Cuoc truy duoi con tau ma Cuộc truy đuổi "con tàu ma"

Cách đây đúng 37 năm Bộ tư lệnh hải quân đã giao cho đoàn 125 – đơn vị “tàu không số” một nhiệm vụ đặc biệt “tối mật”: vận chuyển..

Anh Truong Sa don Tet Ảnh Trường Sa đón Tết

Các chiến sĩ Trường Sa vui mừng đón từng con heo, bức thư từ đất liền gửi ra. Trên các đảo Tốc Tan, Sinh Tồn, Phan Vinh... không khí Tết đã..

Phat hien dau tich cu tru som cua nguoi Viet tai Truong Sa Phát hiện dấu tích cư trú sớm của người Việt tại Trường Sa

Trong cuộc điều tra và khai quật tại các đảo Trường Sa lớn, Nam Yết, Song Tử Tây, Sơn Ca, Sinh Tồn lớn, Phan Vinh, An Bang…, Viện Khảo cổ..

Su tich dao Phan Vinh Sự tích đảo Phan Vinh

Vẫn là mặt biển xanh mênh mông, phẳng lì ấy. Nhìn kỹ lắm, mãi mới nhận ra, trên sợi chỉ tít tắp chân trời, một vệt nhỏ nhô lên khỏi mặt..

Tet o Truong Sa Tết ở Trường Sa

Đến quần đảo Trường Sa đúng dịp Xuân về. Những đợt gió đông bắc cuối mùa khiến biển động mạnh, sóng bạc đầu trắng xóa ôm lấy đảo. Những con..

To bao cua linh dao Tờ báo của lính đảo

TP - Trên đường đến Trường Sa cũng như những ngày ở đảo, đến đâu phóng viên TP cũng được những anh lính trẻ đón chào, ngoài việc hỏi thăm..

Vang dong Hon Heo Vang động Hòn Hèo!

Giữa lúc cuộc tổng tấn công và nổi dậy xuân Mậu Thân 1968 của nhân dân ta đồng loạt nổ ra ở khắp miền Nam thì Bộ Tư lệnh Hải quân nhận được..

Nguon sang tao vo bo Nguồn sáng tạo vô bờ

TP - Cùng với lễ mít tinh kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, là lễ tổng kết trao Giải thưởng Tuổi trẻ sáng tạo Nguyễn..