» Tìm kiếm:

Philippines Gloria Arroyo

Philippines lap ban dieu tra cao buoc tong thong gian lan Philippines lập ban điều tra cáo buộc tổng thống gian lận

Tổng thống Philippines Gloria Arroyo.Tổng thống Philippines Gloria Arroyo hôm nay tuyên bố thành lập một uỷ ban điều tra các cáo buộc bà..

Tong thong Philippines truoc nguy co bi dao chinh Tổng thống Philippines trước nguy cơ bị đảo chính

Một số nhóm âm mưu lật đổ Tổng thống Philippines Gloria Arroyo vẫn đang lôi kéo những người ủng hộ trong lực lượng vũ trang, phát ngôn viên..

Tong thong Philippines tap kim cau gian Tổng thống Philippines tập kìm cáu giận

Tổng thống Philippines Gloria Arroyo đã nỗ lực và làm chủ tình hình trên chính trường đầy biến động, nhưng bà thừa nhận có một điều mà..

Ba Arroyo ra lenh tien hanh dieu tra SEA Games Bà Arroyo ra lệnh tiến hành điều tra SEA Games

Chỉ mới năm ngày trước, tổng thống Philippines Gloria Arroyo tuyên bố khai mạc SEA Games trong một buổi lễ rực rỡ, phô bày những nét tuyệt..

Philippines lap doi dac nhiem cai to quan doi Philippines lập đội đặc nhiệm cải tổ quân đội

Gần 4 tháng sau khi cuộc binh biến và đảo chính bất thành xảy ra, Tổng thống Philippines Gloria Arroyo đã bổ nhiệm một nhóm 25 người đặc..

Philippines do bo tinh trang khan cap Philippines dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp

Hôm nay (3-3), tổng thống Philippines Gloria Arroyo đã tuyên bố dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp quốc gia ban hành từ tuần trước giữa các lo ngại..

Philippines Lam viec 4 ngay tuan de tiet kiem nang luong Philippines: Làm việc 4 ngày/tuần để tiết kiệm năng lượng

Tổng thống Philippines Gloria Arroyo hôm 30/3 đã ban hành quyết định tất cả các cơ quan chính phủ sẽ làm việc mỗi ngày 10 tiếng và chỉ làm..

Arroyo co the tiep tuc ban bo tinh trang khan cap Arroyo có thể tiếp tục ban bố tình trạng khẩn cấp

Tổng thống Philippines Gloria Arroyo hôm nay khuyến cáo rằng bà có thể lại sử dụng lệnh tình trạng khẩn cấp để ngăn chặn các bè phái phá..

Quan doi co la diem tua cua tong thong Philippines Quân đội có là điểm tựa của tổng thống Philippines?

Tổng thống Philippines Gloria Arroyo cần nhanh chóng có những biện pháp nhằm đảm bảo sự trung thành của quân đội, trong lúc bà đang đối mặt..

Tong thong Philippines keu goi chong khung bo Tổng thống Philippines kêu gọi chống khủng bố

Tổng thống Philippines Gloria Arroyo ngày 10/1 đã kêu gọi các nước Đông á hợp tác chống chủ nghĩa khủng bố và đói nghèo. Lời kêu gọi của bà..

Tong thong Philippines xin hay xem nhu toi vo toi Tổng thống Philippines: xin hãy xem như tôi vô tội!

"Người ta hối lộ ngay trước mặt tôi ư? Tôi phủ nhận chuyện đó" - Tổng thống Philippines Gloria Arroyo khẳng định khi trả lời phỏng vấn đài..

Philippines tim giai phap tiet kiem nang luong Philippines: tìm giải pháp tiết kiệm năng lượng

Tổng thống Philippines Gloria Arroyo đang xin phép quốc hội nước này quyền hạn khẩn cấp trong việc thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng..

Nhung doa hong chau A cua CNN Những đóa hồng châu Á của CNN

Lorraine Hahn là chủ trì show nói chuyện Talk Asia của CNN International. Show Talk Asia của Lorraine Hahn đã phỏng vấn nhiều nhân vật quan..

Tong thong Philippines tu choi dieu tran o quoc hoi Tổng thống Philippines từ chối điều trần ở quốc hội

Tổng thống Philippines Gloria Arroyo đã từ chối ra điều trần trước quốc hội về cáo buộc của phe đối lập cho rằng bà gian lận trong kỳ bầu..

So tay hinh anh Sổ tay hình ảnh

Mười ngày chấn động châu Á vừa qua vô tình trở thành cơ hội chứng tỏ bản lĩnh và ý chí của các nước trong vùng thảm họa. Singapore, quốc..

Xicangdan so de o Philippines Xìcăngđan số đề ở Philippines

6g sáng một ngày trong tuần qua, Mikey Arroyo, hạ nghị sĩ vừa được bầu, một trong các con trai của Tổng thống Philippines Gloria Arroyo, bị..

Tong thong Philippines ngan chan dao chinh tu xa Tổng thống Philippines ngăn chặn đảo chính từ xa

Ngày 7/12, khi đang có chuyến thăm cấp nhà nước ở Anh và chuẩn bị bay sang Cô-oét, Tổng thống Philippines Gloria Arroyo vẫn dành thời gian..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tham cac nuoc Dong Nam A Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm các nước Đông Nam Á

Tin từ Bộ Ngoại giao cho biết Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ thăm các nước Indonesia, Philippines, Singapore, Myanmar và Brunei từ ngày 8 đến..

Nhung doa hong chau A cua CNN Những đóa hồng châu Á của CNN

Lorraine HahnLorraine Hahn là chủ trì show nói chuyện Talk Asia của CNN International. Show Talk Asia của Lorraine Hahn đã phỏng vấn nhiều..

Philippines Tong thong van co the ban bo tinh trang khan cap khi can Philippines: Tổng thống vẫn có thể ban bố tình trạng khẩn cấp khi cần

Tổng thống Philippines Gloria Arroyo cho biết, tình trạng khẩn cấp vẫn được ban bố khi cần và sẽ được sử dụng để ngăn chặn cũng như kiểm..