» Tìm kiếm:

Phan Thuý Thanh

Khong co chuyen bat nguoi theo dao Tin Lanh Không có chuyện bắt người theo đạo Tin Lành

"Thông tin thường xuyên có sự bắt bớ, giam giữ những người theo Tin Lành ở Tây Nguyên là hoàn toàn bịa đặt". Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao..

Viet Nam phan doi du luat chong xuat khau tom sang My Việt Nam phản đối dự luật chống xuất khẩu tôm sang Mỹ

Ngày 17/1, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, bà Phan Thuý Thanh cho biết: "Dự luật chống các nước xuất khẩu tôm vào Mỹ và bất cứ một..

Nguoi Phat ngon moi cua Bo Ngoai giao Viet Nam chinh thuc ra mat Người Phát ngôn mới của Bộ Ngoại giao Việt Nam chính thức ra mắt

Cựu Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam bà Phan Thuý Thanh đã chính thức nói lời chia tay với báo giới và giới thiệu người kế nhiệm của..

Viet Nam phan doi Trung Quoc cam bien de ban dan that Việt Nam phản đối Trung Quốc cấm biển để bắn đạn thật

Theo thông báo của đài Quảng Châu, Trung Quốc sẽ cấm một số khu vực biển để bắn đạn thật. Hôm qua, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam,..

Viet Nam phan doi manh me hoat dong khung bo "Việt Nam phản đối mạnh mẽ hoạt động khủng bố"

Hôm qua (11/10), phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam, bà Phan Thuý Thanh, đã tuyên bố như vậy. Đây là quan điểm đối với những hoạt động..

Hiep dinh TM Viet My khong the chiu tac dong cua nhung ke pha hoai "Hiệp định TM Việt - Mỹ không thể chịu tác động của những kẻ phá hoại"

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam, Phan Thuý Thanh, đã khẳng định như vậy với phóng viên hãng Reuters, chiều qua (3/5) tại Hà Nội.

Viet Nam se gui mot may bay cho hang nhan dao toi Iraq Việt Nam sẽ gửi một máy bay chở hàng nhân đạo tới Iraq

Chiều qua, tại cuộc họp báo ở Hà Nội, bà Phan Thuý Thanh, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao, cho biết Chính phủ Việt Nam sẽ cử một máy bay chở..

Nguoi phat ngon Bo Ngoai giao tra loi ve vu Nam Cam Người phát ngôn Bộ Ngoại giao trả lời về vụ Năm Cam

"Tư tưởng chỉ đạo của lãnh đạo Nhà nước Việt Nam với vụ án Năm Cam là kiên quyết, nghiêm minh, ai có tội phải xử lý, bất kể họ là ai, đang..

My can phai than trong tranh gay thiet hai cho nguoi dan Mỹ cần phải thận trọng tránh gây thiệt hại cho người dân

Chiều qua (20/9), Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam Phan Thuý Thanh đã cho biết như vậy về quan điểm của Việt Nam trước việc Mỹ có thể..

Ong Buu Huy da duoc tra tu do Ông Bửu Huy đã được trả tự do

Tối qua (20/9), VASEP đã nhận được thông tin từ Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Bỉ. Theo đó, Bộ trưởng Tư pháp Bỉ đã ký quyết định từ..