» Tìm kiếm:

Phương Tiện Thông Tin Đại Chúng

Da Nang Cong khai viec nhan dat tai dinh cu tren phuong tien thong tin dai chung Đà Nẵng: Công khai việc nhận đất tái định cư trên phương tiện thông tin đại chúng

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Năm vừa cho biết, từ nay trở đi, sau thời gian 30 ngày kể từ khi các ban quản lý các dự án tái định cư và..

Da Nang Nguoi tron thue se bi cong khai tren cac phuong tien thong tin dai chung Đà Nẵng: Người trốn thuế sẽ bị công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng

Ngày 4/4, bà Hồ Thị Xuân Hiệp - Cục trưởng Cục Thuế thành phố cho biết tất cả các trường hợp vi phạm Luật Thuế tại Đà Nẵng sẽ được công bố..

Bao chi nuoc ngoai dua tin ve cuoc bau cu QH Báo chí nước ngoài đưa tin về cuộc bầu cử QH

Ngày 20/5, các phương tiện thông tin đại chúng và các hãng tin lớn của nước ngoài tiếp tục quan tâm đưa tin đậm nét về cuộc bầu cử Quốc hội..

Aslem khong phai thuoc dieu tri ung thu Aslem không phải thuốc điều trị ung thư

- Aslem không phải là thuốc điều trị ung thư nói chung như một số phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin, mà chỉ có tác dụng phối hợp..

Can thong tin nhieu ve dich cum ga Cần thông tin nhiều về dịch cúm gà

Qua các phương tiện thông tin đại chúng, cần khuyến cáo người dân không ăn thịt gà và các gia cầm vào thời điểm này. Nếu không có người..

Nhieu nha dau tu nham vao Man City Nhiều nhà đầu tư nhắm vào Man City

Hiện đang có nhiều nhà đầu tư có ý định mua lại quyền sở hữu CLB Manchester City với giá từ 90 triệu bảng Anh trở lên. Tiêu biểu trong số..

Su noi tieng lam tang nguy co tu sat Sự nổi tiếng làm tăng nguy cơ tự sát

Không ít người hâm mộ một cách thái quá các thần tượng của mình cũng thường tìm cách làm cho mình nổi tiếng bằng việc tự sát. Thủ phạm có..

My va cuoc chien Tuyen truyen mau den nham vao Venezuela Mỹ và cuộc chiến “Tuyên truyền màu đen” nhằm vào Venezuela

Ngày 12/10 vừa qua, các phương tiện thông tin đại chúng này một lần nữa có dịp được đăng tải những thông tin hấp dẫn, khi một nữ nhà văn..

5 tro thu cua chu tich Kim Jongil 5 trợ thủ của chủ tịch Kim Jong-il

Vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên luôn là “điểm nóng” quan tâm của cộng đồng quốc tế. Tại đó luôn xuất hiện 5 con người trợ thủ đắc..

Phai cong bo tren it nhat 1 phuong tien thong tin dai chung truoc khi cap phep hoat dong ve hoa chat Phải công bố trên ít nhất 1 phương tiện thông tin đại chúng trước khi cấp phép hoạt động về hóa chất

Đó là một trong những nội dung của Dự thảo Luật Hóa chất, do Ban Xây dựng pháp luật Văn phòng Chính phủ và Bộ Công nghiệp phối hợp tổ chức..

Vi sao nhieu nha dau tu ca nhan lo nang Vì sao nhiều nhà đầu tư cá nhân lỗ nặng?

Nhà đầu tư nên tìm hiểu bề sâu của những thông tin mà công ty công bố. Nhiều nhà đầu tư cá nhân đã lỗ từ hàng trăm triệu đến bạc tỷ do mua..

Internet dung dau trong cac phuong tien thong tin dai chung Internet đứng đầu trong các phương tiện thông tin đại chúng

45,6% số người trong lứa tuổi từ 18 – 54 cho biết: họ chọn Internet là phương tiện truyền thông hay nhất.

Cam quang ba tin nhan sex tren phuong tien thong tin dai chung Cấm quảng bá tin nhắn sex trên phương tiện thông tin đại chúng

TP - Cục Báo chí (Bộ Văn hóa - Thông tin) đã có văn bản gửi Bộ Bưu chính - Viễn thông đề nghị Bộ này thắt chặt việc quản lý dịch vụ nhắn..

Nhieu tre bi bo roi khong co co hoi lam con nuoi Nhiều trẻ bị bỏ rơi không có cơ hội làm con nuôi

Chiều nay, Sở Lao động Thương binh Xã hội TP HCM đã yêu cầu Sở Tư pháp có những quy định thêm về việc niêm yết, thông tin trên các phương..

Chieu cuc doc cua Britney Spears Chiêu cực độc của Britney Spears

Gần đây người ta ghé tai nhau về một chiêu cực độc để đối phó với phương tiện thông tin đại chúng của Britney Spears.

Phoi hop cac phuong tien truyen thong Phối hợp các phương tiện truyền thông

Một chuyên gia marketing luôn phải đối mặt với thách thức trong giao tiếp với khách hàng để làm mọi cách đưa khách hàng đến quyết định mua..

10 3 phat hanh cuon Nhung dieu can biet tuyen sinh DH CD 2007 10-3 phát hành cuốn Những điều cần biết tuyển sinh ĐH, CĐ 2007

Mời bạn đọc theo dõi nội dung trả lời về hồ sơ dự thi ĐH-CĐ 2007, thời điểm phát hành và nộp hồ sơ đăng ký dự thi, những thay đổi của quy..

Lam theo phong trao Làm theo phong trào

TP - Thời nay, các phương tiện thông tin đại chúng tác động mạnh mẽ đến nhiều mặt của cuộc sống. Như nạn nhân của cơn bão Chanchu – do..

Se dua tren cac phuong tien thong tin doi tuong vi pham phap luat ve thue Sẽ đưa trên các phương tiện thông tin đối tượng vi phạm pháp luật về thuế

Hỏi: Gần đây nhiều báo nêu danh tánh các cá nhân là ca sĩ và nghệ sĩ vi phạm không kê khai thuế thu nhập cá nhân. Theo chúng tôi, tuy là..

Ha Noi cong bo quy hoach tren phuong tien thong tin dai chung Hà Nội công bố quy hoạch trên phương tiện thông tin đại chúng

Ông Đào Ngọc Khiêm, Kiến trúc sư trưởng thành phố đã cho biết như vậy. Ngoài ra, Văn phòng Kiến trúc sư trưởng luôn sẵn sàng cung cấp thông..