» Tìm kiếm:

Phóng viên truyền hình trang 2

Phong vien giup nguoi tu tu de quay phim Phóng viên giúp người tự tử để quay phim

Một nhóm phóng viên truyền hình Ấn Độ đã đưa chiếc bật lửa và can dầu cho một người đàn ông đang có ý định tự tử để họ có thể quay và phát..

Brangelina san sang cho dua con thu 5 Brangelina sẵn sàng cho đứa con thứ 5

Đó là lời khẳng định của nam tài tử Brad Pitt với phóng viên truyền hình Italy hôm 2.9 khi anh đến thành phố nước để quảng bá cho bộ phim..

Simpson an qua dang Simpson “ăn quả đắng”

Người cho cô ca sĩ này ăn quả lừa là cô bạn cũ Vanessa Minnillo. Simson hiện đang rất bối rối và khẳng định với phóng viên truyền hình rằng..

Scarlett Johansson bi so nguc truoc cong chung Scarlett Johansson bị sờ ngực trước công chúng

Nữ diễn viên đỏ bừng mặt sau khi phóng viên truyền hình Isaac Mizrahi đã "mơn trớn" bộ ngực trong lúc cô đang trả lời phỏng vấn trước khi..

Con duong khat Con đường khát

Bộ phim Con đường khát, kịch bản Nguyễn Thu Dung, đạo diễn Nguyễn Thế Vĩnh và Trần Hùng, là câu chuyện mới về quan hệ mẹ chồng và nàng dâu...

San tin thoi dao chinh Săn tin thời đảo chính

Tối 20/9, một ngày sau cuộc binh biến, vừa đặt chân tới “điểm nóng” ở Bangkok hình ảnh của các phóng viên truyền hình CNN, mồ hôi nhễ..

Tin the thao Giai U.21 Bao Thanh Nien Tin thể thao: Giải U.21 Báo Thanh Niên

Gần 110 phóng viên của khoảng 40 cơ quan thông tấn báo chí trong cả nước đã đăng ký dự giải U.21 TNO, trong đó có 56 phóng viên viết và..

Dua nguoi yeu ra mat gia dinh Đưa người yêu ra mắt gia đình

Minh Tiệp ban đầu là phóng viên truyền hình VTV3. Nhưng khi nghề phim “ghé mắt” đến, anh mới “ngộ” ra mình đam mê điều gì và quyết..