» Tìm kiếm:

Phan Đình Diệu

Bo bo chu quan phan ban lap DH dang cap quoc te Can can nhac Bỏ bộ chủ quản, phân ban, lập ĐH đẳng cấp quốc tế: Cần cân nhắc!

Ngày 20/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Nguyễn Minh Hiển đã chủ trì một cuộc gặp gỡ với các đại biểu thuộc 6 cơ quan gồm: Ủy ban T.Ư Mặt..

10 can bo cao cap se nghi huu tu 18 10 cán bộ cao cấp sẽ nghỉ hưu từ 1/8

Thủ tướng Chính phủ vừa ký các quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1/8 đối với 10 cán bộ, lãnh đạo. Trong đó, có các ông Quách Lê..

Deu can can nhac Đều cần cân nhắc!

Ngày 20/1, Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo Nguyễn Minh Hiển đã chủ trì một cuộc gặp gỡ với các đại biểu thuộc 6 cơ quan gồm: Ủy ban T.Ư..

Toi da canh bao ve 112 toi Thu tuong tu nam 2001 "Tôi đã cảnh báo về 112 tới Thủ tướng từ năm 2001"

Ngày hôm qua, 17-9, chúng tôi đã gặp người cách đây 6 năm (năm 2001) đã gửi thư cho Thủ tướng cảnh báo về Đề án 112 trước khi đề án này..

Internet Nen tang vat chat ky thuat cho mot xa hoi hoc tap "Internet: Nền tảng vật chất-kỹ thuật cho một xã hội học tập!"

Hơn 10 năm trước, khi Internet xuất hiện và "chào" Việt Nam, GS.TSKH Phan Đình Diệu đã cùng với các nhà khoa học khác đề nghị Chính phủ phê..

Bao cao chat luong giao duc tu duy cu ky Báo cáo chất lượng giáo dục: tư duy cũ kỹ

Phần đắt giá nhất và được chờ đợi nhiều nhất trong báo cáo lại chứng tỏ tư duy mới còn rất lúng túng, chỉ nói đại ngôn- ý kiến của nhiều..

Se co Bo CNTT va Vien thong Sẽ có Bộ CNTT và Viễn thông?

Theo đề án của Ban Tổ chức Cán bộ Chính phủ, có ba phương án tổ chức quản lý nhà nước về CNTT: thành lập Tổng Cục CNTT thuộc Chính phủ,..