Phu Van que huong thu hai cua nhung nguoi lam lo Phú Văn - quê hương thứ hai của những người lầm lỡ

Chúng tôi lên Trung tâm chữa bệnh Phú Văn (Phước Long - Bình Phước), vào những ngày cuối năm để ghi nhận sự thay da, đổi thịt ở nơi đây -..

Chung toi o lai voi rung “Chúng tôi ở lại với rừng!”

Sáng 3-12, trong cái se lạnh của “thung lũng cai nghiện” Phú Văn (Phước Long, Bình Phước), chúng tôi cùng với gần 1.700 học viên chứng..

Con nghien Sai Gon giua rung Phu Van Con nghiện Sài Gòn giữa rừng Phú Văn

“Chào một ngày mới, chào cuộc đời mới đang bắt đầu/Quá khứ tối tăm sẽ qua đi/Với những tháng năm dài u mê/Chìm sâu trong vũng lầy ma..

Trung tam chua benh Phu Van Khai giang lop dai hoc tu xa Trung tâm chữa bệnh Phú Văn: Khai giảng lớp đại học từ xa

47 học viên sau cai nghiện tại Trung tâm chữa bệnh Phú Văn đã trở thành sinh viên khóa học đào tạo từ xa cử nhân xã hội học của Trường ĐH..

Toi yeu cac ban Tôi yêu các bạn!

Một học viên Trung tâm chữa bệnh Phú Văn (Bình Phước) đã bày tỏ tình cảm của mình với các chiến sĩ - SV tình nguyện Trường ĐH KHXH-NV..

De nghi khoi to vu con nghien bo tron o Trung tam Phu Van Đề nghị khởi tố vụ con nghiện bỏ trốn ở Trung tâm Phú Văn

Ông Nguyễn Minh Dương (Phó giám đốc Trung tâm cai nghiện ma túy Phú Văn, TP HCM) cùng 4 người khác đã nhận tiền để tổ chức cho một số học..

Noi do van co tinh yeu Nơi đó vẫn có tình yêu

Lần đầu tiên, một đám cưới tập thể của những người sau cai tại Trung tâm Chữa bệnh Phú Văn (thuộc Sở LĐ - TB và XH TP Hồ Chí Minh) sẽ được..

Tinh thuong va toi loi Tình thương và tội lỗi

Có những giọt nước mắt ân hận, tiếc nuối và có cả những giọt nước mắt hạnh phúc trên khóe mắt của những học viên cai nghiện ma túy và thân..

Nhan lai uoc mo Nhận lại ước mơ

“TS mà, đâu ai hài lòng với những gì mình có!” - Đỗ Ngọc C. H. trầm tư bộc lộ. Trong 47 học viên (HV) hậu cai Trung tâm chữa bệnh Phú..

Anh va em cung lam lai cuoc doi Anh và em cùng làm lại cuộc đời...

Tết năm ngoái, thung lũng cai nghiện Phú Văn (Phước Long, Bình Phước) tưng bừng chúc mừng tám đôi bạn “hậu cai” quàng tay nhau chia..

Tinh thuong va toi loi Tình thương và tội lỗi

Có những giọt nước mắt ân hận, tiếc nuối và có cả những giọt nước mắt hạnh phúc trên khóe mắt của những học viên cai nghiện ma túy và thân..

Blouse trang tren mat tran truong cai Blouse trắng trên mặt trận trường cai

110 giảng viên, bác sĩ, dược sĩ, SV Trường ĐH Y dược TP.HCM... đã trở thành chiến sĩ Mùa hè xanh ở năm trung tâm cai nghiện ma túy Phú Văn,..

Khi Phu Van den voi noi dau da cam Khi Phú Văn đến với nỗi đau da cam

Trong khi thế giới đang vận động cho một ngày của những nạn nhân chiến tranh hóa học, trong đó có nạn nhân da cam, thì tại VN, ngày 10-8 đã..

Nguyen Hong Nhung va Thai Thuy Linh bi lua Nguyễn Hồng Nhung và Thái Thuỳ Linh bị lừa?

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và Thái Thuỳ Linh được mời đi hát từ thiện nhưng gần đến nơi mới biết đấy chỉ là live show của ca sĩ Lưu Việt..

Hanh phuc cua nhung doi vo chong hau cai nghien Hạnh phúc của những đôi vợ chồng hậu cai nghiện

Hôm qua, 8 cặp học viên sau cai nghiện đầu tiên của Trung tâm chữa bệnh Phú Văn (Bình Phước) chính thức nên vợ nên chồng. Hạnh phúc đơn..

Dia phuong chua san sang don nguoi cai nghien tro ve Địa phương chưa sẵn sàng đón người cai nghiện trở về

"Có em chỉ muốn ăn cơm với người thân rồi trở lại trung tâm ngay. Nhưng địa phương sợ học viên trở về sẽ ảnh hưởng tới thành tích địa bàn..

Bau so va ca si chuyen com khong lanh Bầu sô và ca sĩ - chuyện "cơm không lành"

Đã và đang có rất nhiều rắc rối giữa ca sĩ - bầu sô diễn ra trong thời gian qua và “nóng” nhất có lẽ là chuyện bắt đầu từ đêm nhạc từ..

Hon 1200 hoc vien cai nghien duoc dao tao nghe Hơn 1.200 học viên cai nghiện được đào tạo nghề

Sáng nay, Trung tâm chữa bệnh Phú Văn (Bình Phước) đã làm lễ công nhận 1.231 học viên cai nghiện giai đoạn I. Các em sau khi tốt nghiệp sẽ..

To chuc dam cuoi tap the cho nguoi sau cai nghien Tổ chức đám cưới tập thể cho người sau cai nghiện

Hôm qua 29/9, bà Nguyễn Thị Thúy Nga - Phó giám đốc Trung tâm chữa bệnh Phú Văn (thuộc Sở LĐ - TB và XH TP.HCM) cho biết trung tâm sẽ tổ..

Nguoi sau cai chon que huong moi Người sau cai chọn quê hương mới

Ở lại với núi rừng, với trung tâm cai nghiện ma túy, nơi đã giúp họ hồi sinh, đoạn tuyệt với cái chết trắng là chọn lựa của không ít những..