» Tìm kiếm:

Phòng Kiểm

Nhung khuat tat cua ong Nguyen Hai Phong trong nhieu vu an khac Những khuất tất của ông Nguyễn Hải Phong trong nhiều vụ án khác

TP - Thêm một vụ án bị Phòng Kiểm sát án An ninh - Trị an do ông Nguyễn Hải Phong làm trưởng phòng bỏ lọt vừa được phát hiện. Đó là vụ án..

Pho phong Vien KSND tinh Quang Tri chay an Phó phòng Viện KSND tỉnh Quảng Trị chạy án

Phó trưởng Phòng Kiểm sát điều tra án kinh tế - chức vụ và trật tự xã hội, Viện KSND tỉnh Quảng Trị đã bị bắt quả tang khi đang nhận 2..

Vu Nam Cam Mot kiem sat vien TP HCM bi khien trach Vụ Năm Cam: Một kiểm sát viên TP HCM bị khiển trách

Hội đồng kỷ luật VKSND thành phố vừa công bố quyết định kỷ luật với ông An Triệu Hùng, 37 tuổi, cán bộ Phòng Kiểm sát điều tra án trị an,..

Chuan bi khoi to bi can voi Hoang no Chuẩn bị khởi tố bị can với Hoàng "nổ"

Phòng Kiểm sát điều tra án trị an - an ninh, VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết 2 trong 6 vụ án do Phạm Văn Hoàng (Hoàng "nổ") gây ra..

Lap mang luoi phong kiem nghiem thuy san ASEAN Lập mạng lưới phòng kiểm nghiệm thuỷ sản ASEAN

Đại diện các nước Đông Nam Á đang ở Hà Nội trong hai ngày (6-7/11) để thảo luận về việc thiết lập mạng lưới kiểm nghiệm, kiểm chứng ASEAN..

DBSCL da co phong kiem nghiem giong cay trong loai I ĐBSCL: đã có phòng kiểm nghiệm giống cây trồng loại I

Bộ Nông nghiệp - phát triển nông thôn vừa có quyết định công nhận phòng kiểm nghiệm của Trung tâm nghiên cứu - sản xuất giống An Giang..

Bat den xanh cho tang gia thuoc "Bật đèn xanh" cho tăng giá thuốc?

Giá thuốc có thể tăng trong giới hạn cho phép để có kinh phí đầu tư cho dây chuyền sản xuất mới, và tạo động lực cho ra đời những sản phẩm..

Xay du an ho tro xuat khau thuy san vao Duc va EU Xây dự án hỗ trợ xuất khẩu thuỷ sản vào Đức và EU

Hiệp hội Chế biến và xuất khẩu thủy sản VN (Vasep) đã phối hợp với các đối tác Đức xây dựng dự án Hỗ trợ xuất khẩu thủy sản Việt Nam vào..

Tu 16 11 Kiem tra toan bo 3 nhom hang thuy san vao My va Canada Từ 16-11: Kiểm tra toàn bộ 3 nhóm hàng thủy sản vào Mỹ và Canada

Theo Quyết định số 2005/QĐ-BTS của Bộ Thủy sản, từ ngày 16-11-2005, sẽ tiến hành kiểm tra 100% số lô hàng thuộc 3 nhóm sản phẩm là cá basa,..

Tham khoc bao loc o Bangladesh 1100 nguoi thiet mang Thảm khốc bão lốc ở Bangladesh, 1.100 người thiệt mạng

Hôm qua 16/11, các nhân viên cứu trợ đang phải vật lộn để cứu hàng trăm nghìn người sống sót sau một trận bão lốc tràn qua Bangladesh với..

Dich con trung o Ha Noi se chi keo dai mot tuan Dịch côn trùng ở Hà Nội sẽ chỉ kéo dài một tuần

Theo Phòng kiểm soát phòng chống dịch, Cục y tế dự phòng, hiện tượng thiêu thân xuất hiện với mật độ dày đặc không phải là cá biệt. Và dịch..

Dich bo chi keo dai 1 tuan Dịch bọ chỉ kéo dài 1 tuần

Theo Phòng kiểm soát phòng chống dịch, Cục y tế dự phòng, hiện tượng thiêu thân xuất hiện với mật độ dày đặc không phải là cá biệt. Và dịch..

My da dot gan 300 ty USD cho chien tranh Iraq Mỹ đã "đốt" gần 300 tỷ USD cho chiến tranh Iraq

Chi phí cho cuộc chiến Iraq của Mỹ đã lên tới hơn 291 tỷ đôla và có thể tới 500 tỷ đôla vào cuối năm 2009, ngay cả khi Mỹ rút quân khỏi..

Vacxin H5N1 cho nguoi hieu qua khong cao Văcxin H5N1 cho người hiệu quả không cao

Tất cả các loại văcxin phòng H5N1 đang nghiên cứu và thử nghiệm trên thế giới, trong đó có Việt Nam, đều hạn chế về hiệu lực phòng bệnh...

Dong dat manh gay ra song than o nam Thai Binh Duong Động đất mạnh gây ra sóng thần ở nam Thái Bình Dương

Sáng nay (2/4), một trận động đất mạnh gây ra sóng thần đã tấn công khu vực nam Thái Bình Dương, ngoài khơi quần đảo Solomon, phía đông bắc..

Han Quoc xac nhan truong hop nhiem virus H5N1 o nguoi Hàn Quốc xác nhận trường hợp nhiễm virus H5N1 ở người

Hôm nay (11/1), Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa bệnh dịch của Hàn Quốc (KCDC) đã xác nhận một trường hợp nhiễm virus cúm gia cầm ở người...

Da Nang Vietnam Airlines se giai quyet cac khieu nai cua hanh khach Đà Nẵng: Vietnam Airlines sẽ giải quyết các khiếu nại của hành khách

Ngày 20.9, Trưởng phòng kiểm soát khai thác của Vietnam Airlines tại Đà Nẵng - bà Huỳnh Thị Tường Vân cho biết: Vietnam Airlines đã bố trí..

Vacxin H5N1 cho nguoi hieu qua khong cao Văcxin H5N1 cho người hiệu quả không cao

Tất cả các loại văcxin phòng H5N1 đang nghiên cứu và thử nghiệm trên thế giới, trong đó có Việt Nam, đều hạn chế về hiệu lực phòng bệnh...

Hieu luc vaccine H5N1 cho nguoi rat han che Hiệu lực vaccine H5N1 cho người rất hạn chế

"Theo đánh giá của WHO và TT Phòng kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ, tất cả các loại vaccine phòng H5N1 đang nghiên cứu và thử nghiệm trên thế..

Hai lan nhan hoi lo bang 4 nam tu Hai lần nhận hối lộ bằng 4 năm tù

Can tội lạm dụng quyền lực và nhận hối lộ, nguyên giám đốc Văn phòng kiểm soát lương thực và thuốc Triết Giang, Trịnh Thương Tân, bị xử bốn..