Chu nha 357 quan 1 se tu thao do phan vi pham Chủ nhà 357, quận 1 sẽ tự tháo dỡ phần vi phạm

Theo đúng kế hoạch, hôm nay nhà số 357 Phạm Ngũ Lão (khách sạn Hải Sơn), quận 1, TP HCM sẽ bị cưỡng chế, phá bỏ 4 tầng xây trái phép. Tuy..

Cuong che pha do phan vi pham moi tai 221 223 Bach Mai Cưỡng chế phá dỡ phần vi phạm mới tại 221-223 Bạch Mai

25/7, UBND phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã yêu cầu chủ đầu tư công trình 221- 223 Bạch Mai làm bản tường trình, đồng thời giao..

Sat thu bop co o thanh Boston phan VI Sát thủ bóp cổ ở thành Boston (phần VI)

Hôm sau, Beck nhận được tin Albert DeSalvo thú nhận mình là sát thủ bóp cổ. Cô không sao tin được điều đó. Cô cho rằng DeSalvo làm vậy chỉ..

Tra giay phep kinh doanh neu do 90 phan xay trai phep Trả giấy phép kinh doanh nếu dỡ 90% phần xây trái phép

Đối với những căn nhà cao tầng xây trái phép đã tháo dỡ trên 90% phần vi phạm sẽ được trả giấy phép kinh doanh và đề nghị cơ quan liên quan..

Al Capone dac san gangster nuoc My phan VI Al Capone - "đặc sản" gangster nước Mỹ (phần VI)

“Tôi ra lệnh, tất cả lực lượng cảnh sát Liên bang theo dõi thật kỹ ông Capone và những mối liên hệ của ông ta”, Tổng thống Mỹ lúc ấy là..

Toi ac cua Zodiac phan VI Tội ác của Zodiac (phần VI)

"Zodiac đang nói chuyện với các ngươi đây, cho tới cuối tháng 10 ta đã giết 7 người. Ta càng ngày càng trở nên bực mình với cảnh sát vì..

Ted Bundy hung than cua cac thieu nu phan VI Ted Bundy - hung thần của các thiếu nữ (phần VI)

4h sáng của ngày chủ nhật khủng khiếp đó, cách khu Chi Omega khoảng 1,5 km, Debbie Ciccarelli bị đánh thức bởi một tiếng động lớn từ căn..

Ten giet nguoi bi an voi khau sung 44 ly phan VI Tên giết người bí ẩn với khẩu súng 44 ly (phần VI)

Hai cảnh sát tuần tra Chamberlain và Intervallo bắt đầu điều tra việc 2 chú chó bị bắn, căn cứ vào lá thư và tấm thiệp lạ lùng mà gia đình..

Al Capone dac san gangster nuoc My phan VI Al Capone - "đặc sản" gangster nước Mỹ (phần VI)

Từ khi quay trở lại Chicago, Al luôn bị 6 cảnh sát theo sát, và họ luôn sẵn sàng rút súng khi có chuyện. Những người này được lệnh phải làm..

Sat nhan cua bong dem phan VI Sát nhân của bóng đêm (phần VI)

Trong khi cảnh sát San Francisco loay hoay với các dấu vết thu được tại hiện trường vụ án thì kẻ giết người điên loạn đã kịp bỏ trốn. Vứt..

Lich su xung dot giua Israel va cac quoc gia Arap phan VI Lịch sử xung đột giữa Israel và các quốc gia Ảrập (phần VI)

Vào ngày 4/10, Zvi Zamir, giám đốc cơ quan tình báo Mossad, bắt đầu cảm thấy lo lắng. Hôm đó, toàn bộ cố vấn Xô Viết và gia đình của họ đột..

Giai dap mua tuyen sinh phan VI Giải đáp mùa tuyển sinh (phần VI)

Để phục vụ cho mùa thi sắp tới, TS sẽ lần lượt đăng tải các tư vấn để bạn đọc tham khảo và chuẩn bị cho kỳ thi tốt hơn. Sau đây là một số..

Ha Noi Pha bo hay phat cho ton tai nha sai phep Hà Nội: Phá bỏ hay phạt cho "tồn tại" nhà sai phép?

Tại cuộc họp chiều 5/2, Thành uỷ Hà Nội và UBND.TP đã thống nhất trình Thủ tướng 2 phương án xử lý nhà sai phép, không phép. Thứ nhất là..

Ha Noi trinh Thu tuong phuong an xu ly nha sai phep Hà Nội trình Thủ tướng phương án xử lý nhà sai phép

Chiều 5/2, Thường trực Thành ủy và UBND thành phố đã thống nhất trình Thủ tướng 2 phương án xử lý nhà sai phép, không phép. Phương án thứ..

Ha Noi trinh Thu tuong phuong an xu ly nha sai phep Hà Nội trình Thủ tướng phương án xử lý nhà sai phép

Chiều 5/2, Hà Nội đã thống nhất trình Thủ tướng 2 phương án xử lý nhà sai phép, không phép. Phương án thứ nhất là yêu cầu chủ đầu tư phá dỡ..

Giam sat dac biet nhung ngoi nha trong dien cuong che Giám sát đặc biệt những ngôi nhà trong diện cưỡng chế

Sáng nay, UBND quận 1, TP HCM, đã tiến hành giám sát cưỡng chế phá bỏ phần vi phạm của căn nhà 357 Phạm Ngũ Lão. Quận cũng cử một đội giám..

Ngan hang Thuong mai co phan Viet A phat hanh 20.000 co phieu Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á phát hành 20.000 cổ phiếu

Ngày 24/2/2004, được sự chấp thuận của ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh tại TP HCM về thay đổi mức vốn điều lệ từ 75,729 tỷ đồng lên..

Khai truong Ngan hang Thuong mai co phan Viet A Khai trương Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á

Bắt đầu từ hôm nay (4/7), hệ thống ngân hàng thương mại tại TP.HCM đã có thêm một thành viên mới là VAB (Ngân hàng Thương mại cổ phần Việt..

Ngan hang Viet A khai truong co so tai Dien Ban Ngân hàng Việt Á khai trương cơ sở tại Điện Bàn

Sáng nay, 9-1-2006, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (Việt Á Bank) khai trương, đưa Phòng Giao dịch Điện Bàn tại số 69 Quốc lộ 1A, thị..