Nu hoang toc do Vu Thi Huong Toi da gap may Nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương: "Tôi đã gặp may"

Nữ VĐV chạy nhanh nhất Đông Nam Á hiện nay thừa nhận có thuận lợi lớn khi đối thủ chính người Thái Lan, chạy rất tốt ở vòng bán kết, phải..

Xay dung cong vien Yersin tai Da Lat Xây dựng công viên Yersin tại Đà Lạt

Tỉnh Lâm Đồng sẽ xây dựng công viên mang tên nhà bác học người Pháp Alexandre Yersin, người đã tìm ra Đà Lạt, tại khu vực gần hồ Xuân Hương.

Iraq phong vien Phap duoc tra tu do Iraq: phóng viên Pháp được trả tự do

Lúc 15g30ph (giờ địa phương) ngày 14-4, phóng viên Pháp Alexandre Jordanov (bị bắt cóc ngày 11-4) đã được nhóm bắt cóc trả tự do tại..

Ho khien ban tin rang ban sap bi giet "Họ khiến bạn tin rằng bạn sắp bị giết"

Nhà báo Pháp Alexandre Jordanov vừa được trả tự do sau 4 ngày nằm trong tay các chiến binh Iraq. Jordanov cho biết những kẻ bắt cóc dẫn anh..

Tong lanh su Phap tham bao Tuoi Tre Tổng lãnh sự Pháp thăm báo Tuổi Trẻ

Hôm qua 27-6, tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM Nicolas Warnery và bí thư thứ nhất chính trị - báo chí Đại sứ quán Pháp Alexis Andres đến thăm..

Hoa hau Phap doat vuong mien hoa hau chau Au 2006 Hoa hậu Pháp đoạt vương miện hoa hậu châu Âu 2006

Hoa hậu Pháp Alexandra Rosenfeld (ảnh) đoạt vương miện hoa hậu châu Âu 2006, Alena Avramenko của Ukraine đoạt á hậu thứ nhất và Laura Ojeda..

Huong con phai no luc nhieu “Hương còn phải nỗ lực nhiều”

Sau ba tháng đến VN, HLV điền kinh người Pháp Alexis Dejardin (ảnh) cùng HCĐ châu Á cự ly 200m Vũ Thị Hương và bốn VĐV chạy cự ly ngắn đang..

Nguoi toan pha ky luc "Người toán" phá kỷ lục

Chúng ta mất bao nhiêu lâu để tính căn bậc 13 của một con số gồm 200 chữ số? Với anh chàng 27 tuổi người Pháp Alexis Lemaire (ảnh) thì 70,2..

Pha ky luc giai toan nham Phá kỷ lục giải toán nhẩm

Ngày 15-11, thiên tài toán học Pháp Alexis Lemaire, 27 tuổi, tự phá kỷ lục về giải toán nhẩm đầu năm nay của mình bằng cách giải đúng căn..