» Tìm kiếm:

Phương pháp giáo dục

Phuong phap giao duc nao Phương pháp giáo dục nào?

Khi tìm hiểu về sự tác động của sự xuất hiện của những giá trị nhân văn trong phương pháp giáo dục, Durkheim phải đương đầu với việc giải..

Phuong phap giao duc can nhin nhan lai Phương pháp giáo dục cần nhìn nhận lại

Vấn đề này theo tôi không phải là học sinh của chúng ta học kém hoặc là sách giáo khoa có vấn đề, mà nguyên nhân có thể là do phương pháp..

Phuong phap giao duc moi Tu E learning den dai hoc so hoa Phương pháp giáo dục mới: Từ E-learning đến "đại học số hóa"

Ứng dụng lợi thế công nghệ thông tin (CNTT), E-learning là một phương pháp giáo dục mới với những ưu điểm nổi trội hiện đang được nhiều..

Giao duc phai co cuoc cach mang dong bo Giáo dục phải có cuộc cách mạng đồng bộ

Tôi rất đồng tình với các ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội, họ đã có những bài phát biểu rất tâm huyết và phản ánh rất đúng thực trạng..

Doi moi day hoc Can tao ra ky thuat day hoc Đổi mới dạy học: Cần tạo ra “kỹ thuật dạy học”

Sáng 9/1/2007, dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Nguyễn Văn Vọng, lãnh đạo một số Cục, Vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Dự án phát triển giáo..

Phuong phap giao duc Phương pháp giáo dục

1. Sáng 5-5, giờ toán tại một lớp 7 Trường THCS Ngô Quyền (Tân Bình, TP.HCM) do cô M.T. đứng lớp. Cô M.T. đã gọi em V.N.N.T. lên bảng giải..

Bao cao giam sat doi ngu nha giao nha quan ly giao duc Báo cáo giám sát đội ngũ nhà giáo, nhà quản lý giáo dục

Báo cáo kết quả giám sát về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề do Chủ nhiệm Ủy ban..

AEC Kids Phuong phap giao duc mam non hien dai AEC Kids: Phương pháp giáo dục mầm non hiện đại

Nếu một đứa trẻ không được khuyến khích để khai thác tiềm năng phát triển một cách đúng đắn, nó sẽ gặp khó khăn trong quá trình phát triển..

Bao cao giam sat doi ngu nha giao nha quan ly giao duc Báo cáo giám sát đội ngũ nhà giáo, nhà quản lý giáo dục

Báo cáo kết quả giám sát về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề do Chủ nhiệm Ủy ban..

Anh xay dung website thong bao toi pham dien tu Anh xây dựng website thông báo tội phạm điện tử

Uỷ ban khoa học và công nghệ thuộc nghị viện Anh cho biết chính phủ đang cân nhắc đến việc xây dựng một website cho phép người dân thông..

Vi sao mon Van trong nha truong khong hap dan Vì sao môn Văn trong nhà trường không hấp dẫn?

“Bài văn lạ” của Nguyễn Phi Thanh đã làm chấn động dư luận xã hội và đặc biệt là các nhà giáo dạy Văn trong thời gian qua, nhưng thật..

Truong tan hoc Phu Lam Mot mo hinh Giao duc moi cua phong trao Duy Tan Trường tân học Phú Lâm - Một mô hình Giáo dục mới của phong trào Duy Tân

Vào đầu năm 1904, một ngôi trường tân học được ra đời tại một vùng rừng núi của tỉnh Quảng Nam nhằm thực hiện mục tiêu "khai dân trí", đó..

Vi sao mon van trong nha truong khong hap dan Vì sao môn văn trong nhà trường không hấp dẫn?

Bài văn của Nguyễn Phi Thanh làm chấn động dư luận xã hội và đặc biệt là các nhà giáo, nhưng thật ra nó chỉ lặp lại một sự kiện tương tự..

Bao luc hoc duong Tu hanh vi den phuong phap giao duc Bạo lực học đường - Từ hành vi đến phương pháp giáo dục

Từ đầu năm đến nay, ở Việt Nam đã diễn ra hàng chục vụ bạo hành trường học khiến dư luận rất bất bình, xót xa. Nhưng không chỉ riêng nước..

Phuong phap giao duc rat dang suy ngam Phương pháp giáo dục rất dáng suy ngẫm

Tôi đã đọc bài "Giấc mơ công nhân vệ sinh" trên TNO và tôi đặc biệt ấn tượng đối với bài viết này. Chỉ qua vài dòng tương đối ngắn của "mẩu..

Phai thay doi phuong phap day hoc cho tre bot kho Phải thay đổi phương pháp dạy học cho trẻ bớt khổ

Tôi kính mong các thày cô hãy vì một tương lai tươi sáng của thế hệ mai sau mà thay đổi phương pháp giáo dục sao cho các cháu có thời gian..

Nen quay lai phuong phap giao duc ngay xua Nên quay lại phương pháp giáo dục ngày xưa

Đã có một thời các thầy của tôi dạy học vì tâm huyết. Thầy chỉ dạy về phương pháp, chúng tôi dùng sách chung ở thư viện. Còn lại, thầy bắt..

The nghiem giao duc am nhac dan toc trong truong tieu hoc Hoc ma choi choi ma hoc Thể nghiệm giáo dục âm nhạc dân tộc trong trường tiểu học: Học mà chơi, chơi mà học

Khóa học thể nghiệm phương pháp giáo dục âm nhạc dân tộc trong trường tiểu học tổ chức tại TP Hồ Chí Minh đang thu hút rất nhiều sự quan..

Tu than dong thanh ngu dot Cuoc tranh cai ve phuong phap giao duc Từ thần đồng thành ngu dốt - Cuộc tranh cãi về phương pháp giáo dục

Một số người gọi Xiao, 3 tuổi, là thần đồng. Cậu có thể thuộc lòng hàng trăm bài thơ, có thể giao tiếp với người khác một cách thành thạo,..

Day con vong ngoai mot phuong phap giao duc phan khoa hoc Dạy con vọng ngoại - một phương pháp giáo dục phản khoa học

“Hello”, An chào khách rồi vòng ra vườn sau gọi “father”. Đợi ba lên nhà, nó đeo kính cận rồi tiếp tục chăm chú lên mạng Internet...