» Tìm kiếm:

Phát Triển Thể Chất

Hoc sinh dang lun vi hoc qua tai Học sinh đang "lùn" vì học quá tải?

TTCN - Các số liệu chuyên môn đều cho thấy sau giai đoạn trẻ thơ, sự phát triển thể chất, mà đặc biệt là chiều cao của con người đều tập..

Phat trien the chat boi duong tinh than Phát triển thể chất - bồi dưỡng tinh thần

Ba tháng nghỉ hè, nên làm gì để lấy lại thăng bằng sau những ngày miệt mài học tập? Nhịp sống trẻ xin giới thiệu bốn môn thể thao phổ biến..

Hien tuong moi o Viet Nam Tre day thi som Hiện tượng mới ở Việt Nam: Trẻ dậy thì sớm

Hiện tượng trẻ đang ở độ tuổi mầm non có dấu hiệu dậy thì không còn là chuyện hiếm. Ngày càng nhiều trẻ được phát hiện có những phát triển..

Tre VN day thi som Trẻ VN dậy thì sớm

Hiện tượng trẻ đang ở độ tuổi mầm non có dấu hiệu dậy thì không còn là chuyện hiếm. Ngày càng nhiều trẻ được phát hiện có những phát triển..

Hien tuong moi o Viet Nam Tre day thi som Hiện tượng mới ở Việt Nam: Trẻ dậy thì sớm

TP - Hiện tượng trẻ đang ở độ tuổi mầm non có dấu hiệu dậy thì không còn là chuyện hiếm. Ngày càng nhiều trẻ được phát hiện có những phát..

Thoi quen luc be lam hai khi lon Thói quen lúc bé làm hại khi lớn

Ngoài yếu tố di truyền, các nhà nghiên cứu đã liệt kê một số thói quen xấu làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển thể chất của bé sau..

Nuoc tuong den dan biet keu ai Nước tương “đen”, dân biết “kêu” ai?

Nhiệm vụ của Bộ Y tế là chăm lo, bảo vệ sức khỏe nhân dân và xa hơn nữa là phát triển thể chất của người Việt, là nền tảng phát triển một..

Ho tro cac hoat dong cham soc suc khoe phu nu va tre em Hỗ trợ các hoạt động chăm sóc sức khỏe, phụ nữ và trẻ em

Hôm qua 8.6, tại Hà Nội, đại diện Quỹ Unilever Việt Nam và đại diện các cơ quan thuộc Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ..

TP HCM nang cao chat luong giao duc o nhom tre gia dinh TP.HCM: nâng cao chất lượng giáo dục ở nhóm trẻ gia đình

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có văn bản hướng dẫn các nhóm trẻ gia đình về những hoạt động tối thiểu cần thực hiện, như chú trọng các hoạt động giáo..

Tre kem thong minh khi thieu tinh thuong gia dinh Trẻ kém thông minh khi thiếu tình thương gia đình

Trẻ em thiếu tình thương gia đình có thể kém thông minh, thiếu xúc cảm lành mạnh và thậm chí sự phát triển thể chất cũng bị ảnh hưởng, theo..

Phat trien tri thong minh cua tre Phát triển trí thông minh của trẻ

Tìm hiểu về sự phát triển thể chất và tâm hồn của đứa con ngay từ khi còn trong bụng mẹ sẽ giúp ích rất nhiều cho sự phát triển toàn diện..

Thoi quen luc be lam hai khi lon Thói quen lúc bé làm hại khi lớn

(TS) – Ngoài yếu tố di truyền, các nhà nghiên cứu đã liệt kê một số thói quen xấu làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển thể chất của..

Suy dinh duong bao thai Suy dinh dưỡng bào thai

Tôi đang mang thai đứa con đầu lòng, hiện đã là tuần thứ 32 nhưng thai nhi mới được 1,8kg. Tôi rất lo lắng khi bác sĩ nói thai nhi nhỏ, có..

The he F1 F2 va VN cua mama Thế hệ F1, F2 và "VN của mama"

Không gầy gò như bố mẹ hồi mới qua Nga, không khổ cực như những người đi trước, thế hệ F1, F2 của người Việt tại Nga đang được hưởng những..

Mang thai qua ngay Mang thai quá ngày

Đó là các trường hợp mang thai quá 41 tuần mà chưa sinh. Tình trạng ra đời muộn này làm tăng nguy cơ suy dinh dưỡng của thai nhi. Những trẻ..

Tre bi hen suyen de roi loan tam ly Trẻ bị hen suyễn dễ rối loạn tâm lý

Trẻ em mắc bệnh hen suyễn đứng trước nhiều vấn đề về cách cư xử, tình cảm và sự phát triển thể chất cũng như trí tuệ. Đặc biệt là những trẻ..

An theo tuoi Ăn theo tuổi

Vấn đề ở đây không phải ăn nhiều mà là cách chọn lựa, phối hợp thức ăn sao cho hợp lý. Mỗi tuổi sẽ có thực đơn riêng của mình, vừa đảm bảo..