» Tìm kiếm:

phòng chống

Ca nuoc huong ung Ngay The gioi phong chong AIDS Cả nước hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống AIDS, nhiều địa phương trong cả nước đã có những hoạt động thiết thực, góp phần vào sự nghiệp chống..

Chong cum gia cam theo mo hinh cai pheu Chống cúm gia cầm theo mô hình "cái phễu"?

Sau 4 năm dồn sức phòng chống dịch cúm gia cầm, các nhà chuyên môn, nhà khoa học mới "ngộ" ra rằng lâu nay trên TƯ lao tâm, khổ tứ lo sao..

Phong chong AIDS dung chi trong cho vao nganh y te Phòng chống AIDS - đừng chỉ trông chờ vào ngành y tế

""Mặc dù chưa bao giờ có sự ủng hộ lớn đến vậy của Nhà nước, công cuộc phòng chống AIDS năm 2002 vẫn thất bại do không tiếp cận và khống..

Nam tay nguoi trong cuoc Nắm tay người trong cuộc

Có người đã hỏi tôi: "Điều gì bạn sẽ làm đầu tiên khi gặp người nhiễm HIV/AIDS?". Không do dự, tôi trả lời: tôi sẽ nắm tay họ và siết tay..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Quang Ngai da lien lac duoc 1.633 tau tren bien Quảng Ngãi đã liên lạc được 1.633 tàu trên biển

Thực hiện chỉ đạo về kêu gọi tàu thuyền đang hoạt động trên biển khẩn trương vào nơi tránh cơn bão số 8, đến 9 giờ ngày 12-11-2006, thông..

Xin y kien nhan dan ve Du thao Luat Phong chong tham nhung Xin ý kiến nhân dân về Dự thảo Luật Phòng, chống tham nhũng

(TP) Dự thảo đang được xin ý kiến rộng rãi trong nhân dân cùng với Dự thảo Luật Thực hành tiết kiệm chống lãng phí, và dự định sẽ được thảo..

Co can thiet thanh lap them Ban chi dao phong chong tham nhung Có cần thiết thành lập thêm Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng?

"Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng đã thành lập lâu nay thực chất không hiệu quả. Nếu thành lập Ban chỉ đạo theo kiểu này thì có nên hay..

HIV AIDS Doi thoai voi nguoi trong cuoc HIV/AIDS: Đối thoại với người trong cuộc

Tôi đã bỏ được ma túy sau 7 năm nghiện, sáng tác gần 1.000 bức tranh, chủ yếu về HIV. Tôi đã nỗ lực, đã đấu tranh. Vậy tại sao tôi không..

Bao tan pha dao Phu Quy Bão tàn phá đảo Phú Quý

* Tường trình của phóng viên Thanh Niên từ các vùng bão sẽ đi qua* Cảnh báo lũ trên các sông Trung và Nam Trung BộTheo bản tin bão khẩn cấp..

Hay chu dong truoc thien tai Hãy chủ động trước thiên tai!

Hơn 300 câu hỏi gửi về cho Bàn tròn trực tuyến "Con người với thiên tai" của TT với nhiều thắc mắc về nguyên nhân, biện pháp dự báo, cách..

Phong chong sot xuat huyet Bien phap nhieu hieu qua it Phòng chống sốt xuất huyết: Biện pháp nhiều, hiệu quả ít

Tại các cuộc họp về công tác phòng chống sốt xuất huyết vừa qua, nhiều quận huyện ở TP.HCM luôn báo cáo là “đã làm rất nhiều việc”,..

Viet Nam dat ket qua tich cuc trong phong chong toi pham Việt Nam đạt kết quả tích cực trong phòng chống tội phạm

Ông Antonio Maria Costa, Phó Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, Giám đốc điều hành cơ quan phòng chống ma tuý và tội phạm của Liên Hợp Quốc..

Lien hoan doi tuyen truyen phong chong ma tuy mai dam va phong chong HIV AIDS Liên hoan đội tuyên truyền phòng chống ma túy, mại dâm và phòng chống HIV/AIDS

TP - Liên hoan đội Thanh niên tuyên truyền phòng chống ma túy, mại dâm và phòng chống HIV/AIDS do TƯ Đoàn phối hợp với ủy ban Quốc gia..

BCD phong chong tham nhung Duoc tam dinh chi chuc vu bo truong BCĐ phòng chống tham nhũng: Được tạm đình chỉ chức vụ bộ trưởng?

Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng trung ương (do Thủ tướng đứng đầu) được ủy quyền ra quyết định tạm đình chỉ chức vụ không quá ba tháng..

Chong tham nhung phai quyet liet va dong bo Chống tham nhũng: phải quyết liệt và đồng bộ

Sáng nay (25-10), Quốc hội tiếp tục thảo luận về dự thảo Luật phòng chống tham nhũng. Cần hay không một cơ quan chuyên trách phòng chống..

Co quan chong tham nhung phai co du quyen luc Cơ quan chống tham nhũng phải có đủ quyền lực

Tại phiên thảo luận chiều nay về luật phòng, chống tham nhũng, các đại biểu đều nhất trí phải xem xét lại việc thành lập Ban chỉ đạo phòng..

Phat dong toan quoc thi van nghe phong chong ma tuy Phát động toàn quốc thi văn nghệ phòng chống ma túy

Cuộc thi văn nghệ quần chúng có nội dung "Toàn dân phòng chống ma túy" do Ủy ban quốc gia phòng chống AIDS và phòng chống ma túy, mại dâm..