» Tìm kiếm:

Phan Thanh Hải

Giai Nobel Y hoc 2003 nhin tu Viet Nam Giải Nobel Y học 2003 nhìn từ Việt Nam

TTCN - Giải Nobel y học 2003 vừa được trao cho các tác giả các công trình phát triển kỹ thuật cộng hưởng từ (MRI), một kỹ thuật rất cao..

Thua Thien Hue Phuc hoi san quan vot cua vua Bao Dai trong Tu Cam thanh Thừa Thiên-Huế: Phục hồi sân quần vợt của vua Bảo Đại trong Tử Cấm thành

Ngày 13.5, thạc sĩ Phan Thanh Hải, Trưởng phòng Nghiên cứu, Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô (TTBTDTCĐ) Huế cho biết, lãnh đạo tỉnh Thừa..

The duc sai cach Phan ung nguoc Thể dục sai cách - Phản ứng ngược

Tập thể dục để khỏe nhưng trong một số trường hợp việc tập luyện không theo đúng bài bản sẽ gây chấn thương (thường là chấn thương ở gối,..

Hai vu tai nan hai nguoi chet Hai vụ tai nạn, hai người chết

Rạng sáng 19/2, Phan Thanh Hải (21 tuổi, ngụ ở huyện Dĩ An, Bình Dương) điều khiển xe Wave (biển số 61T1-4102) đến khúc cua “tử thần”..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Cùng với các chương trình nhân đạo khác, chương trình xe lăn cho người khuyết tật do báo Thanh Niên phát động thời gian qua đã nhận được sự..

Kham benh luc rang dong Khám bệnh lúc rạng đông

Với một ê-kíp 60 bác sĩ, kỹ thuật viên làm việc từ 4 giờ đến 7 giờ sáng, mỗi ngày Trung tâm Chẩn đoán y khoa Medic (Medic - TP.HCM) giải..

Vi sao benh vien mo cua tu 4 gio sang Vì sao bệnh viện mở cửa từ 4 giờ sáng?

Hơn một tháng qua, Trung tâm Chẩn đoán y khoa Medic (TP.HCM) đã tổ chức khám chữa bệnh cho người dân từ 4g sáng. Từ ngày 3-1-2005, Bệnh..

Do loang xuong bang phan mem Osteogram Đo loãng xương bằng phần mềm Osteogram

Bác sĩ Phan Thanh Hải - giám đốc Trung tâm chẩn đoán y khoa Medic - cho biết trung tâm vừa đưa vào sử dụng phần mềm (trị giá 6.000 USD) để..

Cat dot tien liet tuyen bang ky thuat laser KTP Cắt đốt tiền liệt tuyến bằng kỹ thuật laser KTP

Ngày 16-1-2004, bác sĩ Phan Thanh Hải - giám đốc Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Medic - cho biết trung tâm vừa đưa vào sử dụng máy cắt đốt tiền..

Kien Giang xay dung benh vien tu nhan dau tien Kiên Giang: xây dựng bệnh viện tư nhân đầu tiên

TT ( Kiên Giang, Quảng Nam) - Ngày 11-2-2004 tại thị xã Rạch Giá, Công ty cổ phần Bình An đã khởi công xây dựng Bệnh viện đa khoa tư nhân..

Thanh Hoa nguoi nha benh nhan dam trong thuong 3 nguoi Thanh Hóa: người nhà bệnh nhân đâm trọng thương 3 người

Khoảng 12g30 trưa 21-7-2004, sau khi ăn cơm trưa, các bác sĩ trong khoa phụ sản 1 Bệnh viện Phụ sản Thanh Hóa đang nghỉ trưa thì Lữ Văn..

Lam het viec dung lam het gio Làm hết việc, đừng làm hết giờ

Tôi rất thán phục với cách nghĩ và cách làm của bác sĩ Phan Thanh Hải - giám đốc Trung tâm Y khoa Medic (TP.HCM). Nói nghe dễ nhưng để làm..