Tap trung giai quyet buc xuc cua nguoi lao dong Tập trung giải quyết bức xúc của người lao động

Phiên khai mạc Hội nghị BCH Tổng LĐLĐVN lần thứ 6 (khoá IX) đã diễn ra sáng 5.1 tại Hà Nội, với sự tham gia của hơn 160 đại biểu là uỷ viên..

Noi dung chinh va nhung dieu con tranh cai trong Luat To chuc HDND UBND Nội dung chính và những điều còn tranh cãi trong Luật Tổ chức HĐND - UBND

Ban soạn thảo nhận định cơ cấu tổ chức, hoạt động hiện hành của chính quyền địa phương còn có nhiều hạn chế. Như chức năng, nhiệm vụ của 3..

Chua nen thu thue lai tien gui tiet kiem Chưa nên thu thuế lãi tiền gửi tiết kiệm

Nhiều ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội không đồng tình với phương án thu thuế lãi tiền gửi tiết kiệm mà Bộ Tài chính đệ trình. Sáng..

Di tich thanh Co Loa sap bien mat Di tích thành Cổ Loa sắp... biến mất

Cách đây hơn 1 năm, khi trả lời phỏng vấn về tiến độ triển khai Dự án đầu tư bảo tồn, tôn tạo và khai thác di tích thành Cổ Loa (trên địa..

Do loi cho quy hoach Đổ lỗi cho... quy hoạch

Hôm qua (31/5), UBND TP.Hà Nội đã họp với các cơ quan chức năng để triển khai chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ xem xét trách nhiệm của các..

Doanh nghiep Nha nuoc da thay doi dien mao Doanh nghiệp Nhà nước đã thay đổi diện mạo

Chiều 10/7, UBND TPHCM đã tổ chức tổng kết 5 năm công tác sắp xếp và đổi mới doanh nghiệp nhà nước (DNNN). Một bản báo cáo khá đầy đặn và..

Khoa hoc Nghiep vu kinh doanh XNK ngan han cua truong Dai hoc Ngoai thuong Khoá học Nghiệp vụ kinh doanh XNK ngắn hạn của trường Đại học Ngoại thương

Nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức và nâng cao trình độ Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu và Thanh toán quốc tế của các doanh nghiệp..

Thi truong nha dat bat dau soi dong tro lai Thị trường nhà đất bắt đầu sôi động trở lại

Thông tin từ một số trung tâm môi giới nhà đất trên địa bàn Hà Nội cho biết, sau một thời gian dài đóng băng, khoảng 2 tháng trở lại đây,..

Thi truong nha dat dan tan bang Thị trường nhà đất dần "tan băng"

Thông tin từ một số trung tâm môi giới nhà đất trên địa bàn Hà Nội cho biết, sau một thời gian dài đóng băng, khoảng 2 tháng trở lại đây,..

Hang lien quan toi so huu tri tue se tang gia Hàng liên quan tới sở hữu trí tuệ sẽ tăng giá

Sau khi vào WTO, hàng hóa sẽ phong phú hơn. Người tiêu dùng được lựa chọn nhiều hơn, giá cả sẽ có lợi hơn. Tuy nhiên, một số mặt hàng sẽ..

Giai quyet moi quan he giua Dang va Nha nuoc Giải quyết mối quan hệ giữa Đảng và Nhà nước

Mô hình Nhà nước, quan hệ giữa Nhà nước với Đảng ra sao là nội dung cuộc trao đổi giữa phóng viên TS và ông Nguyễn Sỹ Dũng, Phó Chủ nhiệm..

HN Lan dau tien xu ly nha dat cong quy mo lon HN: Lần đầu tiên xử lý nhà, đất công quy mô lớn!

Hàng trăm cơ sở nhà, đất công thuộc quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và Tổng Công ty Thương mại HN vừa được đưa vào kế hoạch kiểm tra, xử lý..

Vu nha B6 Giang Vo Chi di doi dan khi co quyet dinh cua thanh pho Vụ nhà B6 Giảng Võ: Chỉ di dời dân khi có quyết định của thành phố

TP - Trước việc Cty ICT yêu cầu người dân ra khỏi nhà B6 Giảng Võ khi chưa có chủ đầu tư, ông Bùi Văn Thông, Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình..

Cac ong Tran Duc Luong Phan Van Khai Nguyen Van An chinh thuc xin tu nhiem Các ông Trần Đức Lương, Phan Văn Khải, Nguyễn Văn An chính thức xin từ nhiệm

Sáng nay, 24/6 kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XI đã chính thức làm công tác nhân sự. Ba vị lãnh đạo cao cấp nhất của Nhà nước đã đọc đơn từ..

Nhung tieu cuc benh thanh tich noi com trong giao duc Những tiêu cực, bệnh thành tích nổi cộm trong giáo dục

Theo báo cáo của Bộ GD-ĐT sau hơn hai tháng triển khai cuộc vận động "Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo..

Hoi Sinh vien Viet Nam tai Anh chinh thuc ra doi Hội Sinh viên Việt Nam tại Anh chính thức ra đời

(TP) Hội Sinh viên Việt Nam tại Anh đã bầu chọn được Ban Chủ tịch khóa đầu tiên của Hội, gồm 5 thành viên: 1 Chủ tịch và 4 Phó Chủ tịch.

Nguoi cong dan dung cam Người công dân dũng cảm

Ngày 24/3, Thủ tướng Phan Văn Khải đã biểu dương một công dân ở phường Ngọc Xuyên, thị xã Đồ Sơn (Hải Phòng), vì dũng cảm tố cáo những hành..

Chu tich nuoc Chu tich QH Thu tuong chinh thuc tu nhiem Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Thủ tướng chính thức từ nhiệm

Sáng nay, 24-6, kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá XI đã chính thức bắt tay vào việc thực hiện công tác nhân sự. Ba vị lãnh đạo cao cấp nhất của..

Bau BCH va BTV Dang bo khoi co quan Dan van TW Bầu BCH và BTV Đảng bộ khối cơ quan Dân vận TW

Hôm qua 28/12, Đại hội đã Đảng bộ khối cơ quan Dân vận TW bước sang ngày làm việc thứ hai, bầu ra Ban Chấp hành khóa VI với 21 đồng chí

Hieu qua tot sao cham trien khai Hiệu quả tốt sao chậm triển khai!

TP - 2 năm tới, trên 1.500 DN nhà nước sẽ tiếp tục thực hiện cổ phần hoá. Ủy ban Thường vụ Quốc hội ngày hôm qua, 21/9, đã thảo luận để..