Trieu tap Phi Hung Triệu tập Phi Hùng

Chiều qua, tại nhà riêng ở thành phố Vinh, mẹ cựu tuyển thủ Nguyễn Phi Hùng - bà Nguyễn Thị Tâm cho biết lúc 15h cùng ngày bà đã nhận được..

Phi Hung biet nhung ke dam minh Phi Hùng biết những kẻ đâm mình

Việc cựu cầu thủ đội SLNA Nguyễn Phi Hùng đã bị khoảng 15 thanh niên tấn công, gây thủng phổi và nhiều vết thương khác. Theo gia đình Hùng,..

Co quan canh sat dieu tra dang truy tim Phi Hung Cơ quan cảnh sát điều tra đang truy tìm Phi Hùng

Mặc dù đã có giấy triệu tập, nhưng suốt ngày hôm qua, cựu tuyển thủ Phi Hùng đã không đến Cơ quan CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Bộ Công..

Cong an truy tim Phi Hung Công an truy tìm Phi Hùng

* Quốc Vượng đang mắc nợ một tay "trùm" cá độ tại TP Vinh 50 triệu đồngSuốt ngày hôm qua, cựu tuyển thủ Phi Hùng đã không đến Cơ quan CSĐT..

Phi Hung tiep tuc bi co quan dieu tra tham van Phi Hùng tiếp tục bị cơ quan điều tra thẩm vấn

TP - Ngày 16/1, CQĐT vẫn tiếp tục làm việc với Phi Hùng, cựu GĐ điều hành SLNA Nguyễn Hồng Thanh cùng Văn Trương, Hải Lâm và Bật Hiếu.

Trieu tap cuu tuyen thu Nguyen Phi Hung Triệu tập cựu tuyển thủ Nguyễn Phi Hùng

Hôm nay (23/12), Phi Hùng sẽ có mặt tại Hà NộiChiều hôm 22/12, tại nhà riêng ở TP Vinh, mẹ cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Phi Hùng - bà..

Phi Hung bat vo am tin Phi Hùng bặt vô âm tín

Những ngày này, khi vụ "bán độ" của một số cầu thủ bóng đá U23 Việt Nam đang ngày một nóng lên, bên cạnh đó là việc nghi ngờ cựu hậu vệ đội..

Phi Hung chua thua nhan Phi Hùng chưa thừa nhận

Hôm qua, Cơ quan điều tra (CQĐT) vẫn tiếp tục làm việc với Phi Hùng, cựu Giám đốc điều hành SLNA Nguyễn Hồng Thanh cùng Văn Trương, Hải Lâm..

Phi Hung tro ve nha Phi Hùng trở về nhà

Sau những ngày bị CQĐT triệu tập, mới đây, Nguyễn Phi Hùng đã trở về nhà tại TP Vinh, Nghệ An. Không còn trốn tránh hay tỏ ra khó chịu đối..

Phi Hung bi dam do xuc pham mot co gai Phi Hùng bị đâm do xúc phạm một cô gái

CQĐT đã bước đầu xác định được 2 đối tượng chính trực tiếp gây thương tích nặng cho cựu tuyển thủ Nguyễn Phi Hùng trong buổi tối 16/4 tại..

Phi Hung tro ve nha Phi Hùng trở về nhà

Sau những ngày bị cơ quan điều tra triệu tập, ngày 21/1 Nguyễn Phi Hùng đã trở về nhà tại TP Vinh, Nghệ An. Không còn trốn tránh hay tỏ ra..

Phi Hung tro ve nha Phi Hùng trở về nhà

Sau những ngày bị cơ quan điều tra triệu tập, ngày 21/1 Nguyễn Phi Hùng đã trở về nhà tại TP Vinh, Nghệ An. Không còn trốn tránh hay tỏ ra..

Gap ban gai cua Phi Hung Gặp bạn gái của Phi Hùng

N.L., bạn gái của Phi Hùng, từng cùng Phi Hùng sang Thái Lan từ ngày 10/12. Cô gái này được coi là người duy nhất hiện có thể biết rõ cựu..

Chu tich HAGL chi trich Da Nang ve cach tiep can Phi Hung Chủ tịch HAGL chỉ trích Đà Nẵng về cách tiếp cận Phi Hùng

Trước thông tin Phi Hùng tới thử việc ở Đà Nẵng, ông Đoàn Nguyên Đức - Chủ tịch HA Gia Lai - đã rất bất bình vì CLB miền Trung không "xin..

Phi Hung tro ve nha Phi Hùng trở về nhà

Sau những ngày bị CQĐT triệu tập, mới đây, Nguyễn Phi Hùng đã trở về nhà tại TP Vinh, Nghệ An. Không còn trốn tránh hay tỏ ra khó chịu đối..

Ai da thue xa hoi den tan cong Phi Hung Ai đã thuê "xã hội đen" tấn công Phi Hùng?

Một nguồn tin cho biết, có sự tham gia của các đối tượng bên ngoài quán trong vụ ẩu đả. Có thể đây là băng nhóm kiểu "xã hội đen" mà nhóm..

Phi Hung chiu den trinh dien Cong an Phi Hùng "chịu đến" trình diện Công an

Sau nhiều ngày bặt tăm về tin tức, chiều 13/1, cựu cầu thủ Sông Lam Nguyễn Phi Hùng đã chính thức có mặt trình diện tại Cơ quan điều tra ở..

Mau thuan dot quan karaoke Mâu thuẫn, đốt quán karaoke

Ăn chơi sa đoạn rồi quỵt tiền dẫn đến mâu thuẫn, nhóm côn đồ ở thôn Mạch Tràng, xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội và ở một số vùng lân cận..

Cuu tuyen thu Nguyen Phi Hung di dau Cựu tuyển thủ Nguyễn Phi Hùng đi đâu?

Chiều ngày 20/12, chúng tôi tìm đến nhà của cựu cầu thủ SLNA Nguyễn Phi Hùng - một trong những "nghi can" mua bán độ lớn nhất tại Nghệ An..

Phi Hung van bat vo am tin Phi Hùng vẫn bặt vô âm tín!

Cho tới giờ này Nguyễn Phi Hùng vẫn chưa ra trình diện cơ quan điều tra theo giấy triệu tập của Cục CSĐT về TTXH (C14), mặc dù cựu tuyển..