» Tìm kiếm:

Phạm Hữu Ngôn

Pham Huu Ngon nguoi tro ve tu thung lung Silicon Phạm Hữu Ngôn - người trở về từ thung lũng Silicon

Sau khi tham dự vòng chung kết lập trình ACM/ICPC thế giới lần thứ 30 được tổ chức tại thành phố San Antonio, Texas, Mỹ, Phạm Hữu Ngôn đã..

Ve thanh pho khong gian 3 chieu bang thu vien do hoa RADLib Vẽ thành phố không gian 3 chiều bằng thư viện đồ họa RADLib

Đoạt giải 3 cuộc thi Nhân tài đất Việt 2005 với sản phẩm Thư viện phát triển các ứng dụng đồ họa RADLib, Phạm Hữu Ngôn và nhóm BK02 là đội..

Pham Huu Ngon nguoi tro ve tu thung lung Silicon Phạm Hữu Ngôn - người trở về từ thung lũng Silicon

Bị sốc như “Hai Lúa” lên Sài Gòn là cảm xúc của Phạm Hữu Ngôn sau khi “đột nhập” vào thung lũng Silicon. Trở về sau vòng chung kết..

Pham Huu Ngon nguoi tro ve tu thung lung Silicon Toi bi soc nhu Hai lua len Sai Gon Phạm Hữu Ngôn - người trở về từ thung lũng Silicon: Tôi bị sốc như "Hai lúa" lên Sài Gòn!

Vòng chung kết lập trình ACM/ICPC thế giới lần thứ 30 vừa diễn ra tại thành phố San Antonio, Texas, Mỹ. Trong đó, Việt Nam có 3 thí sinh..

Nhan tai dat Viet 2006 rat de rinh giai Nhat Nhân tài đất Việt 2006 rất dễ “rinh” giải Nhất!

Phạm Hữu Ngôn, người từng đoạt giải Ba cuộc thi Nhân tài đất Việt 2005 với sản phẩm Thư viện đồ hoạ RADLib, cho biết như vậy khi cuộc thi..

San pham do hoa Viet Nam lot vao chung ket Imagine Cup 2004 Sản phẩm đồ hoạ Việt Nam lọt vào chung kết Imagine Cup 2004

Thông tin từ Microsoft cho biết, sản phẩm đồ hoạ 3DProS của nhóm Team BK02, trường ĐH Bách Khoa thành phố Hồ Chí Minh do sinh viên Phạm Hữu..

Phan mem dieu khien may tinh bang giong noi tieng Viet Phần mềm điều khiển máy tính bằng giọng nói tiếng Việt

Trong thời điểm công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, hình ảnh một nhân viên văn phòng, một sinh viên cặm cụi gõ từng trang văn bản..

Du lich bui qua xu nguoi Du lịch "bụi" qua xứ người

Bạn có muốn biết làm cách nào để có một chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm ở Lào chỉ với gần 500.000 đồng? Hay chỉ cần bỏ ra gần 1,5 triệu đồng..

Viet Nam gianh 1 giai thuong tai Imagine Cup 2004 Việt Nam giành 1 giải thưởng tại Imagine Cup 2004

Sản phẩm 3DProS của Phạm Hữu Ngôn và nhóm BK02 (ĐH Bách Khoa TP HCM) đã giành được vị trí thứ 5 trong phần thi Đồ họa (Rendering) tại..

Gap go doi tuyen BK Eagle truoc khi len duong sang My Gặp gỡ đội tuyển BK Eagle trước khi lên đường sang Mỹ

Sáng 30.3, Trường ĐH Bách khoa TP.HCM đã tổ chức buổi gặp gỡ đội tuyển BK Eagle trước khi lên đường tham dự vòng chung kết cuộc thi lập..

Nhan tai dat Viet 2005 Khong giai Nhat Nhân tài đất Việt 2005: Không giải Nhất!

Giải Nhì duy nhất thuộc về sản phẩm MyVietnam.net của nhóm MyVietnam (TP.HCM) với hai thành viên Nguyễn Ngọc Minh và Nguyễn Hữu Mai. Lễ..

1 san pham cua VN lot vao vong chung ket Imagine Cup 1 sản phẩm của VN lọt vào vòng chung kết Imagine Cup

Phần mềm 3DproS của đội BK02, do Phạm Hữu Ngôn - sinh viên Đại học Bách Khoa TP HCM làm trưởng nhóm, đã được chọn là 1 trong 5 sản phẩm có..

SV Pham Huu Ngon du vong chung ket Imagine Cup tai Brazil SV Phạm Hữu Ngôn dự vòng chung kết Imagine Cup tại Brazil

Chiều 8-6, ông Phạm Vinh, người phụ trách cuộc thi Imagine Cup 2004 của Microsoft Việt Nam cho biết SV Phạm Hữu Ngôn, trường ĐH Bách Khoa..