Lu duoi chan bao tren dau Lũ dưới chân, bão trên đầu

Đến 19 giờ tối nay, 6-11, tất cả các huyện, thị bị mưa lũ hoành hành mấy ngày qua đã trở lại trạng thái bình thường. Tuy nhiên, người dân..

Lu duoi chan bao tren dau Lũ dưới chân, bão trên đầu

Quảng Ngãi: 19 người chết do mưa lũ; Quảng Nam: 2 người bị lũ cuốn trôi; Quảng Trị: 7 người chết, 6 người bị thương; Bình Định: 10 người..

Lu mien Trung Trong 10 gio them 11 nguoi chet Lũ miền Trung: Trong 10 giờ, thêm 11 người chết

Chỉ từ 6h đến 16h ngày 5/11, Văn phòng đại diện Cục Quản lý Đê điều và PCLB tại miền Trung đã ghi nhận thêm 11người chết vì lũ lụt! Đã có..

Lich hoat dong cua Le hoi Quang Nam Hanh trinh Di san 2005 Lịch hoạt động của Lễ hội Quảng Nam - Hành trình Di sản 2005

TS xin giới thiệu lịch hoạt động của Lễ hội Quảng Nam - hành trình di sản 2005 (diễn ra từ 21 đến 27-3 tại Mỹ Sơn, Hội An và tỉnh lỵ Tam Kỳ..

Bao so 8 chua vao dat lien da lam sap nha Bão số 8 chưa vào đất liền đã làm sập nhà

Đêm 30/10, triều cường đã làm sập 15 nhà dân ở Bình Châu (Bình Sơn, Quảng Ngãi). Trong khi đó, diễn biến của bão số 8 vẫn hết sức phức tạp!

Kiem lam lien tuc hung don tu phia lam tac Kiểm lâm liên tục "hứng" đòn từ phía lâm tặc

Trong khi lực lượng kiểm lâm (KL) tỉnh chưa kịp triển khai chiến dịch tăng cường truy quét, kiểm soát lâm sản để đối phó với thực trạng..

Lai tau du lich o ho Phu Ninh Lái tàu du lịch ở hồ Phú Ninh

Hồ Phú Ninh (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) được xây dựng từ năm 1977, đến năm 1985 mới hoàn thành. Tham quan hồ Phú Ninh bằng tàu du lịch là..

Bat an ho Phu Ninh Bất an hồ Phú Ninh

Hồ Phú Ninh không những cung cấp nước tưới cho nông nghiệp và nước sinh hoạt cho cư dân thị xã Tam Kỳ (Quảng Nam), mà còn là một cảnh quan..

Quang Nam Kiem lam bi lam tac danh trong thuong Quảng Nam: Kiểm lâm bị lâm tặc đánh trọng thương

TP - Tối 23/2, kiểm lâm Đoàn Thế Nhiệm (Hạt KL Phú Ninh) được đưa vào cấp cứu tại BV ĐK Quảng Nam trong tình trạng hết sức nguy kịch.