chính trị “Tokyo Trial” đã thành công ngoài sức tưởng tượng của nhà sản xuất và trở thành bộ phim có doanh thu công..

Phim chinh tri van la chu de nong tai Hollywood Phim chính trị vẫn là chủ đề nóng tại Hollywood

TP – Những bộ phim có chủ đề chính trị tuy phải vật lộn ngoài rạp chiếu phim nhưng theo một bảng xếp hạng các kịch bản, được thực hiện..

Leonardo DiCaprio dong phim chinh tri moi cua George Clooney Leonardo DiCaprio đóng phim chính trị mới của George Clooney

TP - Phim chuyển thể từ vở kịch Farragut North của Howard Dean viết về cựu trợ lý của một ứng cử viên đảng Dân chủ đã thất bại trong cuộc..

Phim chinh tri ap dao Phim chính trị áp đảo

Liên hoan phim quốc tế Toronto lần thứ 31 đã khai mạc vào đêm qua (ngày 8/vietnam_9) với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng và được mở..

Gio thoi manh tren canh dong lua mach cua Ken Loach “Gió thổi mạnh trên cánh đồng lúa mạch” của Ken Loach

TP - Cành Cọ Vàng thuộc về Ken Loach với bộ phim chính trị The Wind that Shakes the Barley (Gió thổi mạnh trên cánh đồng lúa mạch) gây ngạc..

Kate Winslet Toi tran trong tung giay phut hanh phuc Kate Winslet: "Tôi trân trọng từng giây phút hạnh phúc"

Hai năm kể từ Finding Neverland, Kate Winslet đã trở lại, đầy ngoạn mục. Diễn xuất xúc động của cô trong bộ phim chính trị All The King"s..

Ket qua LHP Berlin Bat ngo voi ban Carmen cua Nam Phi Kết quả LHP Berlin: Bất ngờ với bản Carmen của Nam Phi

Nằm ngoài dự đoán, vượt lên trên những cuốn phim chính trị nhạy bén, giải Gấu vàng của LHP quốc tế Berlin lần 55 đã thuộc về Carmen in..