Su hang hai co tinh toan Sự hăng hái có tính toán

Tổng thống Pháp N.Sarkozy lại có bước đi đối ngoại bất ngờ nữa khi tuyên bố ngừng mọi liên hệ ngoại giao với Syria "chừng nào không thấy có..

Loi ich rieng quyet dinh tat ca Lợi ích riêng quyết định tất cả

Chuyến thăm nước Pháp 5 ngày của nhà lãnh đạo Libya M Ghadafi không chỉ đơn thuần là chuyến thăm đầu tiên của người đứng đầu nhà nước và..

Bang gia dan tan Băng giá dần tan

Chuyến thăm Mỹ của Tổng thống Pháp N.Sarkozy và Thủ tướng Đức A.Merkel có thể được coi là đoạn cuối của quá trình khắc phục bất đồng quan..

Kho may cung co lam Khó mấy cũng cố làm

Chuyến công du của Tổng thống Pháp N.Sarkozy đi Chad xem ra khó có triển vọng thành công như chuyến đi thuyết khách và thương thảo cách đây..

Phap truoc nguy co bao dong leo thang Pháp trước nguy cơ bạo động leo thang

Bộ trưởng Nội vụ Pháp N.Sarkozy hôm 26/10 đã ra lệnh cho lực lượng cảnh sát tăng cường bảo vệ các tuyến giao thông công cộng xung quanh..

Bot mo cho tong thong Bớt mỡ cho tổng thống

Tờ Paris Match đã “tút" lại hình ảnh tổng thống Pháp N. Sarkozy khi đăng ảnh ông thon gọn hơn so thực tế khi ông đi nghỉ hè ở hồ..

Bo truong noi vu Phap tuyen bo tranh cu tong thong Bộ trưởng nội vụ Pháp tuyên bố tranh cử tổng thống

Bộ trưởng Nội vụ Pháp N.Sarkozy (ảnh) hôm 29.11 đã chính thức tuyên bố sẽ ra tranh cử tổng thống vào tháng 4.2007. Đây là điều người dân..

Lay doc tri doc Lấy độc trị độc

Quan hệ giữa EU và Thổ Nhĩ Kỳ hiện đang thêm phần trắc trở không chỉ bởi tân Tổng thống Pháp N. Sarkozy kiên quyết không đồng ý kết nạp..

Nghi mat sao kho the Nghỉ mát sao khổ thế!

Tổng thống Pháp N.Sarkozy đã cùng gia đình đến nghỉ hè từ hôm 2.8 tại một ngôi biệt thự sang trọng bên bờ hồ Winnipesaukke ở bang New..

Ao giac am thanh Ảo giác âm thanh

Nhà nghiên cứu hang động nổi tiếng người Pháp N. Caxtêrê kể lại rằng: "Có lần hai chúng tôi bò theo một khe hẹp. Trong lúc dừng lại nghỉ,..

Tran Van Giao ban tu cach phap nhan cong ty de thu loi Trần Văn Giao bán tư cách pháp nhân công ty để thu lợi

Ngày thứ tư của phiên tòa xét xử vụ án Trần Văn Giao, tòa tiếp tục thẩm vấn làm rõ các sai phạm của các bị cáo và cá nhân liên quan trong..

Co the tu nhan hoa con duong di san Có thể tư nhân hoá con đường di sản?

Ông Paul Stoll, Tổng thư ký dự án “Con đường di sản thế giới miền Trung” đặt ra câu hỏi: tại sao chúng ta không tư nhân hoá con đường..

Dong tai khoan chung khoan cua 5 nha dau tu FDI Đóng tài khoản chứng khoán của 5 nhà đầu tư FDI

Trung tâm Giao dịch chứng khoán TPHCM vừa có quyết định đóng tài khoản giao dịch của 5 nhà đầu tư nước ngoài vì các tổ chức này không thực..

Cong ty ban tu cach phap nhan de huong hoa hong Công ty bán tư cách pháp nhân để hưởng hoa hồng

Hôm qua 29-12, Tòa án nhân dân tỉnh Tây Ninh đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án cố ý làm trái, tham ô, sử dụng trái phép tài sản... tại..

Chi 19 gia tri hop dong giam sat de muon tu cach phap nhan Chi 19% giá trị hợp đồng giám sát để “mượn” tư cách pháp nhân

CA TP Hà Nội vừa tiếp tục khởi tố bị can và thực hiện lệnh khám xét đối với kỹ sư Trần Thị Thảo, Tổ trưởng tổ chuyên gia tư vấn giám sát..

Mien thue oto nhap khau o Lao Bao Nhung lo hong chet nguoi Miễn thuế ôtô nhập khẩu ở Lao Bảo: Những lỗ hổng... chết người

Buông lỏng quản lý, cấp phép hay là...? Theo báo cáo của cơ quan chức năng cấp phép và quản lý xe ôtô nhập khẩu miễn thuế sử dụng tại Khu..