» Tìm kiếm:

Phạm Văn Thiệt

ACB bac bo tin don Tong giam doc bo tron ACB bác bỏ tin đồn "Tổng giám đốc bỏ trốn"

Nhiều khách hàng sáng qua đã kéo đến rút tiền gửi tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á châu (ACB) sau khi nghe tin "Tổng giám đốc ACB đã bỏ..

So khach hang rut tien o ACB da giam han Số khách hàng rút tiền ở ACB đã giảm hẳn

Theo ông Phạm Văn Thiệt, Tổng Giám đốc ngân hàng ACB tính đến 18 giờ chiều nay (15-10), số người đến rút tiền tại trụ sở chính của ACB tại..

Dien KT4 co duoc vay tien ngan hang Diện KT4 có được vay tiền ngân hàng?

Một số người dân diện KT4 (đăng ký tạm trú ngắn hạn) phản ảnh ngân hàng (NH) không cho họ vay tiền. TS đã trao đổi cùng ông Phạm Văn Thiệt..

ACB Song gio da hoan toan di qua ACB: Sóng gió đã hoàn toàn đi qua

Nụ cười trên gương mặt của ông Phạm Văn Thiệt – Tổng giám đốc Ngân hàng Á Châu (ACB) sáng 16.10 đã thật sự tươi tắn, khác hẳn với nụ cười..

Khong the trong doi Ngan hang TM dau tu vao BDS "Không thể trông đợi Ngân hàng TM đầu tư vào BĐS"

Trả lời phỏng vấn của TS, ông Phạm Văn Thiệt, Tổng giám đốc Ngân hàng Á châu (ACB) cho rằng, vốn đầu tư cho cơ sở hạ tầng phải huy động từ..

Khong co mot su kien Barings doi voi ACB Không có một "sự kiện Barings" đối với ACB!

Trong mấy ngày gần đây, dư luận "vỉa hè" không ngớt xôn xao về việc ông Phạm Văn Thiệt - Tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu..

Ngan hang ACB noi lai hoat dong cho vay Ngân hàng ACB nối lại hoạt động cho vay

15h chiều nay, các chi nhánh của ACB gần như không còn khách đến rút tiền. Thay vào đó số tới gửi tiền tăng mạnh. Ngân hàng đã nối lại toàn..

Ngan hang san sang len san giao dich chung khoan Ngân hàng sẵn sàng lên sàn giao dịch chứng khoán

Ngân hàng thương mại Á châu (ACB) và Ngân hàng Sài Gòn Thương tín (Sacombank) là hai đơn vị đầu tiên của ngành ngân hàng chuẩn bị tham gia..

Can Tho khai truong cho dia oc dau tien Cần Thơ khai trương chợ địa ốc đầu tiên

Theo ông Phạm Văn Thiệt, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Á châu (ACB), ngày mai (22/8), ACB sẽ khai trương Trung tâm Giao dịch Địa ốc tại số..

Khong co mot su kien Barings doi voi ACB Không có một "sự kiện Barings" đối với ACB!

Trong mấy ngày gần đây, dư luận "vỉa hè" không ngớt xôn xao về việc ông Phạm Văn Thiệt - Tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu..

Nam 2003 ACB lai truoc thue 185 5 ti dong Năm 2003, ACB lãi trước thuế 185,5 tỉ đồng

Ông Phạm Văn Thiệt - Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) cho biết như trên. Với mức lãi trước thuế này, ACB là ngân hàng đạt lợi..

Ong Pham Van Thiet noi gi Ông Phạm Văn Thiệt nói gì?

+ Ông nghe thông tin “bỏ trốn” này từ bao giờ và sao đến giờ này ACB mới lên tiếng?

Vang bien dong anh huong den thi truong bat dong san Vàng biến động ảnh hưởng đến thị trường bất động sản

So với đầu tháng 4/2006, giá vàng hiện nay tăng hơn 11%, có thời điểm trong tháng giá vàng tăng trên 22%. Giá vàng hiện nay đang dao động ở..

Vi sao Eximbank ban co phan cho Kinh Do Vì sao Eximbank bán cổ phần cho Kinh Đô ?

Giữa lúc nhiều ngân hàng trong nước bán cổ phần cho ngân hàng nước ngoài để trở thành đối tác chiến lược của nhau thì Ngân hàng Vietnam..

16 nha dau tu lon tham gia Eximbank 16 nhà đầu tư lớn tham gia Eximbank

Ông Phạm Văn Thiệt - tổng giám đốc Ngân hàng cổ phần Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) - cho biết đã hoàn tất việc chọn các nhà đầu tư chiến..

Nhu cau vay vang tang nhe Nhu cầu vay vàng tăng nhẹ

Ông Phạm Văn Thiệt - tổng giám đốc Ngân hàng cổ phần Xuất nhập khẩu VN (Eximbank) - cho biết nhu cầu vay vốn bằng vàng đã tăng trở lại sau..

ACB lao dao vi tin don that thiet ACB lao đao vì tin đồn thất thiệt

Ông Phạm Văn Thiệt - Tổng giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (ACB) vừa khẳng định với TS rằng, không có việc ông bỏ trốn như một..

Tren 3000 nguoi tham gia dich vu thanh toan qua so nhan tin 997 Trên 3.000 người tham gia dịch vụ thanh toán qua số nhắn tin 997

Ông Phạm Văn Thiệt - tổng giám đốc Ngân hàng Á Châu (ACB) - cho biết đến nay đã có khoảng 3.000 khách hàng tham gia dịch vụ ACB mobile -..

Cuoi nam nen vay von bang USD Cuối năm nên vay vốn bằng USD?

Ông Phạm Văn Thiệt, Tổng giám đốc Ngân hàng Á châu phân tích: "Nếu vay tiền đồng, các doanh nghiệp phải chịu lãi suất 0,85%/tháng tức..