» Tìm kiếm:

Phan Trí Dũng

Nguoi tai tro nhung nha khoa hoc binh dan Người tài trợ những "nhà khoa học bình dân"

TTCN - Có một doanh nghiệp tại TP.HCM chỉ tài trợ cho những người bình thường nhất: học trò, lái xe ôm, công nhân vệ sinh, ông già hưu..

Xuat khau chat xam hoc duong Xuất khẩu chất xám học đường

28-8 vừa qua có lẽ là ngày đáng nhớ đối với Công ty Petech Electronics vì theo giám đốc Phan Trí Dũng, lần đầu tiên công ty có sản phẩm..

Che tao thanh cong thung rac thong minh Chế tạo thành công thùng rác thông minh

Một thùng rác "thông minh" có khả năng tự mở và đóng nắp lại sau khi nhận rác đã được kỹ sư Phan Trí Dũng và cộng sự từ Công ty kỹ thuật..

Noi chap canh cho niem say me nghien cuu sang tao Nơi chắp cánh cho niềm say mê nghiên cứu sáng tạo

Trong thời buổi mà hầu hết mọi người đều chú trọng đến văn bằng, có tốt nghiệp đại học trước rồi mới tính tới chuyện nghiên cứu này nọ thì..

Bi an tu mot bo dan da Tay Nguyen Bat ngo va doc dao Bí ẩn từ một bộ đàn đá Tây Nguyên: Bất ngờ và độc đáo !

Đó là nhận xét chung của các nhạc sĩ, nhà chuyên môn nghiên cứu về nhạc dân tộc và đàn đá trong buổi trà đàm tối 3/7 trao đổi về bộ đàn đá..

Bi an tu mot bo dan da Tay Nguyen Bí ẩn từ một bộ đàn đá Tây Nguyên

Từ những thanh đá vô tri, những giai điệu da diết, nồng nàn của nhạc phẩm Diễm xưa (của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn), Triệu đóa hồng (tình..

May loc nuoc bang nang luong mat troi Máy lọc nước bằng năng lượng mặt trời

Kỹ sư Phan Trí Dũng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trung tâm nghiên cứu công nghệ mới TP.HCM cho biết trung tâm vừa sản xuất máy lọc nước bằng..

Bi mat bo dan da Tay Nguyen Bí mật bộ đàn đá Tây Nguyên

Từ thanh đá vô tri, giai điệu da diết, nồng nàn của "Diễm xưa", "Triệu đóa hồng" vang lên thiết tha, lảnh lót. Bộ đàn đá cổ tên Đambri của..