» Tìm kiếm:

Phó Thống

Day manh san xuat de tang thu ngan sach Đẩy mạnh sản xuất để tăng thu ngân sách

(VM)- Trong giờ nghỉ giải lao của Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng trung ương lần thứ 13 sáng nay, Thứ trưởng Bộ..

Thong doc qua dem voi gai goi xin tu chuc Thống đốc qua đêm với gái gọi xin từ chức

Hôm qua 12/3, Thống đốc bang New York Eliot Spitzer đã chính thức xin từ chức sau khi ông bị phát hiện đã “đốt” đến 80.000 USD vào..

Se thong qua mot so khuyen nghi quan trong Sẽ thông qua một số khuyến nghị quan trọng

(VM)- Phát biểu khai mạc Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó Thống đốc Ngân hàng trung ương lần thứ 13 sáng nay tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ..

Thay gi qua viec Ngan hang Nha nuoc mua 7 ty USD Thấy gì qua việc Ngân hàng Nhà nước mua 7 tỷ USD?

Sáu tháng đầu 2007, Ngân hàng Nhà nước “bơm” ra lưu thông 112.000 tỷ đồng sau khi mua vào 7 tỷ USD.Một nguồn tin cho biết, Ngân hàng..

Ngan hang giao dich mot cua hay nhung kho Ngân hàng giao dịch một cửa: hay nhưng khó!

Tiêu chí bảo mật là yêu cầu cao nhất với các ngân hàng nếu muốn xây dựng hệ thống giao dịch một cửa. Và để đáp ứng yêu cầu đó, họ cần một..

Bao dong ve xu ly no xau Báo động về xử lý nợ xấu

Nhiều ngân hàng trích lập quỹ dự phòng rủi ro với số lượng hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, thực chất là làm giảm lợi nhuận và số tiền nộp ngân..

Bat nghi pham giet pho thong doc ngan hang Nga Bắt nghi phạm giết phó thống đốc ngân hàng Nga

Cảnh sát Nga hôm qua bắt ba người được cho là tổ chức và thực hiện vụ ám sát phó thống đốc ngân hàng Andrei Kozlov. > Phó thống đốc ngân..

Pho thong doc ngan hang trung uong Nga bi ban Phó thống đốc ngân hàng trung ương Nga bị bắn

Tối qua, hai người chưa rõ tung tích lao vào bắn liên tiếp về phía Phó thống đốc thứ nhất Ngân hàng Trung ương Nga Andrei Kozlov ngay bên..

Vu an Huong Cang Ky cuoi Cuoc vuot bien than ky Vụ án Hương Cảng: Kỳ cuối - Cuộc vượt biên thần kỳ!

Ai cũng biết, Hương Cảng là một hòn đảo bốn bề là biển cả. Lúc đó, ai ai đi khỏi đảo này đều phải dùng tàu thủy hay thuyền, xuồng, ngoài ra..

Nga bat nghi pham giet pho thong doc ngan hang Nga bắt nghi phạm giết phó thống đốc ngân hàng

Toà án Nga ra lệnh bắt Alexei Frenkel, cựu giám đốc một ngân hàng tư nhân, vì nghi ngờ nhân vật này tổ chức vụ giết phó thống đốc ngân hàng..

Ngan hang Trung uong them 2 pho thong doc Ngân hàng Trung ương thêm 2 phó thống đốc

Thủ tướng Chính phủ cuối tuần qua vừa quyết định bổ nhiệm 2 phó thống đốc mới cho Ngân hàng Trung ương Việt Nam, nâng con số "phó" của cơ..

Pho Thong doc ngan hang trung uong Nga bi ban chet Phó Thống đốc ngân hàng trung ương Nga bị bắn chết

Hãng tin Interfax dẫn các nguồn tin y tế Nga cho biết, ngày 14/9, Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga Andrei Kozlov đã chết, một ngày..

Ngan hang Nha nuoc tang cuong nhan su cao cap Ngân hàng Nhà nước tăng cường nhân sự cao cấp

Theo các quyết định số 425 và 426 của Thủ tướng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam sẽ có thêm 2 phó thống đốc bên cạnh ban lãnh đạo gồm Thống đốc..

Pho thong doc ngan hang Trung uong Nga bi am sat Phó thống đốc ngân hàng Trung ương Nga bị ám sát

TP – Sáng nay 14/9, phó thống đốc ngân hàng Trung ương Nga, người đi tiên phong trong công cuộc cải tổ hoạt động hệ thống ngân hàng tại..

Nga xet xu vu am sat Pho thong doc Ngan hang Trung uong Nga xét xử vụ ám sát Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương

Một phiên tòa sơ thẩm ở Moscow đã buộc tội doanh nhân Alexei Frenkel là kẻ chủ mưu vụ ám sát ông Andrei Kozlov - Phó thống đốc Ngân hàng..

Pho Thong doc Ngan hang Trung uong Nga bi am sat Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga bị ám sát

Đêm qua 13/9, Phó Thống đốc ngân hàng Trung ương Nga đã bị hai tay súng hạ thủ ngay giữa trung tâm Moscow bằng súng tự động, ông đã qua..

Chong tham nhung cuoc chien cam go cua nuoc Nga Chống tham nhũng - cuộc chiến cam go của nước Nga

Sau mấy năm quên lãng, đột nhiên người ta nhớ đến vụ bê bối đồ gỗ liên quan đến một trong những cơ quan quyền lực nhất đất nước - Viện Tổng..

Tim ra hung thu am sat Pho Thong doc Ngan hang TW Nga Tìm ra hung thủ ám sát Phó Thống đốc Ngân hàng TW Nga

Văn phòng Công tố viên Moscow-Nga cho biết, họ đã tìm ra hung thủ ám sát Phó Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga trong vụ án ngày 13/9.

Ai chu muu giet Pho thong doc Ngan hang TU Nga Ai chủ mưu giết Phó thống đốc Ngân hàng TƯ Nga?

TPCN - Việc Phó thống đốc thứ nhất Ngân hàng Trung ương Nga - Adrei Kazlov bị sát hại vào ngày 13/10 là một cú sốc đối với giới kinh doanh..

Khai mac Hoi nghi Thu truong Tai chinh va Pho thong doc Ngan hang APEC Thao luan hai de xuat quan trong cua Viet Nam Khai mạc Hội nghị Thứ trưởng Tài chính và Phó thống đốc Ngân hàng APEC: Thảo luận hai đề xuất quan trọng của Việt Nam

Để chuẩn bị cho Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC, sáng nay 5/9, 21 Thứ trưởng Tài chính và Phó thống đốc các ngân hàng trung ương của các..