» Tìm kiếm:

Phương Giang

Le Thi Phuong Giang Nguoi dep cua gameshow Lê Thị Phương Giang - Người đẹp của gameshow

Nhắc đến Phương Giang là người ta lại nhớ ngay đến hình ảnh người đẹp đến từ xứ Thanh trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006. Nhưng...

Giua muon trung tin don Giữa muôn trùng tin đồn

Trở thành Á hậu 1 cũng là lúc Lưu Bảo Anh lọt vào tầm ngắm của dư luận với biết bao tin đồn thổi. Chuyện cặp đại gia sau giải Hoa khôi..

Ban nhac Guitar Trio truoc them dai nhac hoi guitar toan quoc Ban nhạc Guitar - Trio trước thềm đại nhạc hội guitar toàn quốc

Ban nhạc Guitar - Trio đã chuẩn bị xong Đêm Valse và Tango trước thềm đại nhạc hội guitar toàn quốc. Cả tuần nay, ban nhạc Guitar - Trio..

Luu Bao Anh giua muon trung tin don Lưu Bảo Anh giữa muôn trùng tin đồn

Trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí Hoa hậu Việt Nam 2006, cũng là lúc Lưu Bảo Anh lọt vào tầm ngắm của dư luận với biết bao đồn..

Luu Bao Anh Toi ma co dai gia thi da khong phai buon chai Lưu Bảo Anh: "Tôi mà có “đại gia” thì đã không phải bươn chải"

Nào là cặp với đại gia, làm từ thiện chỉ để "lèo" mọi người, bị đuổi học... Á hậu 1 Lưu Bảo Anh đang phải đối mặt với không biết bao nhiêu..

Ban doc huong ve tham hoa cau Can Tho Bạn đọc hướng về thảm họa cầu Cần Thơ

Tôi không biết nói gì hơn, chỉ mong và cầu nguyện những người bị thương sẽ không bị chết. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các..

Le Thi Phuong Giang Lê Thị Phương Giang

19 tuổi, cao 1m70 nặng 52 kg. Các chỉ số: 85-64-87. Sinh viên Học viện Báo chí - Tuyên truyền.