» Tìm kiếm:

Phòng Pháp

Tai sao co toi 2 ban hop dong Tại sao có tới 2 bản hợp đồng?

Hiện đang có 2 bản hợp đồng lao động giữa Tiến Thành và CLB H.Thanh Hoá, một kết thúc vào ngày 31/12/2007, và một kết thúc vào ngày..

Ha Noi Cong an thanh pho thanh lap 3 don vi moi Hà Nội: Công an thành phố thành lập 3 đơn vị mới

Ngày 18/11, CATP đã tổ chức lễ công bố thành lập 3 đơn vị mới là Phòng Cảnh sát môi trường (CSMT), Phòng Pháp chế và Trung tâm Huấn luyện..

Di tim la chan phap ly Đi tìm lá chắn pháp lý

Các hãng luật cho biết số lượng doanh nghiệp (DN) tìm đến dịch vụ tư vấn pháp lý tăng vọt trong những tháng gần đây vì nhiều DN “thức..

Kien Giang Can bo kiem lam dung tung cho lam tac Kiên Giang: Cán bộ kiểm lâm dung túng cho lâm tặc?

Thời gian gần đây, nhiều người dân và cả một số cán bộ kiểm lâm có trách nhiệm đã tỏ ra bức xúc trước tình trạng buôn lậu gỗ, chặt phá rừng..

Nong bong thi truong dich vu phap ly Nóng bỏng thị trường dịch vụ pháp lý

Bà Nguyễn Thị Tuyết, Tổng giám đốc Công ty Camimex, mới đây đã cho biết trong vụ kiện tôm vừa qua Camimex phải chi không dưới 5 tỉ đồng để..

Luat su noi bo anh la ai Luật sư nội bộ, anh là ai?

Báo chí hàng ngày thường hay nhắc đến Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), một sân chơi lớn mang tính toàn cầu với những luật lệ còn rất lạ..

Nha dau tu nen rut tien da nop cho Hanoi Land ’’Nhà đầu tư nên rút tiền đã nộp cho Hanoi Land!’’

Khuyến cáo mới nhất của Lilama - một trong nhiều cổ đông sáng lập Công ty Bất động sản Lilama (Lilama Land) với các nhà đầu tư đã nộp tiền..

Bao Minh tam ung cho ITC 5 ty dong bao hiem toa nha Bảo Minh tạm ứng cho ITC 5 tỷ đồng bảo hiểm tòa nhà

Ông Lê Thanh Xuân, Trưởng phòng Pháp chế tổng hợp Công ty Bảo hiểm TP HCM (Bảo Minh), cho biết hôm 4/11, dù chưa có kết quả giám định cuối..

Vu kiem lam lam tien trang tron Se kien quyet xu ly Vụ kiểm lâm làm tiền trắng trợn: Sẽ kiên quyết xử lý

TP - Ngay khi TP khởi đăng loạt bài “Cà Mau: Kiểm lâm trắng trợn làm tiền” , ngày 22/3, Cục trưởng Kiểm lâm Hà Công Tuấn có văn bản số..

Hai ong thong gia choang nhau truoc toa Hai ông thông gia “choảng” nhau trước tòa?

Sau hai lần hoãn tòa, sáng hôm qua (18/12), TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử 2 vợ chồng Nguyễn Lê Việt (30 tuổi, nguyên là nhân viên..

Vu lum xum tai Vietnam Airlines Van cho cau tra loi xac dang Vụ "lùm xùm" tại Vietnam Airlines: Vẫn chờ câu trả lời xác đáng

Vietnam Airlines đang tiếp tục kháng án Theo ông Chấn, vụ kiện 5,2 triệu euro đang diễn biến rất phức tạp. Chúng tôi không thể bình luận..

VNA de nghi xu ly hinh su 2 khach quay VNA đề nghị xử lý hình sự 2 khách "quậy"

Nguồn tin từ Tổng Công ty Hàng không VN (Vietnam Airlines) cho biết lãnh đạo tổng công ty vừa giao Phòng Pháp chế chuẩn bị hồ sơ và làm..

Cha me nguoc dai con se bi xu ly Cha mẹ ngược đãi con sẽ bị xử lý

Từ ngày 1-1-2005, Luật Bảo vệ, Chăm sóc và Giáo dục trẻ em bắt đầu có hiệu lực. Nhân dịp này, bà Lê Thị Xuân Lang, Trưởng phòng Pháp chế..

Nha dau tu nen rut tien da nop cho Hanoi Land ’’Nhà đầu tư nên rút tiền đã nộp cho Hanoi Land!’’

Khuyến cáo mới nhất của Lilama - một trong nhiều cổ đông sáng lập Công ty Bất động sản Lilama (Lilama Land) với các nhà đầu tư đã nộp tiền..

Kien Giang cuu ho mot tau Campuchia gap nan tren bien Kiên Giang: cứu hộ một tàu Campuchia gặp nạn trên biển

Chiều qua 14-1, ông Võ Minh Tuấn - trưởng phòng pháp chế và an toàn hàng hải Cảng vụ Kiên Giang - cho biết lúc 15g ngày 11-1-2005, bộ đội..

Bao Minh boi thuong vu truong Lodge 33000 USD Bảo Minh bồi thường vũ trường Lodge 33.000 USD

Hôm qua, ông Lê Thanh Xuân, Trưởng phòng Pháp chế tổng hợp Công ty Bảo Minh, cho biết khách sạn Lodge, Nha Trang, đã mua hợp đồng bảo hiểm..

Ve quyen loi cua nhung nguoi da gop von vao Lilama Land Chu tich HDQT Lilama noi gi Về quyền lợi của những người đã góp vốn vào Lilama Land: Chủ tịch HĐQT Lilama nói gì?

* Nguyên nhân rắc rối giữa Lilama và Hanoi LandSau khi Báo Thanh Niên có cuộc trao đổi với ông Phạm Hùng, Tổng giám đốc Lilama về quyền lợi..

Tu 1811 Ha Noi co canh sat moi truong Từ 18/11, Hà Nội có cảnh sát môi trường

Công an thành phố Hà Nội ngày 18/11 đã ra mắt ba đơn vị nghiệp vụ mới là Phòng Cảnh sát Môi trường, Phòng Pháp chế, Trung tâm huấn luyện và..

The luc ngam nhung nhieu DN o Cang vu Ha Tinh Thế lực ngầm nhũng nhiễu DN ở Cảng vụ Hà Tĩnh?

Một cảng biển đang là "niềm hy vọng" để Hà Tĩnh "mở mang" kinh tế lại đang bị mấy ông cảng vụ "hành" doanh nghiệp lên bờ xuống ruộng.