» Tìm kiếm:

Pháp Sarkozy

Quoc hoi My chao don Tong thong Phap Sarkozy Quốc hội Mỹ chào đón Tổng thống Pháp Sarkozy

Hôm qua, Quốc hội Mỹ đã dành cho vị khách đặc biệt của họ- Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, một sự tiếp đón ân cần. Những nụ cười, lời lẽ..

Nguoi tinh tong thong Phap Sarkozy co hai nguoi cha Người tình tổng thống Pháp Sarkozy có hai người cha?

Người cha thật của người tình tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, cô Carla Bruni là một doanh doanh nhân Ý, ông Maurizio Remmert. Sau 40 năm..

Tong thong Phap Sarkozy ly di vo Tổng thống Pháp Sarkozy ly dị vợ

Điện Elysee hôm qua ra tuyên bố chỉ có vẻn vẹn 15 chữ với nội dung, Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy và vợ đều “đồng thuận” ly dị nhau..

Tong thong Phap Sarkozy duoc tang luong Tổng thống Pháp Sarkozy được tăng lương

Quốc hội Pháp vừa bỏ phiếu thông qua việc tăng lương cho Tổng thống Nicolas Sarkozy lên mức hơn gấp đôi so với hiện tại. Quyết định này..

Tong thong Phap bat ngo toi Afghanistan Tổng thống Pháp bất ngờ tới Afghanistan

Hôm nay, 22/12, Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã có chuyến thăm bất ngờ tới Thủ đô Kabul, Afghanistan. Tổng thống Sarkozy có kế hoạch gặp..

Video Tong thong Phap Sarkozy noi cau voi phong vien My Video Tổng thống Pháp Sarkozy nổi cáu với phóng viên Mỹ

Trong chương trình “60 Minutes” của đài truyền hình Mỹ CBS phát sóng tối ngày 28/10, Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã nổi cáu với một..

Phap My ham nong moi quan he Pháp- Mỹ "hâm nóng" mối quan hệ

Hôm nay, 7/11, Nhà Trắng đã rải thảm đón Tổng thống Pháp Sarkozy. Tổng thống Bush cũng đã chủ trì một bữa tiệc thịnh soạn với những tiết..

Buc thu tinh cua Tong thong Phap Sarkozy gay xon xao du luan Bức “thư tình” của Tổng thống Pháp Sarkozy gây xôn xao dư luận

Đời tư của Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy một lần nữa thu hút sự chú ý của công luận và báo giới sau khi ông Sarkozy rời một phiên họp nội..

Hai cuoc khung hoang cua Tong thong Phap Sarkozy Hai cuộc khủng hoảng của Tổng thống Pháp Sarkozy

Đối với Tổng thống Nicolas Sarkozy, ngày 18/10 đã trở thành ngày vô cùng ảm đạm khi nhà lãnh đạo Pháp 52 tuổi phải đối mặt với 2 cuộc khủng..

Tong thong Phap Sarkozy va nguoi mau Bruni cuoi o Paris Tổng thống Pháp Sarkozy và người mẫu Bruni ""cưới ở Paris""

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã cưới cựu người mẫu Carla Bruni ở Paris, theo thị trưởng thành phố, người tổ chức lễ cưới. Ông Francois..

Clip Tong thong Phap Sarkozy chui the Clip: Tổng thống Pháp Sarkozy chửi thề

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy bực mình chửi thề một vị khách tại hội chợ nông nghiệp khi người này từ chối bắt tay ông.

Tong thong Phap Sarkozy li di vo Tổng thống Pháp Sarkozy li dị vợ

Phủ Tổng thống Pháp thông báo Tổng thống Nicolas Sazkozy đã chính thức li dị vợ là bà Cecilia sau hơn 12 năm chung sống.

Tong thong Phap Sarkozy nghiem tuc voi nguoi tinh Tổng thống Pháp Sarkozy nghiêm túc với người tình

Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy nói, mối quan hệ của ông với cựu siêu mẫu Carla Bruni là hoàn toàn nghiêm túc đồng thời từ chối tiết lộ kế..

Tong thong Phap Sarkozy sap li hon Tổng thống Pháp Sarkozy sắp li hôn?

Mối quan hệ vốn không bình lặng trong gia đình Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy đã trở thành chủ đề quan tâm của báo giới và công chúng sau..

Chan dung tan Tong thong Phap Sarkozy Chân dung tân Tổng thống Pháp Sarkozy

Năm nay 52 tuổi, lại có gốc di dân, tân Tổng thống Pháp, ông Nicolas Sarkozy hẳn đã khác các nhân vật hàng đầu của chính trị Pháp bấy lâu..

Cac cuoc ly di cua nguyen thu khi con tai chuc Các cuộc ly dị của nguyên thủ khi còn tại chức

Sau 11 năm chung sống, Tổng thống Pháp Sarkozy và vợ ông là đệ nhất Phu nhân Cécilia đã tuyên bố "đường ai nấy đi". Thông tin này đã được..

Thien Hinh phat danh cho yeu rau xanh "Thiến"- Hình phạt dành cho "yêu râu xanh"

TP - Ngày 20/8 vừa qua, Tổng thống Pháp Sarkozy đã chủ trì hội nghị nội các bàn biện pháp đối phó với nạn xâm hại tình dục (XHTD) trẻ em.