Dao tao CNTT phi chinh quy can duoc chu trong hon Đào tạo CNTT phi chính quy cần được chú trọng hơn

Theo báo cáo mới đây của TS. Lê Trường Tùng, Chủ tịch Hội Tin học TP HCM, cứ sau hai năm thì 50% kiến thức CNTT sẽ đổi mới. Hiện tại, khi..

Nen de co che thi truong dieu tiet Nên để cơ chế thị trường điều tiết?

TP - Đại diện nhiều trường đại học bức xúc phàn nàn rằng quy định của Bộ GD-ĐT cho phép các trường này tuyển sinh hệ phi chính quy với chỉ..

Mien thue thu nhap ca nhan cho chuyen gia nuoc ngoai lam viec trong cac du an phi chinh phu Miễn thuế thu nhập cá nhân cho chuyên gia nước ngoài làm việc trong các dự án phi chính phủ

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư số 55/BTC-TT Hướng dẫn miễn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) đối với chuyên gia nước ngoài thực hiện chương..

VN su dung hieu qua vien tro phi chinh phu nuoc ngoai VN sử dụng hiệu quả viện trợ phi chính phủ nước ngoài

Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị VN Vũ Xuân Hồng đưa ra nhận định này tại buổi khai mạc Đại hội Đại biểu toàn quốc lần III (27-28/4)..

Khai mac dien dan chinh phu phi chinh phu ASEAN Khai mạc diễn dàn chính phủ - phi chính phủ ASEAN

Hôm nay 3/12, tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai mạc diễn đàn chính phủ - phi chính phủ ASEAN lần thứ hai. Tại diễn đàn lần này, các nước..

Theo dau chan chuyen vien vu phi chinh phu Theo dấu chân “chuyên viên vụ phi chính phủ”

Kè kè với nhân vật đầy thế lực, khi vào vai một doanh nhân, rồi thành chuyên viên của Vụ Phi chính phủ (Bộ nội vụ), con người “đa năng”..

Thi truot nao phai la cham het Thi trượt nào phải là chấm hết!

Kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ năm nay, cả nước có hơn 1,5 triệu lượt thí sinh (TS) ĐKDT ĐH, trong khi chỉ có hơn 230.000 người có..

Thi truot nao phai la cham het Thi trượt nào phải là chấm hết!

Kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ năm nay, cả nước có hơn 1,5 triệu lượt thí sinh, trong khi chỉ có hơn 230.000 người có suất vào..

Thi truot nao phai la cham het Thi trượt nào phải là chấm hết!

Kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ năm nay, cả nước có hơn 1,5 triệu lượt thí sinh (TS) ĐKDT ĐH, trong khi chỉ có hơn 230.000 người có..

Thi truot nao la phai cham het Thi trượt nào là phải chấm hết

Kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH, CĐ năm nay, cả nước có hơn 1,5 triệu lượt thí sinh (TS) ĐKDT ĐH, trong khi chỉ có hơn 230.000 người có..

ao tao nhan luc CNTT Can co co quan kiem dinh chat luong Ðào tạo nhân lực CNTT: Cần có cơ quan kiểm định chất lượng

Việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT đáp ứng cho nhu cầu phát triển xã hội ngày càng là đòi hỏi bức thiết. Tuy nhiên, Việt Nam hiện vẫn chưa..

Sinh vien van bang hai lo so bi cap bang tai chuc Sinh viên văn bằng hai lo sợ "bị" cấp bằng tại chức

Theo học văn bằng 2 - hệ phi chính quy, nhưng sinh viên lớp CN14 chuyên ngành kinh tế đối ngoại khóa 2004 - 2007, ĐH Ngoại thương TP HCM..

Khong giam chi tieu dao tao phi chinh quy Không giảm chỉ tiêu đào tạo phi chính quy

Đó là thông báo từ Bộ GD-ĐT tại hội nghị triển khai kế hoạch và ngân sách năm 2005 các đơn vị trực thuộc Bộ diễn ra trong hai ngày (21 và..

Putin phan doi nuoc ngoai tai tro hoat dong chinh tri o Nga Putin phản đối nước ngoài tài trợ hoạt động chính trị ở Nga

Nga sẽ không cho phép các tổ chức nước ngoài hỗ trợ tài chính cho hoạt động chính trị tại nước này, Tổng thống Nga Putin tuyên bố hôm qua..

Mien thue thu nhap ca nhan cho chuyen gia nuoc ngoai Miễn thuế thu nhập cá nhân cho chuyên gia nước ngoài

Theo Thông tư hướng dẫn miễn thuế thu nhập cá nhân do Bộ Tài chính vừa ban hành các chuyên gia nước ngoài thực hiện chương trình, dự án..

Cuu bat dong san khi gia nhap WTO “Cứu” bất động sản khi gia nhập WTO

Theo quan điểm của các chuyên gia thuộc Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM), thị trường bất động sản Việt Nam đang tồn tại..

Khai mac dien dan ASEAN ve phuc loi phat trien xa hoi Khai mạc diễn đàn ASEAN về phúc lợi, phát triển xã hội

Sáng 3-12, Diễn đàn các tổ chức chính phủ, phi chính phủ ASEAN về an sinh, phúc lợi xã hội đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 14..

38 san pham duoc trao cup ICT 2005 38 sản phẩm được trao cup ICT 2005

Nhằm tôn vinh những thành tựu, sản phẩm, giải pháp CNTT-TT xuất sắc của Việt Nam, Cúp Vàng CNTT-TT Việt Nam năm 2005 được trao cho 8 lĩnh..

38 san pham giai phap duoc trao cup ICT 2005 38 sản phẩm, giải pháp được trao cup ICT 2005

Khác các năm trước, giải thưởng CNTT và truyền thông năm nay có thêm 2 lĩnh vực là dịch vụ mạng và đào tạo phi chính quy. Tại lễ trao giải..

Sinh vien CNTT chua dap ung duoc nhu cau tuyen dung Sinh viên CNTT chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng

Sáng nay, tại buổi tọa đàm “Đào tạo và việc làm cho sinh viên khoa CNTT” do Trung tâm tin học ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM tổ chức, đại..