» Tìm kiếm:

Phú Mỹ Hưng

Giay phep dau tu cua Phu My Hung tiep tuc duoc dieu chinh Giấy phép đầu tư của Phú Mỹ Hưng tiếp tục được điều chỉnh

Trong buổi họp báo khẩn chiều 20/8, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch Đầu tư Nguyễn Bích Đạt cho biết, Bộ này sẽ căn cứ vào quy định của pháp luật và..

Vi sao Phu My Hung khong nop 457 ti dong tien thue Vì sao Phú Mỹ Hưng không nộp 457 tỉ đồng tiền thuế?

Cục Thuế TP.HCM vừa có ý kiến chính thức về tổng số nợ thuế thu nhập doanh nghiệp của Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng từ năm 2000 đến chín..

Phu My Hung Chung toi khong co y dinh tao sot Phú Mỹ Hưng: Chúng tôi không có ý định tạo "sốt"

Trong thời gian vừa qua đã có khá nhiều thông tin về “cơn sốt” các căn hộ chung cư cao cấp tại TP.HCM. Về phía các chủ đầu tư, chúng..

Phu My Hung muon nop thue lam nhieu lan Phú Mỹ Hưng muốn nộp thuế làm nhiều lần

Phú Mỹ Hưng cho biết, tiền trong tài khoản của họ đã dùng để đầu tư nên không thể nộp đủ ngay một lúc số tiền thuế tương đối lớn.

Tro lai cau chuyen Phu My Hung Noi buon cua moi truong dau tu Trở lại câu chuyện Phú Mỹ Hưng: Nỗi buồn của môi trường đầu tư

Vấn đề thuế của liên doanh Phú Mỹ Hưng chúng tôi đã đề cập một cách thẳng thắn và minh bạch trong một loạt bài cuối năm ngoái. Sau đó, 5 bộ..

Tay khong buon dia oc "Tay không" buôn địa ốc

Vốn liếng chỉ có 50-100 triệu đồng bạn sẽ làm gì? Mở doanh nghiệp, nhà hàng, shop, quán xá... đều phải chi li đong đếm mới vừa đủ vừa lo...

Bo KH DT thue suat 25 cho Cty Phu My Hung la dung Bộ KH-ĐT: thuế suất 25% cho Cty Phú Mỹ Hưng là đúng!

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài chính vừa tổ chức cuộc họp với các bộ, ngành có liên quan nhằm thống nhất lại..

Toa bac yeu cau cua mot khach hang kien Phu My Hung Tòa bác yêu cầu của một khách hàng kiện Phú Mỹ Hưng

Hôm qua, TAND TP HCM đã bác toàn bộ yêu cầu của nguyên đơn Trần Thị Thùy Trang trong vụ tranh chấp mua bán nhà với Phú Mỹ Hưng. Nhiều khách..

Gap hoa vi mua nha cua Phu My Hung Gặp họa vì mua nhà của Phú Mỹ Hưng

Gần đây, khách mua nhà ở khu đô thị mới Nam Sài Gòn liên tục phản ánh những thiệt hại mà họ đang gánh chịu do kiểu kinh doanh "treo đầu dê,..

Phu My Hung khong co tinh san lap rach Ong Kich Phú Mỹ Hưng không cố tình san lấp rạch Ông Kích?

Việc san lấp trái phép rạch Ông Kích được đại diện của Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng giải thích: do sự cố máy bơm làm tràn bùn xuống rạch.

Phu My Hung va nhung viec lam tu thien cho cong dong Phú Mỹ Hưng và những việc làm từ thiện cho cộng đồng

TP - Vừa qua (ngày 5/6/2007), Cty liên doanh Phú Mỹ Hưng và Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting đã vinh dự nhận bằng khen của Bộ GD-ĐT vì..

Phu My Hung se dieu chinh hop dong mua ban nha Phú Mỹ Hưng sẽ điều chỉnh hợp đồng mua bán nhà

Trong cuộc làm việc với Sở Địa chính Nhà đất và Ban Quản lý khu Nam hôm qua, ông Bùi Thanh Sơn, Phó Tổng Giám đốc Công ty Phú Mỹ Hưng đã..

Phu My Hung xay dung ban dat phan lo khi chua duoc phep Phú Mỹ Hưng xây dựng, bán đất phân lô khi chưa được phép

Chiều 15/3, cuộc họp của UBND TP HCM về việc xem xét quy hoạch khu A Nam Sài Gòn của Phú Mỹ Hưng đã bị hoãn lại. Đây là dự án được nhiều..

Phu My Hung kien Bo Ke hoach va Dau tu Phú Mỹ Hưng kiện Bộ Kế hoạch và Đầu tư

Cuối giờ chiều 18/8, Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng chính thức nộp đơn lên Tòa hành chính Tòa án nhân dân TP HCM kiện Bộ Kế hoạch và Đầu tư..

Phu My Hung giai thich map mo cac rac roi cua khach hang Phú Mỹ Hưng giải thích mập mờ các rắc rối của khách hàng

Đại diện công ty này cuối tuần qua đã có ý kiến về những thông tin của khách hàng trong việc bán nhà đất không đúng như cam kết. Tuy nhiên,..

Phu My Hung sap chuyen loi nhuan ra nuoc ngoai Phú Mỹ Hưng sắp chuyển lợi nhuận ra nước ngoài

Ông Trịnh Công Lý, Phó giám đốc Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng (TP HCM) chiều nay cho biết, công ty đang làm thủ tục chuyển 69,7 triệu USD..

Phu My Hung se bi cuong che neu khong dong thue Phú Mỹ Hưng sẽ bị cưỡng chế nếu không đóng thuế

Ông Trần Đình Cử, Phó Chi cục thuế TP HCM, sáng 23/8 cho VnExpress hay, sau ý kiến của Thủ tướng cuối tuần trước về nghĩa vụ nộp thuế ở mức..

Khach mua nha cua Phu My Hung se phai ky lai hop dong Khách mua nhà của Phú Mỹ Hưng sẽ phải ký lại hợp đồng

Sau vụ kiện Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng, nhiều khách hàng đã trả tiền mua nhà từ 1 đến 2 năm, nhưng chưa được cấp giấy chứng nhận quyền..

Ap dung nhat quan muc thue TNDN cho Cong ty Phu My Hung theo giay phep ban dau Áp dụng nhất quán mức thuế TNDN cho Công ty Phú Mỹ Hưng theo giấy phép ban đầu

Theo nguồn tin riêng của Báo Thanh Niên, thực hiện sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, mới đây Bộ Tài chính đã tổ chức một cuộc họp với các..

Phu My Hung Bien co khong lam thay doi KH dau tu Phú Mỹ Hưng: Biến cố không làm thay đổi KH đầu tư

Công ty liên doanh Phú Mỹ Hưng cam kết tiếp tục thực hiện các dự án đầu tư tại Việt Nam đúng như kế hoạch ban đầu, cho dù đã xảy ra biến..