» Tìm kiếm:

Phạm Xuân Thệ

Xac dinh nhan chung gio phut lich su co mot khong hai cua dan toc ky II Xác định nhân chứng giờ phút lịch sử có một không hai của dân tộc (kỳ II)

TP - Sau cuộc gặp với các cựu binh xe tăng 390, TP tiếp tục có cuộc trao đổi với những người có trách nhiệm của Viện Lịch sử Quân sự Việt..

Buoi trua 30 4 1975 tai Dinh Doc Lap Buổi trưa 30/4/1975 tại Dinh Độc Lập

Khi chiếc tăng 390 đỗ xịch trước dinh, chính trị viên đại đội Vũ Đăng Toàn xách AK nhảy xuống, chờ Bùi Quang Thận đang cầm cờ tiến vào. Cả..

Gio ket thuc Giờ kết thúc

Lúc xe tăng húc đổ cổng dinh Độc Lập và Bùi Quang Thận cầm cờ xông vào, không có một nhà báo VN nào có mặt ở đó để ghi lại khoảnh khắc lịch..

Xac dinh nhan chung gio phut lich su co mot khong hai cua dan toc Xác định nhân chứng giờ phút lịch sử có một không hai của dân tộc

TP - Gần đây, những cựu chiến binh xe tăng 390 đã viết bản kiến nghị gửi một số cơ quan chức năng thắc mắc về một số tình tiết liên quan..

Ky uc 30 4 tu cac chung nhan lich su Ký ức 30/4 từ các chứng nhân lịch sử

- Hơn 30 năm, Tổ quốc thống nhất, đất nước hoà bình, cả dân tộc Việt Nam đang đi về phía trước, nhưng cảm xúc về những khoảnh khắc cuối..

Nhan chung dac biet Ky 1 Trung ta Tung hay dai uy The Nhân chứng đặc biệt - Kỳ 1: Trung tá Tùng hay đại úy Thệ?

Ai là người đã chấp bút soạn thảo văn kiện đầu hàng cho tướng Dương Văn Minh ngày 30-4-1975 tại Đài phát thanh Sài Gòn? Hơn 20 năm qua, cả..