» Tìm kiếm:

Phạm Kim Hùng

Chung toi muon duoc tao dieu kien de hoc tap va cong hien Chúng tôi muốn được tạo điều kiện để học tập và cống hiến!

(TP) Đó là tiếng nói chung của các "nhà vô địch Olympic" có mặt tại buổi giao lưu trực tuyến "Đường đến huy chương vàng Olympic" chiều nay...

Chon doi tuyen Toan lan 2 Pham Kim Hung dan dau Chọn đội tuyển Toán lần 2: Phạm Kim Hùng dẫn đầu

Nhiều khả năng Hùng sẽ có tên trong danh sách đội tuyển chính thức dự thi Olympic Toán học Quốc tế năm 2005 vì đến hôm qua 26-6, Hùng vẫn..

VN lot khoi top 5 tai Olympic Toan quoc te VN lọt khỏi top 5 tại Olympic Toán quốc tế

Lần đầu tiên trong 3 năm gần đây, Việt Nam không giành được huy chương vàng và lọt khỏi top 5, xếp thứ 15 toàn đoàn tại kỳ thi Olympic Toán..

Nguoi coi toan hoc nhu dai tiec Người coi toán học như đại tiệc

Đôi mắt to, sáng, cách nói chuyện hóm hỉnh, thu hút. Đó là những cảm nhận đầu tiên khi gặp Phạm Kim Hùng - sinh viên lớp cử nhân tài năng,..

Nguoi coi toan hoc nhu dai tiec Người coi toán học như đại tiệc

Đôi mắt to, sáng, cách nói chuyện hóm hỉnh, thu hút. Đó là những cảm nhận đầu tiên khi gặp Phạm Kim Hùng - sinh viên lớp cử nhân tài năng,..

Nguoi coi toan hoc nhu dai tiec Người coi toán học như đại tiệc

Đôi mắt to, sáng, cách nói chuyện hóm hỉnh, thu hút. Đó là những cảm nhận đầu tiên khi gặp Phạm Kim Hùng - SV lớp cử nhân tài năng, Đại học..

Tuyen Olympic Toan tro ve sau hanh trinh dai Tuyển Olympic Toán trở về sau hành trình dài

20h tối qua (22/7), đội tuyển Olympic Toán quốc tế đã trở về từ Mexico. Thành tích không mấy mỹ mãn của đoàn được giải thích bởi chuyến đi..

Khat khao vuon len cong hien Khát khao vươn lên, cống hiến

(TPO) Các HS đoạt giải Olympic quốc tế 2005 chính là những tài năng trẻ của nước nhà. Tất cả đều mong muốn được đi du học tại các nước tiên..

Doi tuyen co bon cau be vang Đội tuyển có bốn cậu bé "vàng"

Bài 0 điểm vẫn được Huy chương Vàng, được Huy chương Vàng vẫn buồn... Đó là những câu chuyện về đội tuyển Toán Việt Nam lần đầu đạt thành..

Chon doi tuyen Toan du thi Olympic Toan quoc te 2005 Chon lai roi nhung van bat cong Chọn đội tuyển Toán dự thi Olympic Toán quốc tế 2005: Chọn lại rồi, nhưng vẫn bất công !

Để thành lập đội tuyển Toán quốc gia (gồm 6 thành viên) tham dự Olympic Toán quốc tế (IMO) lần thứ 46 tại Mexico từ 8 - 19.7, ngày 1.6, Cục..

Viet Nam bat khoi top 5 tai Olympic Toan quoc te Việt Nam "bật" khỏi top 5 tại Olympic Toán quốc tế

Theo nguồn tin của VnExpress, Việt Nam đã giành được 3 huy chương bạc và 3 huy chương đồng, xếp thứ 15 toàn đoàn tại kỳ thi Olympic Toán..

DT Toan VN Nhung chuyen cam dong va ngam ngui ĐT Toán VN: Những chuyện cảm động và ngậm ngùi…

(TPO) Hôm nay (13/7), đội tuyển HS giỏi Toán Việt Nam chính thức tham dự kỳ thi Olympic Toán quốc tế tại Mexico. Hầu hết các em đều là HS..