» Tìm kiếm:

Phần mềm quản lý

HP dan dau the gioi ve thi phan Phan mem Quan ly Phan tan HP dẫn đầu thế giới về thị phần Phần mềm Quản lý Phân tán

HP đã đưa ra thông báo cho biết hãng này dẫn đầu thế giới về thị phần Phần mềm Quản lý Phân tán trong năm 2004, theo một báo cáo thị trường..

VDC doat cup don vi CNTT hang dau VDC đoạt cúp đơn vị CNTT hàng đầu

Hôm nay (11/7), trong khuôn khổ Toàn cảnh CNTT Việt Nam 2006 - Vietnam ComputerElectronics World Expo 2006, Lễ trao giải thưởng Huy Chương..

BSC ra mat phan mem Quan ly quan he khach hang BSC ra mắt phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng

Ngày 17/4, Công ty Cổ Phần Phần Mềm BSC đã cho ra mắt phiên bản mới nhất Phần mềm quản lý quan hệ khách hàng BSC Venus 2.2. Phiên bản mới..

Phan mem quan ly quang cao truc tuyen Phần mềm quản lý quảng cáo trực tuyến

Phần mềm quản lý quảng cáo trực tuyến đã được ứng dụng rộng rãi trong thực tế, do Trung tâm Điện toán Truyền số liệu khu vực 3 (VDC3) phát..

VDC trien khai cai dat phan mem quan ly dai ly Internet VDC triển khai cài đặt phần mềm quản lý đại lý Internet

Thực hiện chủ trương của Bộ BTVT về quản lý đại lý Internet, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC đã phối hợp với các bưu điện..

Cai phan mem quan ly Internet the nao Cài phần mềm quản lý Internet thế nào?

Hôm nay (1-8) là thời hạn cuối cùng mà Bộ BCVT yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet phải cài đặt phần mềm quản lý thông tin..

Trien khai thi diem phan mem quan ly trong truong pho thong Triển khai thí điểm phần mềm quản lý trong trường phổ thông

Nhằm triển khai ứng dụng CNTT trong công tác quản lý giáo dục phổ thông và chuẩn bị cho năm học 2008-2009 - “Năm học CNTT”, Cục CNTT..

Phat hien phan mem quan ly PC ma Phát hiện phần mềm quản lý PC ma

Hãng bảo mật Panda Software cho biết phát hiện một phần mềm điều khiển và giám sát PC bị "bắt cóc" hoàn toàn mới và có độ phức tạp cực cao...

1 8 han cuoi dai ly Internet cai dat phan mem quan ly 1-8: hạn cuối đại lý Internet cài đặt phần mềm quản lý

Bộ Bưu chính - viễn thông ấn định ngày 1-8 là thời hạn cuối cùng để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet phải cài đặt phần mềm quản..

1 8 Dai ly Internet buoc phai cai phan mem quan ly 1/8: Đại lý Internet buộc phải cài phần mềm quản lý

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa có quy định bắt buộc các DN cung cấp dịch vụ Internet (ISP) phải cài đặt phần mềm quản lý tại các đại lý..

Ung dung phan mem quan ly benh vien Ứng dụng phần mềm quản lý bệnh viện

Hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện của Công ty TNHH Phát triển điện toán y khoa Hoàng Trung, Thành phố Hồ Chí Minh (HT Medsoft), đang được..

Phan mem quan ly dao tao he cao dang va dai hoc Phần mềm quản lý đào tạo hệ cao đẳng và đại học

TS-Công ty PSC chính thức ra mắt phiên bản mới Phần mềm quản lý đào tạo đại học/cao đẳng theo mô hình cổng thông tin University Information..

Danh sach den 500 dai ly bao hiem nhan tho “Danh sách đen” 500 đại lý bảo hiểm nhân thọ

Tính đến thời điểm này, hệ thống phần mềm quản lý đại lý bảo hiểm nhân thọ đã sàng lọc ra một “danh sách đen” các đại lý vi phạm, với..

eFile phan mem quan ly ho so luu tru dau tien tai VN eFile - phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ đầu tiên tại VN

Theo Công ty Tinh Vân, eFile - sản phẩm của Tinh Vân vừa được trao giải thưởng Sao Khuê 2006 trong lĩnh vực Phần mềm phục vụ công tác hành..

McAfee vo tinh sua mot loi nghiem trong McAfee vô tình sửa một lỗi nghiêm trọng

Hãng bảo mật McAfee, cuối tuần qua, cho biết đã khắc phục được một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong phần mềm quản lý bảo mật một cách vô tình..

Phan mem quan ly dao tao truc tuyen Phần mềm quản lý đào tạo trực tuyến

Trong khuôn khổ Hội thảo - triển lãm quốc tế về công nghệ thông tin trong lĩnh vực giáo dục lần 2 (ICTE 2004) tổ chức từ ngày 25 - 26/3,..

Phan mem ra doi tu cai cach hanh chinh khat CNTT Phần mềm ra đời từ "cải cách hành chính... "khát" CNTT"

Thảo luận về dự Luật CNTT vào ngày 23-5, không ít đại biểu QH cho rằng nhiều địa phương cũng ứng dụng CNTT nhưng lại là “phong trào”.

He thong phan mem quan ly nha hang khach san Hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn

(TS)- Trước thực trạng phát triển chưa đồng bộ trong việc quản lý, kinh doanh khai thác các hạ tầng cơ sở du lịch, nhóm tác giả PMK (Hà..

Giai phap tot khong ton mot xu danh cho dich vu Internet “Giải pháp tốt, không tốn một xu” dành cho dịch vụ Internet

NetCafe là phần mềm quản lý dành cho cửa hàng dịch vụ Internet được Công ty Linh Nguyên phát triển trong một thời gian ngắn, nhưng ngay lập..

Phan mem quan ly cua hang InternetGame phien ban moi Suc manh moi Phần mềm quản lý cửa hàng Internet/Game phiên bản mới - Sức mạnh mới!

Theo dự kiến đến tháng 6/2007, Công ty CP Quảng Cáo Trực Tuyến 24H sẽ công bố chính thức ra mắt phiên bản mới nhất của Phần mềm quản lý của..