» Tìm kiếm:

Phạm Xuân Ẩn

Ban phim van hoc Bàn phím văn học

+ Trong bài Bình Ngô Đại Cáo của Nguyễn Trãi có viết: “Dưới Ninh Kiều máu chảy thành sông Bên Tụy Động xác đầy ngoài nội” Xin cho biết..

Ky 9 Chuyen di cua con soi co doc Kỳ 9: Chuyến đi của “con sói cô độc”

"Ai cũng biết khoác áo báo chí là một bình phong tốt nên bất kỳ cơ quan tình báo hay phản gián nào cũng muốn xây dựng bình phong này cho..

Ky uc 30 4 tu cac chung nhan lich su Ký ức 30/4 từ các chứng nhân lịch sử

- Hơn 30 năm, Tổ quốc thống nhất, đất nước hoà bình, cả dân tộc Việt Nam đang đi về phía trước, nhưng cảm xúc về những khoảnh khắc cuối..

30 4 Ky uc cua chung nhan lich su tiep theo 30/4: Ký ức của chứng nhân lịch sử...(tiếp theo)

Những chiến công thầm lặng của họ đã góp phần không nhỏ vào chiến thắng vĩ đại của nhân dân Việt Nam. Giờ đây, người còn, người mất, nhưng..

Pham Xuan An Diep vien hoan hao Ky 1 Phạm Xuân Ẩn - Điệp viên hoàn hảo (Kỳ 1)

TP - Tác giả Larry Berman đã dành tất cả những tình cảm và sự tôn trọng nói về nhà tình báo Việt Nam Phạm Xuân Ẩn trong cuốn sách mới phát..

Pham Xuan An diep vien hoan hao ky 1 Phạm Xuân Ẩn - điệp viên hoàn hảo (kỳ 1)

Tác giả Larry Berman đã dành tất cả những tình cảm và sự tôn trọng nói về nhà tình báo Việt Nam Phạm Xuân Ẩn trong cuốn sách mới phát hành..

Thieu tuong tinh bao Pham Xuan An lam trong benh Thiếu tướng tình báo Phạm Xuân Ẩn lâm trọng bệnh

Ông Phạm Xuân Ẩn, nhà tình báo huyền thoại của quân đội nhân dân Việt Nam, mấy ngày nay đang phải điều trị tích cực tại Quân y viện 175, TP..

Chan dung Pham Xuan An Ky cuoi Ngon gio nen doi anh hung Chân dung Phạm Xuân Ẩn - Kỳ cuối: Ngọn gió nên đời anh hùng

Với Phạm Xuân Ẩn, cũng có thể lắm, làm nên đời anh hùng, có phần của những quả thị theo gió rơi xuống, thơm lừng trong túi áo. Bên trong..

Sach noi ve Tuong Pham Xuan An lan dau tien duoc xuat ban tai My Sách nói về Tướng Phạm Xuân Ẩn lần đầu tiên được xuất bản tại Mỹ

Một cuốn sách viết về nhà tình báo tài ba Phạm Xuân Ẩn của Việt Nam, được xuất bản lần đầu tiên trên đất Mỹ, được viết bởi một người Mỹ -..