» Tìm kiếm:

Phân vi sinh

Bien rac thanh phan vi sinh Can thiet nhung van phai cho Biến rác thành phân vi sinh: Cần thiết, nhưng vẫn phải chờ!

Xử lý rác đã trở thành một trong 12 chương trình trọng điểm của TP.HCM. Chỉ trong hai tháng (tháng 7 và 8-2003) tại Sở Khoa học - công nghệ..

San xuat phan vi sinh tu vo ca phe Sản xuất phân vi sinh từ vỏ cà phê

Xí nghiệp Phân bón Bình Điền (Đức Trọng, Lâm Đồng) vừa sản xuất thành công loại phân vi sinh từ vỏ cà phê ướt (cà phê chế biến từ lúc tươi)..

12 trieu USD xay nha may xu ly rac thanh phan vi sinh 12 triệu USD xây nhà máy xử lý rác thành phân vi sinh

Ngày 27-6, tại Khu Liên hiệp xử lý chất thải rắn ở xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, Công ty liên doanh Sài Gòn-Earthcare đã khởi công xây dựng..

Nha may hay bai rac lo thien Nhà máy hay bãi rác lộ thiên ?

Rác thải vốn là một vấn nạn của TP Huế. Trước đây, khi chưa có bãi rác Thuỷ Phương (huyện Hương Thuỷ) thì hầu hết rác thải đều được chở về..

Se dat nha may xu ly rac thai canh Chua Huong Sẽ đặt nhà máy xử lý rác thải cạnh Chùa Hương?

Cách chùa Trình 1,5km (di tích thắng cảnh Chùa Hương) sẽ mọc lên một Nhà máy xử lý rác thải và chế biến phân vi sinh đặt tại xã An Phú (Mỹ..

San xuat thanh cong phan vi sinh da chuc nang Sản xuất thành công phân vi sinh đa chức năng

Một nhóm các nhà khoa học của Viện Cơ điện Nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất phân bón vi..

Hoi khong chi do rac Hôi không chỉ do rác ?

Tạm ngưng hoạt động từ tháng 10/2004, hàng nghìn tấn rác đã không thể trở thành phân vi sinh như những lời hứa hẹn ban đầu đành phải “xử..

Moc cong ra vang Móc cống ra… vàng!

Không một bằng cấp lận lưng vậy mà dám mày mò “làm khoa học”; nhà xưởng tin hin, vốn liếng còm cõi mà liều lĩnh quăng mình vào chốn..

Ruou vang phan vi sinh tu vo ca phe Rượu vang, phân vi sinh từ... vỏ cà phê

Vỏ cà phê lâu nay vẫn phải bỏ đi vì gây ô nhiễm môi trường. Có năm SV không những đã giải quyết bài toán ô nhiễm mà còn làm ra được những..

Nong dan dieu dung chinh quyen huyen tho o Nông dân điêu đứng, chính quyền huyện thờ ơ!

Hàng chục ha cây trồng của người nông dân đã bị chết hàng loạt do bón phải phân kém chất lượng. Tình cảnh này xảy ra tại huyện Châu Đức,..

Dung che pham sinh hoc bien phan chuong thanh phan vi sinh Dùng chế phẩm sinh học biến phân chuồng thành phân vi sinh

Các trại chăn nuôi gà, lợn thường gây ô nhiễm, ảnh hưởng tới khu vực dân cư lân cận. Để giải quyết tình trạng này, các chuyên gia thuộc..

Moc cong ra vang Móc cống ra… vàng!

Không một bằng cấp lận lưng vậy mà dám mày mò “làm khoa học”; nhà xưởng tin hin, vốn liếng còm cõi mà liều lĩnh quăng mình vào chốn..

Mot tam nhin xa khong bao gio thua Một tầm nhìn xa không bao giờ thừa

GS.TSKH Lưu Trần Tiêu - Chủ tịch Hội đồng khoa học về Bảo tồn di tích, nguyên Thứ trưởng Bộ VHTT -đã bày tỏ quan điểm của mình về dự án xử..

Ha Noi sap co day chuyen xu ly rac hien dai Hà Nội sắp có dây chuyền xử lý rác hiện đại

Trong tháng 4, Công ty Môi trường đô thị Hà Nội sẽ đưa vào vận hành thử nghiệm dây chuyền xử lý rác thành phân vi sinh với công suất 150..

Nguoi lam moi cam sanh Ha Giang Người "làm mới" cam sành Hà Giang

Trái cam sành Hà Giang có thể giữ tươi trong vòng 30 ngày mà không cần hóa chất bảo quản bởi cây cam ở đây được trồng theo hướng dẫn của bà..

TP HCM Khoi cong nha may san xuat phan tu rac TP.HCM: Khởi công nhà máy sản xuất phân từ rác

Sáng 27-6, Công ty liên doanh Sài Gòn - EarthCare khởi công xây dựng nhà máy xử lý rác thải và sản xuất phân vi sinh từ rác đầu tiên tại..

Mot Viet kieu My thanh dat tu rac Một Việt kiều Mỹ thành đạt từ... rác

Tổng Giám đốc, Chủ tịch HĐQT Công ty California Waste Solutions, David Dương đã mở đầu cho quá trình đầu tư cho quê hương bằng dự án xây..

Nhieu co hoi dau tu cong nghe xu ly rac Nhiều cơ hội đầu tư công nghệ xử lý rác

Biến rác thành tiền là một đề tài khá mới mẻ đối với người Việt Nam. Do đó lĩnh vực đầu tư công nghệ xử lý rác trước đây hầu như vẫn bỏ..

Xay nha may duong tu nhan dau tien o DBSCL Xây nhà máy đường tư nhân đầu tiên ở ĐBSCL

Công ty TNHH Mía đường Long Mỹ Phát vừa làm lễ động thổ xây dựng Nhà máy đường - cồn - gas CO2 và phân vi sinh tại Trung tâm công nghiệp và..

Ung dung phat minh cong nghe xu ly rac cua My Ứng dụng phát minh công nghệ xử lý rác của Mỹ

Sáng nay, tại xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi, TP.HCM, Công ty liên doanh Sài Gòn - Earthcare (liên doanh giữa Mỹ và Việt Nam) tiến hành xây..