» Tìm kiếm:

Phần mềm độc hại

Nganh bao mat the gioi dang that the Ngành bảo mật thế giới đang thất thế

Nguồn lợi nhuận thu về nhờ vào việc "kinh doanh" phần mềm độc hại đã vượt qua doanh thu của các hãng kinh doanh phần mềm bảo mật. Phải..

Kaspersky Hacker da can kiet y tuong Kaspersky: Hacker đã "cạn kiệt" ý tưởng

Hãng bảo mật Kaspersky Lab tuyên bố cộng đồng hacker toàn cầu đã "cạn kiệt" ý tưởng trong việc sáng tạo ra những loại phần mềm độc hại mới...

Ma doc cap do nhan se ngay mot pho bien Mã độc cấp độ nhân sẽ ngày một phổ biến

Theo các chuyên gia nghiên cứu bảo mật của F-Secure, xu hướng sử dụng phần mềm độc cấp độ nhân sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn trong giới..

Sophos Email dang tro nen an toan hon Sophos: "Email đang trở nên an toàn hơn?"

Tỉ lệ các email có chứa phần mềm nguy hiểm đã giảm mạnh trong sáu tháng đầu năm nay so với cùng kỳ năm ngoái. Con số thống kê của hãng bảo..

Phan mem doc hai cung ma nguon mo Phần mềm độc hại cũng ... mã nguồn mở

Những kẻ chuyên lập trình các phần mềm độc hại cũng đang dần chuyển sang ứng dụng các giải pháp mã nguồn mở vào trong công việc của chúng...

Rootkit Trojan Nguy hiem gia tang “Rootkit + Trojan = Nguy hiểm gia tăng”

Hãng bảo mật Sana Security hiện đang cảnh báo người dùng về một chủng loại phần mềm độc hại mới được lập trình ra nhằm mục tiêu ăn cắp tên..

Rootkits ngay cang xao quyet hon Rootkits ngày càng xảo quyệt hơn

Những con trojan mới với những kỹ thuật ẩn thân vô cùng tinh xảo sẽ mở ra một chương mới trong cuộc chiến giữa chuyên gia bảo mật với tác..

Tac gia phan mem doc hai khat loi nhuan Tác giả phần mềm độc hại “khát” lợi nhuận

Phần lớn các phần mềm độc hại đều được tạo ra để phục vụ các mục đích đen tối của bọn tin tặc và tội phạm mạng. Báo cáo về an ninh mạng..

10 du bao xu huong bao mat cho 2007 10 dự báo xu hướng bảo mật cho 2007

Tin tặc sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa công cụ xây dựng phần độc hại nhằm với nhiều hình thức tấn công và phát tán hơn. Hãng bảo mật McAfee..

Chi co 3 nguoi dung biet phan biet spyware Chỉ có 3% người dùng biết phân biệt spyware

Tốc độ lan tràn phần mềm độc hại adware và spyware vẫn tiếp tục đi lên theo cấp số nhân. Đây là kết luận được đưa ra trong bản báo cáo mới..

Top 10 ma doc nguy hiem nhat thang 11 Top 10 mã độc nguy hiểm nhất tháng 11

Sophos vừa công bố bảng danh sách 10 virus phát tán mạnh nhất tháng 11 đồng thời cảnh báo về "sự trỗi dậy" đầy mạnh mẽ của dòng mã độc tấn..

Linh gac cho Internet Explorer "Lính gác" cho Internet Explorer

Một hãng bảo mật mới được thành lập vừa giới thiệu một phần mềm công cụ bảo vệ hiệu quả trình duyệt Internet Explorer trước các cuộc tấn..

The he sau IM ke tiep se lien thong da mang Thế hệ sâu IM kế tiếp sẽ liên thông đa mạng

Những kẻ chuyên lập trình phần mềm độc hại đã phát triển thành công một loại sâu máy tính có khả năng tấn công mọi mạng tin nhắn tức thời..

Nhung de doa bao mat lon nhat nam 2007 Những đe doạ bảo mật lớn nhất năm 2007

Thế giới mạng ngày càng trở nên mất an toàn hơn, hàng chục, thậm chí là hàng trăm các loạt virus, phần mềm độc hại (malware) được tạo ra..

Google giup phat hien phan mem doc hai Google giúp phát hiện phần mềm độc hại

Một khả năng ít được biết đến trong công cụ tìm kiếm Google đã giúp hãng bảo mật Websense phát hiện ra hàng nghìn các trang web độc hại..

Zcodec Minh chung cho hiem hoa bao mat moi Zcodec – Minh chứng cho hiểm hoạ bảo mật mới

Các chuyên gia bảo vừa cảnh báo người dùng về sự xuất hiện của một loại phần mềm độc hại mới có thể thay đổi một số thiết lập trên hệ thống..

2006 qua con mat cua gioi bao mat 2006 qua con mắt của giới bảo mật

Nếu có một tấm bia để ghi lại những dấu ấn nổi bật trong lĩnh vực bảo mật thông tin thì có lẽ 2006 sẽ được nêu danh là "năm của những vụ..

Sophos ra mat cong cu diet rootkit mien phi Sophos ra mắt công cụ diệt rootkit miễn phí

Hãng bảo mật Sophos vừa mới tung ra phiên bản miễn phí công cụ tìm và diệt rootkit nhằm giúp người dùng diệt trừ loại phần mềm độc hại này...

Video tro thanh cong cu cua ma doc Video trở thành công cụ của mã độc

Bằng cách nhúng hoặc liên kết mã độc vào các tệp tin video, tin tặc đã có một công cụ mới để tấn công người dùng. Ngày 14/11, hãng bảo mật..

Xuat hien sau IM gia mao WGA cua Microsoft Xuất hiện sâu IM giả mạo WGA của Microsoft

Các chuyên gia bảo mật vừa mới phát hiện ra một loại phần mềm độc hại giả mạo chương trình Windows Genuine Advantage (WGA) của Microsoft...