» Tìm kiếm:

Phan Thế Ruệ

Co that gia xe cu nhap khau chi bang 70 xe moi noi dia Có thật giá xe cũ nhập khẩu chỉ bằng 70% xe mới nội địa?

Sáng 4/4, liên Bộ Tài chính - Thương mại - Công an - GTVT đã tổ chức cuộc họp báo về cơ chế nhập khẩu xe đã qua sử dụng. Theo Thứ trưởng..

Gia xang giam 400 dong lit Giá xăng giảm 400 đồng/lít

Lúc 3g chiều qua (13-1), giá bán lẻ xăng dầu trong nước đã chính thức giảm 400 đồng/lít theo quyết định do Thứ trưởng thường trực Bộ Thương..

Vu Knorr dam dang Hai Bo dang da nhau Vụ “Knorr đảm đang”: Hai Bộ đang “đá nhau”!

Chiều 25/10, ông Trần Quang Trung, Chánh Thanh tra Bộ Y tế, vẫn khẳng định: Mặt hàng này (Knorr đảm đang) cần thay đổi nhãn hàng cho chính..

Chu tich tap doan IDG gap Thu truong Bo Thuong mai VN Chủ tịch tập đoàn IDG gặp Thứ trưởng Bộ Thương mại VN

Chiều 2/6, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ đã có buổi tiếp ông Patrick J.McGovern - Nhà sáng lập và là Chủ tịch Tập đoàn..

DN se duoc tu dieu chinh gia xang DN sẽ được tự điều chỉnh giá xăng

(VM)- Đó là thông tin do Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ đưa ra tại cuộc họp báo giảm giá bán lẻ xăng chiều 12/9. Thứ trưởng cho..

DN sap duoc tu quyet dinh gia xang DN sắp được tự quyết định giá xăng

Tại cuộc họp báo công bố giảm giá bán lẻ xăng sáng nay, Thứ trưởng Phan Thế Ruệ cho biết Bộ Tài chính, Bộ Thương mại và các cơ quan liên..

Da den luc xoa bo doc quyen in sach giao khoa Đã đến lúc xóa bỏ độc quyền in sách giáo khoa

TP - "Xóa bỏ độc quyền trong in SGK vào thời điểm này là hợp lý, vì điều này không những phù hợp với các nguyên tắc của kinh tế thị trường..

Doanh nghiep se tu dieu chinh gia xang Doanh nghiệp sẽ tự điều chỉnh giá xăng

"Sức ép đối với giá bán lẻ xăng dầu trong nước hiện nay chính là sự biến động thất thường của giá dầu thô thế giới. Chúng ta chỉ có hai..

Gia xang giam 400 dong lit Giá xăng giảm 400 đồng/lít

Từ 15 giờ chiều qua 13.1, giá xăng bán lẻ trên toàn quốc đã giảm 400 đồng/lít. "Mức giảm giá lần này tuy không nhiều, song đây là quyết..

Ca nhan duoc nhap oto cu Cá nhân được nhập ôtô cũ

“Doanh nghiệp hoặc cá nhân có nguồn hàng đáp ứng yêu cầu của thông tư 03 đều được phép nhập khẩu ôtô đã qua sử dụng”... Thứ trưởng Bộ..

Ap dung cac bien phap khan cap quan ly xang dau Áp dụng các biện pháp khẩn cấp quản lý xăng dầu

TP - Hôm qua 20/4, Thứ trưởng Thường trực Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ đã cùng lúc ký 2 văn bản quan trọng liên quan đến việc quản lý mặt..

Ung dung cong nghe so de chong hang gia va buon lau Ứng dụng công nghệ số để chống hàng giả và buôn lậu

Ngày 20/2/2005 Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ và Tập đoàn SICPA (Thụy Sĩ) đã ký một thỏa thuận hợp tác trong việc chống hàng giả và..

Chua the giam gia xang theo gia the gioi Chưa thể giảm giá xăng theo giá thế giới

Vì sao giá xăng bán lẻ chưa giảm? Năm vừa qua, do giá xăng dầu thế giới liên tục leo thang nên xăng trong nước phải 3 lần tăng giá, riêng..

Phai chan xuat xang lau de bao ve loi ich quoc gia "Phải chặn xuất xăng lậu để bảo vệ lợi ích quốc gia"

Thứ trưởng Thương mại Phan Thế Ruệ đã khẳng định như thế chiều nay, trước thực trạng buôn lậu xăng dầu đang diễn ra phức tạp với số lượng..

Gia xang dau Muon tang phai cho mo bien do Giá xăng dầu: Muốn tăng, phải chờ mở biên độ

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ chiều 16/7. Ông cho biết: Phải sau 3 tuần theo dõi tình hình giá dầu thế giới,..

Chong gian lan thuong mai trong kinh doanh xang dau Chống gian lận thương mại trong kinh doanh xăng dầu

Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ vừa có công văn gửi Ban chỉ đạo 127 của các tỉnh, thành phố về việc tăng cường công tác kiểm tra..

Tang gia xang dau Day la bien phap bat buoc Tăng giá xăng dầu: Đây là biện pháp bắt buộc...

Từ 0 giờ ngày 22-2, giá bán lẻ xăng dầu trên cả nước đã bắt đầu được điều chỉnh tăng 250-400đồng/lít tuỳ chủng loại. TS đã có cuộc trao đổi..

Xang dau muon tang phai cho mo bien do Xăng dầu muốn tăng, phải chờ mở biên độ

Đó là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ khi trao đổi với PV chiều 16.7. Ông cũng khẳng định: Phải sau 3 tuần theo dõi..

DN tu quyet gia xang dau se bien dong nhanh hon DN tự quyết, giá xăng dầu sẽ biến động nhanh hơn

Thứ trưởng bộ Thương mại Phan Thế Ruệ vui mừng nói khi bắt đầu cuộc họp báo giảm giá xăng: Đây như một "món quà xuân" cho người tiêu dùng...

Tiep tuc kien nghi giam thue thep Tiếp tục kiến nghị giảm thuế thép

Thứ trưởng Bộ Thương mại Phan Thế Ruệ vừa có công văn đề nghị Chính phủ hạ thuế nhập khẩu phôi thép và thép thành phẩm xuống 0% (kể cả có..