» Tìm kiếm:

Phùng Khoang

Cong bo quy hoach chi tiet khu do thi moi Phung Khoang Công bố quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Phùng Khoang

TP - Ngày 10/8, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội phối hợp với UBND huyện Từ Liêm, UBND quận Thanh Xuân và Cty cổ phần đầu tư và xây dựng đô..

Phe duyet Quy hoach chi tiet khu do thi moi Phung Khoang Phê duyệt Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Phùng Khoang

Thành phố Hà Nội vừa công bố Quyết định số 17/2007/ QÐ-UBND phê duyệt chính thức Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới Phùng Khoang, tỷ lệ..

Cong bo quy hoach chi tiet khu do thi moi Phung Khoang Công bố quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Phùng Khoang

Chiều 10-8, Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội đã phối hợp với UBND quận Cầu Giấy và UBND huyện Từ Liêm đã tổ chức công bố và bàn giao quy..

Nhuc nhoi nan lo de o Phung Khoang Nhức nhối nạn lô đề ở Phùng Khoang

Ngay trên đường vào làng Phùng Khoang (Từ Liêm, Hà Nội) có đến 3-4 điểm ghi đề, chưa kể rất nhiều quán nước trá hình quanh đó. Cứ sau 19h,..

Cho dem phuc vu sinh vien Chợ đêm phục vụ sinh viên

Một chợ đêm khá lớn vừa được khai trương ở làng Phùng Khoang, Từ Liêm, Hà Nội. Ban quản lý chợ cho biết: chợ đêm Phùng Khoang rộng hơn..

Buon chai vao doi Bươn chải vào đời

Sinh viên ở Hà Nội đã quen với 2 khu chợ đêm Dịch Vọng (Cầu Giấy) và Phùng Khoang (Thanh Xuân). Đây không chỉ là điểm mua sắm của sinh viên..

Dung dat mieu tho de xay nha kinh doanh Dùng đất miếu thờ để xây nhà kinh doanh

Tại làng Phùng Khoang, xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, Hà Nội, 1.700 m2 là khu đất thờ Thành hoàng làng từ 500 năm nay, sắp trở thành một khu..

Binh phap sinh vien thoi tang gia "Binh pháp" sinh viên thời tăng giá

Lục tục chuyển đồ lên chiếc xe đạp cũ mèm, Hương và Lan đành ngậm ngùi tạm biệt chỗ ở khá tốt trong khu nhà tập thể Thanh Xuân Bắc để dọn..

Ban mua tai cac cho tinh thanh pho Bán mua tại các "chợ tình" thành phố

Đêm xuống nhưng khu vực chợ Phùng Khoang (quận Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn tấp nập. Những cô gái khoảng 18-20 tuổi trong trang phục "nghèo" hết..

Chum anh Phien cho dau nam hang an mo cua Chùm ảnh: Phiên chợ đầu năm, hàng ăn mở cửa

Sáng mồng 2 Tết, khi mà chợ chưa mở cửa thì một vài hộ kinh doanh rau xanh, thịt bò, hàng ăn đã bán trở lại trên một số tuyến phố Hà Nội và..

Ha Noi Mo cua nha moi thi sinh DH CD vao tro Hà Nội: Mở cửa nhà mời thí sinh ĐH-CĐ vào trọ

Quanh các khu “làng sinh viên” như Triều Khúc hay Phùng Khoang (Hà Nội) giá nhà trọ cho thí sinh lên dự thi CĐ, ĐH đang "nóng" từng..

Chum anh 4 co kieu bay Chùm ảnh: 4 cỗ kiệu "bay"!

Hôm nay, 20/3, dân 5 làng Mọc (Quận Thanh Xuân - Hà Nội) mở hội rước 4 vị thành hoàng làng lớn nhất trong khoảng 70 năm nay...

Ha Noi keo dai duong uu tien xe buyt den Ha Dong Hà Nội kéo dài đường ưu tiên xe buýt đến Hà Đông

Trung tâm Điều hành quản lý giao thông đô thị Hà Nội vừa cho biết, làn ưu tiên xe buýt sẽ được kéo dài từ chợ Phùng Khoang tới thị xã Hà..

Vo chong sinh vien “Vợ chồng” sinh viên

Nửa đêm. Tiếng ầm ĩ, gào khóc của T.H. - cô SV ĐH Ngoại ngữ Hà Nội - làm cả xóm trọ sinh viên làng Phùng Khoang giật mình thức giấc. Có..

Chum anh Phien cho dau nam hang an mo cua Chùm ảnh: Phiên chợ đầu năm, hàng ăn mở cửa

Sáng mồng 2 Tết, khi mà chợ chưa mở cửa thì một vài hộ kinh doanh rau xanh, thịt bò, hàng ăn đã bán trở lại trên một số tuyến phố Hà Nội và..

Sot nha tro sinh vien "Sốt" nhà trọ sinh viên

Những ngày này, tại các "làng sinh viên" như Phùng Khoang, Trung Hòa-Nhân Chính, Mai Dịch, Cổ Nhuế... ở đâu cũng gặp cảnh sinh viên đi hỏi..

Mang toi sinh vien Mảng tối... sinh viên

Để có tiền bù khú bạn bè và cá độ, H., sinh viên Đại học M., chấp nhận cặp với một phụ nữ hơn nhiều tuổi. "Bà chị" chu cấp đủ mọi thứ cho..

Ha Noi Bat chu nha nghi chua gai mai dam Hà Nội: Bắt chủ nhà nghỉ chứa gái mại dâm

Theo Cơ quản cảnh sát điều tra công an thành phố Hà Nội (PC14), trong thời gian gần đây, tại địa bàn phường Phùng Khoang, Thanh Xuân, Hà..

Nhung cuoc choi mua World Cup Những cuộc chơi mùa World Cup

Trong những ngày giải bóng đá lớn nhất hành tinh khai mạc thì hầu hết các nhà nghỉ đều kín chỗ. Cậu thiếu niên làm chân quét dọn ở nhà nghỉ..