» Tìm kiếm:

Phạm Viết Chánh

Du an tram bom co thiet bi loc nuoc tai P.19 Q Binh Thanh TP Ho Chi Minh Viec boi hoan chua thoa long dan Dự án trạm bơm có thiết bị lọc nước tại P.19, Q.Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh: Việc bồi hoàn chưa thỏa lòng dân

Sau khi dự án mở rộng đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q.1) thực hiện xong (dự án này có quyết định đầu tư chính thức vào tháng 11/1996), nhà đất của..

Tai sao khong trang nhua Tại sao không tráng nhựa?

Đường dây nóng Báo Thanh Niên vừa nhận được phản ảnh của cư dân ngụ trên đường Phạm Viết Chánh, P.19, Q.Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) về..

Gian vo om con nhay lau tu tu Giận vợ, ôm con nhảy lầu tự tử

19h20 ngày 4/8, tại lô D chung cư Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, TPHCM, một nam thanh niên và một bé trai đã rơi từ trên cao..

Sau mot phien toa hoan Sau một phiên tòa hoãn

Phiên tòa sơ thẩm ngày 11-8 của Tòa án nhân dân TP.HCM xử vụ “vượt quá quyền hạn khi thi hành công vụ” tạm hoãn nửa chừng để bổ sung..

Gian vo om con nhay lau Giận vợ, ôm con nhảy lầu

19h20 ngày 4/8, tại lô D chung cư Phạm Viết Chánh, phường 19 quận Bình Thạnh, TP HCM, một nam thanh niên và một bé trai đã rơi từ trên cao..

Bo chung cu de tai dinh cu nha cap 4 Bỏ chung cư để tái định cư nhà cấp 4...

Chương trình xây nhà cho người tái định cư là một chủ trương lớn, giúp người dân “an cư”. Tuy nhiên, nhiều người dân được tái định cư..

Gian vo om con nhay lau Giận vợ, ôm con nhảy lầu

19 giờ 20 ngày 4/8, tại lô D chung cư Phạm Viết Chánh (phường 19, quận Bình Thạnh, TPHCM), một nam thanh niên và một bé trai đã rơi từ trên..

Gian vo om con nhay lau Giận vợ, ôm con nhảy lầu

19h20 hôm qua 4/8, tại lô D chung cư Phạm Viết Chánh, phường 19 quận Bình Thạnh, TP HCM, một nam thanh niên và một bé trai đã rơi từ trên..

Gian vo om con nhay lau Giận vợ, ôm con nhảy lầu

19 giờ 20 ngày 4/8, tại lô D chung cư Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, TPHCM, một nam thanh niên và một bé trai đã rơi từ trên..

Kham pha duong day ma tuy xuyen quoc gia Khám phá đường dây ma túy xuyên quốc gia

8h30" tối qua (9/1), hàng trăm người đi đường đã dừng lại xem lực lượng công an TP HCM huy động chó săn và các phương tiện nghiệp vụ khác..

Cuop giat lam 4 nguoi bi tai nan Cướp giật làm 4 người bị tai nạn

Sáng nay, trên đường Phạm Viết Chánh, TP HCM, hai thanh niên trong khi trốn chạy khỏi sự truy bắt vì tham gia giật dây chuyền đã gây ra một..

Gian vo om con nhay lau Giận vợ, ôm con nhảy lầu

19h20 ngày 4/8, tại lô D chung cư Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP HCM, một nam thanh niên và một bé trai đã rơi từ trên cao..

No nuc bo chung cu di o nha cap 4 “Nô nức” bỏ chung cư đi ở nhà…cấp 4

Chương trình xây nhà cho người tái định cư là một chủ trương lớn của chính phủ, giúp người dân an cư. Tuy nhiên, nhiều người dân được tái..

TP HCM Nguy co sa mac hoa do thi TP.HCM: Nguy cơ “sa mạc” hóa đô thị

TP.HCM tự hào có “lá phổi” là khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ, điều hòa nhịp thở cho đô thị đông dân bậc nhất cả nước. Vì cách “cơ..

Neu co hoa hoan nuoc dau ma chua chay Nếu có hỏa hoạn, nước đâu mà chữa cháy?

(Ảnh chụp tại giao lộ Phạm Viết Chánh - Nguyễn Công Trứ, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM). (Tin, ảnh: Lê Nhật Tây)

Chu tich UBND quan Binh Thanh phai chiu trach nhiem Chủ tịch UBND quận Bình Thạnh phải chịu trách nhiệm ?

TP - Vụ án được xem là tiêu biểu cho vấn đề giải quyết tái định cư của TPHCM đã được TAND TPHCM xét xử hôm qua (17/7). 2 cựu cán bộ của Cty..

Tan diet thu rung Tận diệt thú rừng

Ngày ngày lái thú và thợ săn tại Đắk Lắk săn bắn và buôn bán thú rừng một cách công khai. Có dịp đi qua đường Phạm Viết Chánh (Quận 1, TP..

Lua dao bang mac si quan quan bao Lừa đảo bằng mác "sĩ quan quân báo"

Năm 2002, chị Nguyễn Thị Tú Lan (ở chung cư Phạm Viết Chánh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM) đến Công ty TNHH An Phú - Phát Hoàng ở..

Kiem che Bai hoc khong bao gio cu Kiềm chế - Bài học không bao giờ cũ

Những người dân tại khu phố 4, phường Bình An, quận 2-TPHCM vẫn chưa hết bàng hoàng khi biết anh T. (sinh năm 1969) đã cùng con trai (sinh..