Quan ca co hay cau co Quán ca cổ hay “câu cổ”?!

Ở đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), ca cổ đã từ lâu trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của mọi tầng lớp nhân dân. Các buổi biểu..

Ti phu tha phuong cau thuc Tỉ phú... “tha phương cầu thực”

Từ tay trắng, anh thanh niên “tha phương cầu thực” nay có trong tay hàng tỉ đồng vốn, lãi vài trăm triệu đồng/năm... Anh còn là thầy,..

Ti phu tha phuong cau thuc Tỉ phú... “tha phương cầu thực”

Từ tay trắng, anh thanh niên “tha phương cầu thực” nay có trong tay hàng tỉ đồng vốn, lãi vài trăm triệu đồng/năm... Anh còn là thầy,..

Ty phu tha phuong cau thuc Tỷ phú "tha phương cầu thực"

Từ tay trắng, anh có hàng tỷ đồng vốn, lãi vài trăm triệu đồng một năm. Anh còn là thày, là cha của hàng chục em nhỏ khó khăn. Đó là Trần..

Nha moi sau tham bao Chanchu Nhà mới sau thảm bão Chanchu

Tết này, rất nhiều gia đình ở các tỉnh duyên hải miền Trung, trong đó có làng chài Nghĩa An, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi - từng phải..

Tam su cua nguoi than ca si Thu Phuong Tâm sự của người thân ca sĩ Thu Phương

“Tôi biết, nó phải chịu rất nhiều áp lực và nó sai nhưng tôi hiểu, Phương đang rất khó khăn trong hoàn cảnh tha phương cầu thực nơi đất..

Nuoc mat cua hui Nước mắt của hụi

Có được cỡ chục triệu đồng là ước mơ của các công nhân nghèo tha phương cầu thực. Chính vì vậy, họ dễ dàng xiêu lòng khi bạn bè rủ rê chơi..

Bat com nguoi giup viec Bát cơm người giúp việc

Vì hoàn cảnh gia đình, tôi phải tha phương cầu thực lúc 17 tuổi. Tôi được bạn cùng quê đưa vào Sài Gòn giúp việc cho một gia đình giàu có ở..

Mien Trung Den hen lai ra ben coc vay xe nhoi Miền Trung: Đến hẹn lại ra bến cóc vẫy... xe "nhồi"

– Những ngày sau Tết, bến “cóc” mọc tràn lan, vé xe từ Bắc vào các tỉnh phía Nam giá cắt cổ, và hành khách “tha phương cầu thực”..

Cuoc doi la mot truong DH Tong hop “Cuộc đời là một trường ĐH Tổng hợp"

Khác với nhiều bạn trẻ, anh cầm tấm bằng ĐH ở tuổi gần 40. Học hết lớp 6 phải rời làng đá Non Nước (Đà Nẵng) vào Sài Gòn tha phương cầu..

Tu nhung dong chu oan nghiet Từ những dòng chữ oan nghiệt

“Liên đới chịu trách nhiệm...”. Chỉ với mấy chữ lạnh lùng này mà gia đình ông Nguyễn Văn Mây (ở ấp Long Thánh, xã Long Hậu, huyện Lai..

Beirut nhung than phan long dong Beirut - những thân phận long đong

Cuộc sống thanh bình của quốc gia từng được mệnh danh là "Thụy Sĩ của phương Đông" đột ngột đổi thay. Những con người, những gia đình đang..

Chum anh Trong thi ngoai met Chùm ảnh: Trong thi, ngoài… mệt!

“Cả nhà cùng thi” là phương châm chung của rất nhiều gia đình có con em đi thi đại học. Trong khi các thí sinh dốc sức làm bài thì ở..

Giam dinh vien hinh su va nhung chien cong tham lang Giám định viên hình sự và những chiến công thầm lặng

Tỉ mỉ, thận trọng, khách quan, toàn diện, khoa học là phương châm công tác của khoa học hình sự, đó cũng là tố chất cần - có - đủ, là phẩm..

Bai 2 Dan lam chu Bài 2: Dân làm chủ

TS trân trọng giới thiệu đến bạn đọc bài thứ hai của nguyên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An trong loạt bài viết: Bàn về vấn đề Đảng lãnh..

Vinh Phuc yeu cau can bo hanh dong theo phuong cham xu the Vĩnh Phúc: yêu cầu cán bộ hành động theo...“phương châm xử thế”

UBND TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) vừa yêu cầu cán bộ, công chức của thành phố thực hiện 11 điều trong “phương châm xử thế”. Bản “phương..

Vinh Phuc thoi treo phuong cham xu the trong phong lam viec Vĩnh Phúc: thôi treo “phương châm xử thế” trong phòng làm việc

(Hà Nội) Chiều 15-1, bí thư Thành ủy thành phố Vĩnh Yên Nguyễn Văn Mạc và chủ tịch UBND thành phố Vĩnh Yên Lại Hữu Lân đã có buổi làm việc..

Treo chu gi Treo chữ gì?

Ông chủ tịch TP Vĩnh Yên (Vĩnh Phúc) là người trọng chữ nghĩa, làu kinh sách. Ổng đọc chưa đủ, còn cho thuộc cấp chép lời hay ý đẹp, gọi là..