» Tìm kiếm:

Phạm Thị Huệ

Pham Thi Hue va le Mo xiem ao Phạm Thị Huệ và lễ “Mở xiêm áo”

Phạm Thị Huệ là trường hợp đầu tiên trong lịch sử hiện đại ca trù vừa đàn vừa hát. Các bậc lão niên trong nghề ghi nhận rằng trước 1945 có..

Gap Anh hung chau A nam 2004 Pham Thi Hue Gặp “Anh hùng châu Á năm 2004” Phạm Thị Huệ

Phạm Thị Huệ phát hiện mình nhiễm HIV ngay trên giường sinh hơn ba năm về trước (2-2001). Cái giây phút lâng lâng bay bổng trong hạnh phúc..

Dem a dao song lai Đêm ả đào sống lại

Tôi đã được tham dự một “đêm ả đào” ở nhà giáo sư Trần Văn Khê, Phạm Thị Huệ đêm ấy là một khách mời đặc biệt. Cô hát Tỳ bà hành, ..

Pham Thi Hue va le Mo xiem ao Phạm Thị Huệ và lễ “Mở xiêm áo”

Tận đến lúc Huệ mang giấy đi mời các vị lão làng đến dự lễ “Mở xiêm áo” của mình, vẫn có người khuyên cô, đừng đàn cháu ạ, ai đời nữ..

Gay qui cham soc con trai Anh hung chau A Pham Thi Hue Gây quĩ chăm sóc con trai “Anh hùng châu Á” Phạm Thị Huệ

Tin từ Chương trình Phát triển của Liên Hiệp Quốc (UNDP) cho hay: các tổ chức thành viên hệ thống Liên Hiệp Quốc tại VN đang gây dựng một..

Co Hue ca tru Cô Huệ ca trù

Đào đàn đã rất hiếm, đào đàn được hát được có lẽ chưa xảy ra trong lịch sử thành văn của ca trù. Vậy mà chỉ sau khoảng nửa năm theo học các..

Dao nuong Pham Thi Hue mot tam long tri am voi ca tru Đào nương Phạm Thị Huệ - một tấm lòng tri âm với ca trù

Cách đây hơn 1 năm, chị được mở lễ xiêm y trở thành đào nương đầu tiên vừa đàn, vừa hát. Sau đó ít lâu, chị cho ra đời câu lạc bộ ca trù..

Bill Clinton Can co nhieu nguoi nhu chi Hue Bill Clinton : Cần có nhiều người như chị Huệ

"Không ai tuyên truyền tốt và hiệu quả hơn những người có HIV. Có thể, khi rời căn phòng này không mấy người nhớ tôi nói gì nhưng sẽ nhớ..

Khai truong Ca quan dau tien cho nghe thuat ca tru Khai trương Ca quán đầu tiên cho nghệ thuật ca trù

Khai trương vào hôm nay, 10-8, Ca quán ca trù 39 Lý Quốc Sư là ý tưởng của Phạm Thị Huệ, nghệ nhân đầu tiên trong lịch sử ca trù VN có thể..

Pham Thi Hue Anh hung chau A nam 2004 Phạm Thị Huệ - "Anh hùng châu Á năm 2004"

Chị Phạm Thị Huệ, một phụ nữ bị nhiễm AIDS nhưng hoạt động tích cực giúp đỡ các bệnh nhân AIDS khác, vừa được tạp chí Time (số đề ngày..

Vo Phu Hung tiep tuc dap xe den Quang Ninh Võ Phú Hùng tiếp tục đạp xe đến Quảng Ninh

Rời TP.HCM hôm 1.6, Võ Phú Hùng đã một mình đạp xe đến TP Hải Phòng tối 9.7. Ngày 12.7, anh khởi hành đi Quảng Ninh. Trong những ngày lưu..

Bill Clinton coi mo ve HIVAIDS voi sinh vien VN Bill Clinton cởi mở về HIV/AIDS với sinh viên VN

Không ồn ào như chuyến thăm Việt Nam cách đây 6 năm khi Bill Clinton là Tổng thống Mỹ đầu tiên đặt chân đến mảnh đất này sau chiến tranh...

Hai nguoi VN duoc bau chon la Nha lanh dao tre toan cau 2007 Hai người VN được bầu chọn là “Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu 2007”

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) vừa công bố danh sách 250 nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu năm 2007 (Young Global Leaders 2007), trong đó Việt Nam..

Cam thong voi nguoi nhiem AIDS Cảm thông với người nhiễm AIDS

Cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton xuất hiện tại buổi nói chuyện chiều nay chủ đề "Chống HIV/AIDS nâng cao khả năng của thanh niên Việt Nam"..

Gap lai nu anh hung chau A Gặp lại nữ anh hùng châu Á

Đến tận bây giờ, chị Phạm Thị Huệ ở thành phố cảng Hải Phòng vẫn là một trong số rất ít người VN nhiễm HIV/AIDS dám công khai thân phận.

Cuu Tong thong My Bill Clinton toa dam ve HIVAIDS voi sinh vien VN Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton toạ đàm về HIV/AIDS với sinh viên VN

Trở lại Việt Nam lần này với vai trò là Chủ tịch Quỹ Clinton về HIV/AIDS (CHAI), cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton đã có những hoạt động liên..

Khat vong nguoi Viet tre dau nam moi Khát vọng người Việt trẻ đầu năm mới

Một mùa xuân mới lại về như tiếp thêm hơi thở của sức sống, của khát khao và bao mơ ước cho những người trẻ. Trong hành trang đồng hành..

Nu anh hung chau A 2005 Nữ anh hùng châu Á 2005

Hằng năm, tạp chí Time đều bầu chọn ra những anh hùng thuộc nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới (năm 2004, Phạm Thị Huệ của Việt Nam có mặt..

Bia ra vu trom de tham o tien xay nha Bịa ra vụ trộm để tham ô tiền... xây nhà

Muốn có tiền để xây nhà ở quê, Luyến bớt lại 50 triệu đồng tiền hàng của Công ty, còn lại giao cho vợ là Phạm Thị Huệ mang lên cơ quan nộp..