» Tìm kiếm:

Phạm Việt Cường

Hien tuong LG Ha Noi ACB va thu mon Pham Viet Cuong “Hiện tượng” LG Hà Nội ACB và thủ môn Phạm Việt Cường

TP - Xếp thứ nhì trong BXH sau 9 vòng đấu, trước khi giải VĐQG 2006 khai mạc, có nằm mơ thì các nhà cầm quân đội LG HN ACB cũng không thấy..

Mister Y chi Mister Ý chí

Cầu thủ VN xuất sắc nhất tháng 4 Phạm Việt Cường sẽ nhận danh hiệu cá nhân đầu tiên trong đời đá bóng dài tới 15 năm của mình, khi đã 35..

Bau chon cac danh hieu thang 4 HN ACB lap hattrick Bầu chọn các danh hiệu tháng 4: HN.ACB lập hattrick

TP - Không chỉ vươn lên vị trí thứ nhì bảng xếp hạng, thành tích này còn giúp HN. ACB giành trọn 3 danh hiệu cao quý nhất tháng trong cuộc..

TNGT duoi nuoc Nguyen nhan gay tu vong va thuong tat hang dau TNGT, đuối nước: Nguyên nhân gây tử vong và thương tật hàng đầu

Tai nạn giao thông, đuối nước là hai nguyên nhân gây tử vong và thương tật hàng đầu tại Việt Nam. Đó là thông tin được TS. Phạm Việt Cường,..

Mot mat muoi ngo Một mất mười ngờ

Việc đội LG.HN.ACB thua Đà Nẵng 1-2 trên sân Chi Lăng tưởng đơn giản như ông HLV Lê Thuỵ Hải tuyên bố:"Thắng thua trong bóng đá là chuyện..

San Hang Day van thieng voi LGHNACB Sân Hàng Đẫy vẫn ... thiêng với LG.HN.ACB

Chơi một trận dưới sức nhưng đội quân của HLV Hoàng Văn Phúc vẫn bảo vệ thành tích bất bại trên sân nhà trong mùa giải năm nay trước một..

Ky su Katrina cua mot du hoc sinh VN tai My Ký sự Katrina của một du học sinh VN tại Mỹ

Phạm Việt Cường là một trong số bảy sinh viên Việt Nam bị mắc lại New Orleans sau cơn bão Katrina. Dưới đây là những ghi chép của anh về..

Dau voi SLNA Ha Noi ACB that bai toan dien Đấu với SLNA, Hà Nội ACB thất bại toàn diện

Với một lối chơi công thủ toàn diện cùng chiến thuật hợp lý cho điều kiện thời tiết xấu, các cầu thủ đến từ thành Vinh đã chơi một trận..