» Tìm kiếm:

Phi trường Tân Sơn Nhất

Le Ly ve que Lệ Lý về quê

Thấm thoắt đã 20 năm kể từ lần đầu bà Phùng Thị Lệ Lý đặt chân xuống phi trường Tân Sơn Nhất, và bà nhớ khoảng hơn 70 lần ra sân bay và..

Nhan vien phi truong quat hanh khach di lac Nhân viên phi trường quát hành khách đi lạc

Khi ở phi trường Tân Sơn Nhất, có 2 hành khách trông có vẻ người Nhật hay Hàn Quốc gì đó bị lạc đường (không biết lối vào) và bị trễ chuyến..

Rat that vong khi lam thu tuc hai quan o Tan Son Nhat Rất thất vọng khi làm thủ tục hải quan ở Tân Sơn Nhất

Tôi cùng vợ và hai con tới phi trường Tân Sơn Nhất trong lòng thật vui mừng, nhưng đến lúc nhập cảnh thì thật là thất vọng... Người làm thủ..

Tham tu doan tien Thám tử đoán tiền

Thám tử lừng danh Séc-lốc Hôm vừa hạ cánh xuống phi trường Tân Sơn Nhất. Nghe tin này, các nhà báo chen chúc ra đón ông. Và họ thấy hiện ra..

Long An Xay dung khu cong nghiep Nhut Chanh Long An: Xây dựng khu công nghiệp Nhựt Chánh

Sáng ngày 7.5.2007 đã diễn ra lể động thổ xây dựng khu công nghiệp Nhựt Chánh tại huyện Bến Lức. Khu công nghiệp nầy rộng 120 ha cách thị..

Nhac si Pham Duy va ngay ve Nhạc sĩ Phạm Duy và ngày về

9 giờ 45 ngày 17/5/2005, nhạc sĩ Phạm Duy đã về đến phi trường Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Ông đã nhiều lần về Việt Nam, nhưng đây là lần về rất..

Hoa hau trai dat mac ao dai Hoa hậu trái đất mặc áo dài

16 giờ ngày 4.10, cơn mưa tại phi trường Tân Sơn Nhất (TP.HCM) khiến cánh phóng viên phấp phỏng, ngờ rằng máy bay chở Hoa hậu Trái đất lại..

HLV ARiedl Cang kho khan thang loi cang vinh quang HLV A.Riedl: "Càng khó khăn, thắng lợi càng vinh quang!"

Bóng đá VN đã có 1 năm đầy ắp thành công. Thế nhưng, SEA Games 24 mới là trận đánh lớn nhất của bóng đá VN trong năm. Thành công hay không,..

Ky 15 Di tan hoang loan va sup do Kỳ 15 : Di tản hoảng loạn và sụp đổ

Ngày 28/4/1975, tướng Pháp Francois Vanuxem ghé thăm Dương Văn Minh tại nhà riêng để hối thúc Minh tạo dựng chính quyền mới.

Nhung phi vu cuoi cung cua CIA Ky 13 Ke hoach cua Tram truong CIA Sai Gon Những phi vụ cuối cùng của CIA - Kỳ 13: Kế hoạch của Trạm trưởng CIA Sài Gòn

Air America có ba chiếc trực thăng trên nóc nhà trụ sở Cơ quan viện trợ Mỹ USAID, nơi có một đám đông đang gào thét. Đạn pháo của đối..

Truong dua Phu Tho nhap ngua dua Uc Trường đua Phú Thọ nhập ngựa đua Úc

6 giờ 45 ngày 8/9, chiếc Boeing số hiệu SQ 7074 hạ cánh xuống phi trường Tân Sơn Nhất, mang theo 40 con tuấn mã từ nước Úc xa xôi. Sau khi..

Mot tau ngu dan bi cuop bien tan cong Một tàu ngư dân bị cướp biển tấn công

Trưa 12-3, sau gần hai giờ bay, chiếc trực thăng VN 8404 của Công ty Bay dịch vụ miền Nam xuất phát từ Côn Đảo đã hạ cánh xuống phi trường..

Olympic VN co the vo dich ""Olympic VN có thể vô địch""

Trả lời báo chí Việt Nam ngay sau khi đặt chân xuống phi trường Tân Sơn Nhất, HLV trưởng U-23 Singapore P.N Sivaji cho rằng, đội tuyển nước..

Nhung phi vu cuoi cung cua biet doi bay CIA o VN 12 Những phi vụ cuối cùng của biệt đội bay CIA ở VN (12)

Air America có ba chiếc trực thăng trên nóc nhà trụ sở Cơ quan viện trợ Mỹ USAID, nơi một đám đông đang gào thét. Đạn pháo của quân giải..

Mianma doi thu kho chiu cua tuyen Viet Nam Mianma - đối thủ khó chịu của tuyển Việt Nam

Do trục trặc về visa nhập cảnh cho nên gần 1 giờ sáng ngày 19-8, đội tuyển bóng đá Mianma mới về đến khách sạn Rex sau hơn ba giờ ngồi đợi..

Thien su Thich Nhat Hanh va phai doan Phat giao quoc te tro ve Phap Thiền sư Thích Nhất Hạnh và phái đoàn Phật giáo quốc tế trở về Pháp

Hôm qua, 11-4-2005, hai chuyến bay lúc 17g15 và 23g từ phi trường Tân Sơn Nhất đã đưa thiền sư Thích Nhất Hạnh và phái đoàn Phật giáo quốc..

Cam Van Khac Trieu ke ve nhung ngay sau khung bo o My Cẩm Vân - Khắc Triệu kể về những ngày sau khủng bố ở Mỹ

Hai tuần bị kẹt lại ở xứ người là quãng thời gian tưởng như dài vô tận. Sự bất an cứ đeo đẳng mãi cho đến khi nhìn thấy các con ra đón ở..

Ngay tro lai cua Dick Hughes Ngày trở lại của Dick Hughes

Một buổi chiều đầu tháng 1-2007, lúc đáp máy bay xuống phi trường Tân Sơn Nhất, Dick Hughes bất ngờ khi thấy cả một “đội quân” ra đón...

Nhac si Pham Duy va ngay ve Niem vui hoa hop Nhạc sĩ Phạm Duy và ngày về: Niềm vui hòa hợp

9 giờ 45 ngày 17-5-2005, nhạc sĩ Phạm Duy đã về đến phi trường Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Ông đã nhiều lần về VN, nhưng đây là lần về rất đặc..