» Tìm kiếm:

Phan Phương

Hang tram trieu dong ban quyen chua biet tra ai Hàng trăm triệu đồng bản quyền chưa biết trả ai!

Đó là tình trạng của Trung tâm Bảo vệ Quyền tác giả Âm nhạc Việt Nam. Để giải quyết số tiền tồn đọng ngày một nhiều lên, Trung tâm chỉ còn..

Xin dung lang phi tai san quoc gia Xin đừng lãng phí "tài sản quốc gia"

Vấn đề được dư luận quan tâm là làm sao tạo ra được chính sách tiếp tục phát huy tài năng của họ - những học sinh đoạt giải quốc tế - để..

Duong di cua nhan tai Đường đi của nhân tài

Trong số những học sinh đoạt giải quốc tế, đến nay đã có nhiều người thành đạt, nhưng cũng có không ít người chỉ ở mức “làng nhàng”.

Hoc sinh doat giai quoc te lam gi o dau Học sinh đoạt giải quốc tế làm gì, ở đâu?

Trong số những học sinh đoạt giải quốc tế, đến nay đã có nhiều người thành đạt, nhưng cũng có không ít người chỉ ở mức “làng nhàng”...

Cong uoc Berne Nhung dieu khoan hay bi hieu lam Công ước Berne: Những điều khoản hay bị hiểu lầm

Hôm nay, 26-10, Công ước Berne bắt đầu có hiệu lực tại VN. Không chỉ những cơ quan, tổ chức có liên đới đến bản quyền, giới văn nghệ cũng..

De an kien truc cua nhom SVVN lot vao vong chung ket cuoc thi thiet ke cua UNDP Đề án kiến trúc của nhóm SVVN lọt vào vòng chung kết cuộc thi thiết kế của UNDP

Ngày 11-2, tại Hội nghị quốc tế của Ủy ban Phát triển xã hội của LHQ tổ chức tại trụ sở LHQ ở New Yorks, đề án kiến trúc của nhóm sinh viên..

Phan Phuong Dong Sang tao la doc ban Phan Phương Đông: Sáng tạo là độc bản!

"Tuyên ngôn" này của nhà điêu khắc Phan Phương Đông hiện diện ở khắp nơi trong ""ngôi nhà độc bản" của vợ chồng anh (vợ là hoạ sĩ Chinh Lê,..

Toi thieu de choi Tối thiểu - "để chơi"

TTCN - Từ mười năm nay Phan Phương Đông hiện diện trong điêu khắc ở VN khá lặng lẽ và chắc chắn. Không thể quên điêu khắc của anh nếu xem..

Chi Mua he xanh “Chị Mùa hè xanh”

Chiến sĩ Mùa hè xanh Phan Phương Trúc (SV năm 1, khoa giáo dục mầm non, ĐH Sư phạm TP.HCM) vui chơi với các bé tại Trung tâm Bảo trợ xã hội..

Tra Vinh Mot thay giao danh hoc sinh lop 3 Trà Vinh: Một thầy giáo đánh học sinh lớp 3

Sáng 29/10, trong lúc đang hướng dẫn học sinh học môn thể dục thì thầy giáo Trần Quý Phúc, giáo viên dạy thể dục Trường Tiểu học Lê Văn Tám..