Tai nan duong Phap Van Cau Gie Do dia dien tu Tai nạn đường Pháp Vân - Cầu Giẽ: Do địa điện từ?

Trước những lời đồn về việc có nhiều tai nạn lạ thường trên tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ, một nhóm các nhà khoa học Viện Địa chất..

Diem den tai nan Phap Van Cau Gie Co that la do tu truong Điểm "đen" tai nạn Pháp Vân - Cầu Giẽ: Có thật là do từ trường?

" Nghi án khoa học" cho rằng trên đoạn đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ qua huyện Thường Tín - Hà Tây có từ trường rất lớn, tác động trực..

Vi sao duong Phap Van Cau Gie khong nghiem thu duoc Vì sao đường Pháp Vân - Cầu Giẽ không nghiệm thu được?

Dự án đường Pháp Vân - Cầu Giẽ là tuyến tránh của QL1A được khởi công ngày 4/9/1998, đưa vào khai thác ngày 1/1/2002. Nhưng, đã hơn 3 năm..

Nhung tai nan tren duong Phap Van Cau Gie la do truong dia dien tu Những tai nạn trên đường Pháp Vân - Cầu Giẽ là do trường địa điện từ?

Đoạn đường Pháp Vân - Cầu Giẽ dài chưa đầy 35 km nhưng gần đây đã xảy ra hàng chục vụ tai nạn giao thông, nhiều vụ do người điều khiển xe..

Nhung tai nan la lung tren duong Phap Van Cau Gie Những tai nạn lạ lùng trên đường Pháp Vân - Cầu Giẽ

Đường càng đẹp, càng thông thoáng thì tỷ lệ các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng lại càng tăng. Những dấu hiệu khác thường, “huyền..

Bo truong GTVT chi dao xu ly sat lun tren tuyen duong Phap Van Cau Gie Bộ trưởng GTVT chỉ đạo xử lý sạt, lún trên tuyến đường Pháp Vân-Cầu Giẽ

Ngày 12/8/2004 ông Nguyễn Hồng Hiển người phát ngôn của Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) đã thông tin ý kiến của Bộ trưởng Bộ GTVT về..

Tai nan la lung tren duong Phap Van Tai nạn lạ lùng trên đường Pháp Vân

Đường càng đẹp, càng thông thoáng thì tỷ lệ các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng lại càng tăng. Những dấu hiệu khác thường, “huyền..

Dinh tac duong Phap Van "Đinh tặc" đường Pháp Vân

Đầu năm 2005, nạn rải đinh từng xảy ra trên quốc lộ 1A (nhất là đoạn đường cao tốc Pháp Vân). Sau một thời gian im hơi bặt tiếng, gần đây..

Dinh tac hoanh hanh duong cao toc Phap Van "Đinh tặc” hoành hành đường cao tốc Pháp Vân

Sau một thời gian im hơi bặt tiếng, gần đây “đinh tặc” trên đường cao tốc Pháp Vân - Hà Nội hoành hành trở lại và có nguy cơ lây lan..

Tai nan do dia dien tu Tai nạn do địa điện từ

Trước những lời đồn về việc có nhiều tai nạn lạ thường trên tuyến đường cao tốc Pháp Vân (Hà Nội) - Cầu Giẽ (Hà Tây), một nhóm các nhà khoa..

Ngoi sao dien anh Thanh Long tham chua Phap Van Ngôi sao điện ảnh Thành Long thăm chùa Pháp Vân

Hôm qua 24/4, ngày thứ hai ở Việt Nam, Thành Long đã đến chùa Pháp Vân (Hà Nội) với tư cách là Đại sứ thiện chí của UNICEF. Chùa Pháp Vân..

8 nam tu cho tai xe gay tai nan tham khoc o Phap Van 8 năm tù cho tài xế gây tai nạn thảm khốc ở Pháp Vân

Uống xong 2 chén rượu, Lò Văn Sơn không còn đủ tỉnh táo để điều khiển chiếc ôtô tải nặng loại 15 tấn. Tài xế trong tình trạng buồn ngủ đã..

Duong Tam Trinh Phap Van xuong cap nghiem trong Đường Tam Trinh, Pháp Vân xuống cấp nghiêm trọng

Nếu ai đã từng đi qua đường Tam Trinh, Pháp Vân những tháng gần đây thì không thể tưởng tượng được đây là con đường nằm ở Thủ đô Hà Nội...

Da khac phuc cac diem lun tai Phap Van Cau Gie Đã khắc phục các điểm lún tại Pháp Vân - Cầu Giẽ

Ban quản lý dự án I (PMU1), Bộ GTVT cho biết, 5 điểm lún cục bộ tại những nơi tiếp giáp giữa đường và cầu, cống chui dân sinh của 30 km..

Tai nan tham khoc tren cao toc Phap Van Cau Gie Tai nạn thảm khốc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ

Hồi 2 giờ sáng nay, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra tại ngã ba Pháp Vân, Hà Nội. 3 người chết ngay trong xe, 1 người còn thoi thóp đã..

Cuong che di doi cac ho dan can cho du an duong cao toc Phap Van Cưỡng chế di dời các hộ dân cản chở dự án đường cao tốc Pháp Vân

Sau nhiều lần dãn tiến độ, dự án đường cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ vẫn khó có thể hoàn thành vào ngày 30/6 tới. Bất chấp mọi sự vận động,..

Mat duong Phap Van Cau Gie bi sut vo nghiem trong Mặt đường Pháp Vân - Cầu Giẽ bị sụt vỡ nghiêm trọng

Tại nhiều vị trí trên tuyến cao tốc phía nam Hà Nội xuất hiện những lỗ hổng lớn như hàm ếch. Có nơi sâu hơn 2 m, rộng 1,8 m. Tình trạng sụt..

Lun nut tai duong Phap Van la do chay dua tien do Lún nứt tại đường Pháp Vân là do chạy đua tiến độ

Trong khi các bên thi công khẳng định việc lún nứt trên đường Pháp Vân - Cầu Giẽ về mặt kỹ thuật là cho phép, thì ý kiến các nhà khoa học..

O nhiem o chung cu moi Ô nhiễm ở chung cư mới

Người dân tại một số chung cư mới thuộc khu đô thị Pháp Vân -Tứ Hiệp, Trung Hòa -Nhân Chính, Hà Nội ngán ngẩm vì các cơ sở sản xuất, nhà..

Tai nan tham khoc tai cua ngo phia Nam Ha Noi Tai nạn thảm khốc tại cửa ngõ phía Nam Hà Nội

7h50" sáng nay, một ôtô Hyundai 15 tấn lao với vận tốc 70 km/h đã cán nát 2 xe máy, 2 xe đạp, đâm vỡ đầu 2 ôtô, cán 2 xe ôm dựng ven đường..